vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ซื้อพ.ร.บ.ออนไลน์ผ่าน Website พร้อมต่อภาษีทันที!

ซื้อพ.ร.บ.ออนไลน์ผ่าน website ง่ายๆ พร้อมต่อภาษีทันที

schedule
share

เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็ง่ายไปหมด ใครจะเชื่อว่าปัจจุบันสามารถต่ออายุพ.ร.บ.ออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านไปเจออากาศที่ร้อนจัด ไม่ต้องต่อแถวรอคิวให้วุ่นวายหรือต้องรอใครส่งไปต่อพ.ร.บ.เป็นเพื่อนอีกต่อไปและนอกจากการต่ออายุพ.ร.บ.ที่สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์แล้ว การต่อภาษีรถยนต์ก็สามารถทำได้เช่นกัน วันนี้ insurverse จะมานำเสนอขั้นตอนง่ายๆ ในการซื้อประกันพ.ร.บ.ผ่านเว็บไซต์แถมด้วยช่องสำหรับการต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ที่ใครก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

contact-document-car

ขั้นตอนการต่อพ.ร.บ.ออนไลน์ผ่าน website สะดวกง่าย ทำจากที่บ้านยังได้

เพื่อให้เข้าใจโดยทั่วกัน พ.ร.บ.ย่อมาจากพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถที่มีการบังคับทางกฎหมายให้ต้องต่ออายุในทุกปี ซึ่งในสมัยก่อนการต่ออายุพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถต้องเดินทางไปต่อที่กรมขนส่ง แต่ปัจจุบันมีขั้นตอนการต่ออายุพ.ร.บ.รถยนต์ได้ง่ายๆ ดังนี้

1. เลือกซื้อพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ผ่านเว็บไซต์ของ insurverse

หากต้องการความสะดวกรวดเร็วในการต่อพ.ร.บ.ออนไลน์ แนะนำให้เข้ามาใช้บริการต่ออายุพ.ร.บ.ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ insurverse โดยเราสามารถเช็คได้ว่าพ.ร.บ.รถยนต์ราคาเท่าไหร่และรายละเอียดความคุ้มครองมีอะไรบ้าง ซึ่งทาง insurverse มีทุกอย่างไว้ครบจบในที่เดียว

2. กรอกข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน

หลังจากเลือกประเภทของรถที่เราต้องการต่ออายุพ.ร.บ.ออนไลน์ได้แล้ว ให้เริ่มทำการกรอกข้อมูลเจ้าของกรมธรรม์และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับรถของเราให้ถูกต้อง เพื่อให้ทางบริษัทออกเอกสารได้อย่างถูกต้อง

3. เลือกช่องทางชำระเงินแล้วพร้อมรับความคุ้มครองทันที

หลังจากกรอกรายละเอียดที่สำคัญครบถ้วน ก็มาถึงขั้นตอนการเลือกช่องทางการชำระเงิน โดยทาง insurverse มีขั้นตอนการชำระเงินหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น การชำระผ่านบัตรเครดิตและเดบิตหรืออาจเลือกช่องทางอื่นๆ ได้ตามสะดวก หลังจากจ่ายเงินก็เป็นอันจบขั้นตอนการต่ออายุพ.ร.บ.ออนไลน์ สามารถรอรับเอกสารกรมธรรม์รูปแบบออนไลน์ได้ทันทีผ่านทางอีเมล

ช่องทางการต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์

หลังจากต่ออายุพ.ร.บ.เสร็จเป็นที่เรียบร้อย ก็จะสามารถยื่นเรื่องต่อภาษีรถยนต์ได้ ยิ่งถ้าเราต่อพ.ร.บ.แบบออนไลน์ได้รับเอกสารทางอีเมล ยิ่งเป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะสามารถนำเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ต่อภาษีรถผ่านออนไลน์ได้เลยอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันมีช่องทางออนไลน์ให้สามารถต่อภาษีรถยนต์ได้ผ่านเว็บไซต์ของทางกรมการขนส่งทางบก สามารถต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำได้ง่ายๆ มีขั้นตอนไม่ซับซ้อน ไม่ต้องออกจากบ้านไปเจอแดดหรือต่อคิวให้เหนื่อยอีกต่อไป

ราคาต่ออายุพ.ร.บ.ออนไลน์ของรถยนต์แต่ละประเภท

ค่าใช้จ่ายในการต่อพ.ร.บ.รถยนต์ไม่แพงอย่างที่คิด ซึ่งค่าใช้จ่ายในการซื้อพ.ร.บ.รถยนต์จะแบ่งออกตามประเภทของรถที่นำไปต่ออายุ โดยราคาและส่วนลดสุดพิเศษที่ทาง insurverse จัดเตรียมไว้ให้มีดังนี้

  • รถเก๋งหรือกระบะ 4 ประตู ราคาพ.ร.บ.ทั่วไปอยู่ที่ 645 บาท ซื้อกับทาง insurverse รับราคาสุดคุ้มที่ 499 บาทเท่านั้น
  • รถกระบะ 2 ประตู ราคาพ.ร.บ.ทั่วไปอยู่ที่ 967 บาท ซื้อกับ insurverse รับส่วนลดสุดคุ้ม เหลือเพียง 799 บาทเท่านั้น
  • รถตู้ ราคาพ.ร.บ.ทั่วไปอยู่ที่ 1,182 บาท เลือกซื้อพ.ร.บ.รถตู้ไม่ถึงพันกับ insurverse ในราคา 999 บาทเท่านั้น
patient-hospital

สรุป

เพราะการต่อประกันพ.ร.บ.รถเป็นอีกสิ่งหนึ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานรถไม่ควรลืมเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งปัจจุบันการต่อพ.ร.บ.ออนไลน์ก็กลายเป็นเรื่องง่าย ทำผ่าน website ได้แล้ว จะทำที่ไหนก็ได้ขอเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถต่ออายุพ.ร.บ.ได้ทันที แล้วปัญหาเรื่องการต่อพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถที่กฎหมายบังคับให้ทุกคนต้องต่ออายุในทุกปีจะกลายเป็นเรื่องชิลล์ รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและค่าสินไหมทดแทนทั้งผู้ขับขี่และผู้ที่ประสบภัยได้ทุกอุบัติเหตุที่เกิดบนท้องถนน ใครยังไม่ได้ต่ออายุและไม่อยากวุ่นวายซื้อพ.ร.บ.ออนไลน์ราคาถูกที่ insurverse เท่านั้น รับความคุ้มครองทันทีเมื่อจ่ายเงิน รอรับเอกสารออนไลน์ผ่านอีเมลได้เลยแถมฟรีระบบแจ้งเตือนวันหมดอายุพ.ร.บ.อีกด้วย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)