vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์ รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ ที่ Insurverse

ต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์ รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ ที่ Insurverse

schedule
share
ต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์ รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ ที่ Insurverse
ที่มารูปภาพ : https://pixabay.com/th/photos/ดลแลค-รถยนต-ฝายขาย-ขายปลก-6888500/

แม้ว่า พ.ร.บ. รถยนต์ จะเป็นประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับที่คนมีรถต้องเสียเงินต่อทุกปีตามข้อบังคับในพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนไม่น้อยที่มักลืมต่อ พ.ร.บ. และภาษีรถยนต์ประจำปี ทั้งที่ในความจริงการต่อ พ.ร.บ. สามารถทำได้ล่วงหน้าและง่ายขึ้นผ่านบริการ ต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางไปดำเนินการด้วยตัวเองที่กรมขนส่งให้เสียเวลาโดยหนึ่งในผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ระดับมาตรฐานที่ไม่อยากให้คนมีรถพลาดคือ Insurverse ประกันภัยออนไลน์เจ้าแรกของประเทศไทย ภายใต้เครือเดียวกับบริษัททิพยประกันภัย แต่การต่อ พ.ร.บ. รถเก๋ง รถกระบะ และรถตู้ กับ Insurverse จะมีจุดเด่นเรื่องไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

ราคา

สำหรับจุดเด่นแรกของการ ต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์ กับ Insurverse คือ ราคาที่ถูกกว่าการเดินทางไปต่อ พ.ร.บ. ที่กรมขนส่งด้วยตัวเอง เพราะ Insurverse มีส่วนลดค่าเบี้ย พ.ร.บ. โดยคิดค่าเบี้ย พ.ร.บ.รถเก๋งราคา 569 บาทต่อปี พ.ร.บ. รถกระบะ 4 ประตู ราคา 569 บาทต่อปี รถกระบะ 2 ประตู ราคา 869 บาทต่อปี และรถตู้ ราคา 1,069 บาทต่อปี เรียกว่าประหยัดทั้งค่าเบี้ยประกัน เวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปพร้อม ๆ กัน

สะดวก

แน่นอนว่าการต่อ พ.ร.บ. ผ่านช่องทางออนไลน์ย่อมมาพร้อมความสะดวก ด้วยสามารถดำเนินการด้วยตัวเองได้ทุกขั้นตอนผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่การตรวจสอบราคาเบี้ยประกัน ข้อมูลความคุ้มครอง ขั้นตอนการซื้อ ไปถึงการชำระเงิน แต่สำหรับการต่อ พ.ร.บ. กับ Insurverse บอกเลยว่าสะดวกมากกว่านั้น เพราะให้ความคุ้มครองทันทีหลังจากซื้อ สามารถรับกรมธรรม์นำไปต่อภาษีรถยนต์ได้ทันที และที่สำคัญมีบริการแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงวันหมดอายุให้กับลูกค้าทุกปี หมดปัญหาลืมต่อ พ.ร.บ. ไปโดยปริยาย

บริการหลากหลาย

นอกจากบริการต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ ออนไลน์แล้ว Insurverse ยังมีบริการต่อประกันรถยนต์ภาคสมัครใจทุกประเภท ประกันเดินทาง และประกันอุบัติเหตุออนไลน์ด้วย ซึ่งผู้ที่ต้องการหรือสนใจทำประกันภัยสามารถเช็กราคาค่าเบี้ยประกันและสมัครผ่านเว็บไซต์ของ Insurverse ได้เช่นเดียวกับการต่อ พ.ร.บ. เรียกว่ามาที่เดียวได้ประกันภัยครบทุกประเภทที่ต้องการ

มีเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือ

ถึงแม้ว่าที่หน้าเว็บไซต์ของ Insurverse จะแสดงข้อมูลทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับ พ.ร.บ. และประกันภัยให้ลูกค้าตรวจสอบข้อมูลราคาเบี้ยประกัน เงื่อนไขกรมธรรม์ อู่บริการในเครือ โรงพยาบาลในเครือ และช่องทางเคลมประกันภัยได้ทุกเมื่อที่ต้องการอยู่แล้ว แต่เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจ ทาง Insurverse ยังเตรียมทีมงานผู้เชี่ยวชาญไว้คอยบริการตอบข้อซักถามให้กับลูกค้าที่สนใจทุกประเด็น ช่วยให้เข้าใจเงื่อนไขความคุ้มครองได้ง่ายขึ้น

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับจุดเด่นของประกันภัยออนไลน์ Insurverse ที่เรานำมาฝาก โดยจะเห็นว่าเป็นผู้ให้บริการต่อ พ.ร.บ.รถเก๋งราคา ถูกที่น่าสนใจ เพราะตอบโจทย์ทั้งเรื่องราคาและความสะดวกสบายในการใช้บริการ รับประกันว่าเลือกแล้วไม่มีผิดหวัง เช็กเบี้ยเลยได้ที่นี่!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย