vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ชี้เป้า อู่ซ่อมรถในเครืออินชัวร์เวิร์ส

ชี้เป้า อู่ซ่อมรถในเครืออินชัวร์เวิร์ส

schedule
share

       ปัจจัยที่สำคัญในการเลือกบริษทประกันรถยนต์ คืออู่ซ่อมรถ หากคุณกำลังหาข้อมูลเรื่องอู่ในเครืออินชัวร์เวิร์สอยู่ เราได้เตรียมข้อมูลให้คุณครบถ้วนชัดเจนแล้ว มาดูกัน

       แต่ก่อนจะไปดูอู่ เราก็อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้ก่อนว่า insurverse ของเราพร้อมดูแลคุณด้วยประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 3, 3+,2+ และประกันชั้น 1 ในราคาที่จับต้องได้ เลือกปรับแผนได้ตามความต้องการ ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้ และเราก็มีอู่ที่พร้อมให้บริการทุกคนมากมาย รับรองว่าลูกรักของคุณจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด

ค้นหาอู่ซ่อมรถในเครือ insurverse แบบง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์

       เรื่องอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า มั่นใจว่าอินชัวร์เวิร์สทำได้ เพราะเรามีฟังก์ชันการค้นหาอู่ซ่อมรถที่อยู่ใกล้คุณ เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ของเรา กดเข้าไปที่เมนู อู่ซ่อมรถใกล้ฉัน เท่านี้คุณก็สามารถค้นหาอู่รูปแบบที่คุณต้องการได้ทั้งหมด จะอยู่ส่วนไหนในประเทศไทยก็ค้นหาได้ ค้นไม่นานคุณก็ได้อู่ที่พร้อมเข้าไปใช้บริการแล้ว ยืนหนึ่งเรื่องความง่าย ใช้งานสบายแน่นอน

พาส่องประเภทของอู่ในเครืออินชัวร์เวิร์ส จะมีแบบไหนบ้าง ตามไปดูกัน!

       สำหรับประเภทของอู่ซ่อมรถในเครือของ insurverse มีให้บริการอยู่หลัก ๆ 2 ประเภท นั่นก็คือ ศูนย์บริการซ่อมห้าง และศูนย์บริการซ่อมอู่มาตรฐาน เราจัดมาให้คุณแบบครบถ้วนทุกรูปแบบที่ต้องการ เลือกใช้กันได้ตามความชอบ เราจึงมีอู่ในเครือให้บริการกันทั้ง 2 รูปแบบนั่นเอง

1. ศูนย์บริการซ่อมห้าง

       ศูนย์บริการซ่อมห้าง หรือที่เราคุ้นเคยกันว่าซ่อมศูนย์ เป็นการนำรถเข้าไปซ่อมกับศูนย์บริการของรถยนต์ยี่ห้อนั้น ๆ อย่างเช่น ถ้าคุณขับรถยนต์ I ก็จะนำรถยนต์ไปซ่อมที่ศูนย์ซ่อมของ I ซึ่งรถยนต์แต่ละยี่ห้อก็จะมีศูนย์ซ่อมของตัวเอง ซึ่งข้อดีของการซ่อมแบบนี้ คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้อะไหล่แท้ 100% และได้รับการดูแลจากทีมงานที่เข้าใจรถของคุณมากที่สุด แต่ข้อเสียคือ อาจจะมีให้บริการไม่ครบทุกจังหวัด และบางครั้งการซ่อมก็อาจจะใช้เวลารอนานหลายเดือน

2. ศูนย์บริการซ่อมอู่มาตรฐาน

       ศูนย์บริการซ่อมอู่มาตรฐาน หรือที่เรารู้จักกันว่าซ่อมอู่ การซ่อมอู่รูปแบบนี้คุณจะสามารถหา อู่ซ่อมรถใกล้ฉัน ได้ง่ายกว่าการซ่อมห้าง และยังใช้เวลาในการซ่อมที่น้อยกว่าอีกด้วย ส่วนเรื่องความมั่นใจ เราก็กล้ารับประกันว่าอู่ซ่อมในเครืออินชัวร์เวิร์ส ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน การันตีว่าปลอดภัย ไว้ใจได้ทุกอู่แน่นอน เลือกดูอู่ที่คุณไว้วางใจ แล้วนำรถเข้าไปซ่อมกันได้เลย เรามีอู่ให้คุณเลือกใช้บริการกันทั่วประเทศ ไม่ต้องกลัวจะหาอู่ยาก และอู่ประเภทนี้ก็ยังแบ่งออกได้เป็น 2 แบบ คือ ศูนย์ซ่อมมาตรฐานทั่วไป และร้านกระจก

รู้หรือไม่ อู่ในเครือ insurverse มี 2 ระดับตามขนาดของอู่

       อู่ซ่อมรถมาตรฐานที่อยู่ในเครือของอินชัวร์เวิร์สยังแบ่งตามขนาดของอู่ เพื่อให้การบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้มากยิ่งขึ้น โดยเราจะแบ่งออกเป็น 2 ระดับ คือ Platinum และ Gold

ระดับ Platinum (แพลตินัม)

       อู่ในเครือระดับแพลตินัมที่ของเรานั้น เป็นอู่ที่คัดมาแล้วว่ามีความพรีเมียมระดับเทียบเท่าการซ่อมห้าง มีขนาดใหญ่ สามารถรองรับการซ่อมได้เยอะ เป็นอู่ที่มีทีมงานพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ และใช้เวลาในการซ่อม น้อยกว่าอู่ทั่วไป

ระดับ Gold (โกลด์)

       อู่มาตรฐานระดับโกลด์ เรื่องความพรีเมียมจริง ๆ ก็ไม่ได้น้อยหน้าระดับแพลตินัมเลยแม้แต่น้อย เรื่องความครบครันในการซ่อมบำรุงถือว่าสูสี เพียงแต่ว่าอู่ซ่อมรถระดับโกลด์จะมีพื้นที่น้อยกว่าขนาดแพลตินัม ทำให้สามารถรองรับรถได้จำนวนน้อยกว่านั่นเอง

       ไม่ว่าจะเป็นอู่แบบไหน คุณก็จะได้รับการบริการอย่างดีที่สุด เราคัดมาให้ทุกคนเป็นอย่างดี หากรถของคุณเกิดอุบัติเหตุ อยากจะนำรถเข้าไปซ่อม ก็สามารถค้นหาอู่ซ่อมรถใกล้ฉันกันได้ทันทีผ่านเว็บไซต์ เราพร้อมให้บริการคุณ เพียงมีประกันภัยรถยนต์กับ insurverse ประกันภัยราคาถูกที่ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก (Deductible) ให้เราดูแลรถลูกรักของคุณ เข้ามาเลือกแผนประกันที่ชอบ ในราคาที่คุณพึงพอใจ สมัครง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ รอรับกรมธรรม์ทางอีเมลได้ทันทีที่สมัครเสร็จ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย