vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ! บาดเจ็บหนัก! รับความทุกข์แทน!!

พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ บาดเจ็บหนัก รับความทุกข์แทน

schedule
share

ปี 2567 นี้ผู้คนใช้ชีวิตกันแบบเร่งรีบมว๊ากเลยต้องมีพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ เพื่อรับมือกับอุบัติเหตุบนท้องถนน รถทุกคันทุกรุ่นทุกสีรวมถึงรถจักรยานยนต์ก็ต้องมี พ.ร.บ.ย่อมาจากคำว่าพระราชบัญญัติให้เป็นประกันภัยภาคบังคับตามระเบียบของกฎหมาย เน้นคุ้มครองความปลอดภัยของผู้ขับขี่ในทุกเส้นทาง จะเดินทางไปเที่ยวทั่วประเทศไทย จะเที่ยวไม่กี่วันหรือจะเที่ยวเป็นเดือน แค่มีพ.ร.บ.รถยนต์ติดไว้ก็อุ่นใจได้ตลอดทาง!

transport-concept-with-parked-cars

พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถเวลาเจ็บหนัก ช่วยคุ้มครองอะไรได้บ้าง?

พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถเน้นความคุ้มครองคนเป็นหลัก ทุกความรุนแรงของอุบัติเหตุ เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าผลกระทบจะมากน้อยแค่ไหน บางทีดูเหมือนไม่รุนแรงแต่ส่งผลถึงชีวิตก็มี! มาดูกันว่าเวลาเจ็บหนักพ.ร.บ.คุ้มครองอะไรบ้าง?

1. ค่าเสียหายเบื้องต้น

ทุกครั้งที่เกิดอุบัติเหตุยังไงก็ต้องมีผลกระทบเกิดขึ้นอยู่แล้ว การมีพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ รับค่าเสียหายเบื้องต้นได้เลยโดยไม่ต้องพิสูจน์ความผิดก่อน เรียกว่าเป็นพื้นฐานของความเท่าเทียมในสังคม!

2. ค่ารักษาพยาบาล

เกิดอุบัติเหตุจนทำให้เจ็บหนัก มีพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลให้ รับสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาทต่อคน แต่ถ้าเราไม่ผิดรับเงินสูงสุดไม่เกิน 80,000 บาทต่อคน ถ้าค่ารักษาไม่ถึงวงเงินเท่ากับว่าเราได้รักษาฟรีไม่ต้องออกเองสักบาท ทั้งค่าหมอ, ค่ายา, ค่านอนรักษาตัวและส่วนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บ ปังไม่ไหว!

ยื่นเอกสารใบพ.ร.บ.ของตัวเองยืนยันความสามารถในการจ่ายเงินกับโรงพยาบาล เข้ารักษาได้เลยไม่ต้องกลัวโรงพยาบาลเท เพิ่มความอุ่นใจให้คนใช้รถใช้ถนนได้ดีเวอร์ เปรียบเทียบพ.ร.บ.รถยนต์ราคากับราคาค่าเสียหายที่ต้องจ่ายเอง การันตีเลยว่าแพงกว่าหลายเท่า!

3. คุ้มครองกรณีสูญเสียอวัยวะ, ทุพพลภาพอย่างถาวรและเสียชีวิต

ไม่จำเป็นต้องรอให้ภัยมาถึงตัว มีพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ถ้าเกิดอุบัติเหตุเจ็บหนักจนต้องเสียอวัยวะ, ทุพพลภาพอย่างถาวรตลอดจนเสียชีวิต รับเงินชดเชยตามกฎหมายไม่เกิน 200,000-500,000 บาทต่อคน!

เหตุผลดีๆ ที่ควรมีพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ

พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถไม่อยากมีไม่อยากจ่ายไม่ได้เลย! ถึงจะเป็นภาคบังคับแต่ก็เป็นผลดีตั้งแต่ปัจจุบันไปยันอนาคต พ.ร.บ.รถยนต์ราคาถูกไม่ต้องจ่ายแพง จ่ายตอนนี้ดีกว่าต้องมีหนี้ก้อนโต สำหรับวันนี้เราจะมาดูเหตุผลกันว่าทำไมคนไทยทุกคนต้องมีพ.ร.บ.รถยนต์?

1. แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย

เมื่อเกิดเหตุพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถเป็น 1 ในตัวช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายจากความคุ้มครองทั้งหมด! ไม่ต้องจ่ายค่ารักษาเองที่สำคัญถ้าเจ็บหนักจนต้องเป็นผู้ป่วยใน รับเงินชดเชยเมื่อขาดรายได้ 200 บาทต่อวัน ไม่เกิน 20 วัน ตามระยะเวลาในการรักษาตัว!

2. ได้ใช้สิทธิ์ตามกฎหมายอย่างเต็มที่!

จะพ.ร.บ.ออนไลน์หรือออฟไลน์ก็เป็นส่วนหนึ่งของกฎหมายสำหรับคนไทยทุกคน ถ้าเราเกิดเหตุอะไรขึ้นมาก็มีสิทธิ์ที่จะได้เข้ารับการรักษาที่ดีที่สุด เหมือนกันทุกคนไม่ว่าจะอาชีพไหนอายุเท่าไหร่ มีฐานะมากน้อยแค่ไหนก็ตาม สร้างความทัชใจสุดๆ!

3. ฟื้นฟูสภาพจิตใจ

เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันนอกจากส่งผลกระทบกับร่างกายแล้ว จิตใจก็ได้รับผลกระทบมากเช่นกัน บางคนอาจจะแพนิคกลัวการเดินทางจนไม่กล้าออกไปไหน! การที่เราต่ออายุพ.ร.บ.ไว้จะช่วยรับความทุกข์แทนในเรื่องค่าใช้จ่าย ช่วยสร้างความมั่นคงในจิตใจเวลาออกเดินทาง มีความอุ่นใจแล้วความกล้าก็ตามมา!

transport-concept-with-car-on-bridge- top-view

สรุป

พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถจ่ายไปยังไงก็ไม่ผิดหวัง มีปัญหามาได้ใช้ชัวร์ ต่ออายุพ.ร.บ.ออนไลน์ราคาพิเศษกับ insurverse รับทุกการคุ้มครองโดยไม่ต้องจ่ายแพง! จะเดินทางด้วยรถส่วนตัวหรือรถโดยสารก็ปลอดภัยมั่นใจได้ 100% จ่ายเงินชดเชยรวดเร็วครบถ้วนแบบไม่มีกั๊ก นักเดินทางยุคใหม่เขามีกันหมดแล้ว สะดวกสบายเเบบนี้ใครที่พ.ร.บ.ใกล้ขาดต้องจัดด่วน!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)