vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันชั้น 1 บริษัทไหนดี รวม 5 ประกันรถยนต์ยอดฮิต

ประกันชั้น 1 บริษัทไหนดี รวม 5 ประกันรถยนต์ยอดฮิต

schedule
share

คุณกำลังต้องการประกันชั้น 1 สำหรับรถยนต์คู่ใจอยู่หรือเปล่า? คงไม่มีใครไม่รู้จักประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่หากพูดถึงความคุ้มครองที่แสนจะครอบคลุมในทุกด้านแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลใจกับการขับขี่อีกต่อไป เพราะไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในชีวิตประจำวัน หรือการออกทริปท่องเที่ยวกับครอบครัว ก็สามารถวางใจได้ ถ้ามีประกันชั้น 1 อยู่ในมือ

5 บริษัทประกันรถยนต์ยอดฮิต

5 บริษัทประกันรถยนต์ยอดฮิต

ความหลากหลายมาพร้อมกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีอยู่แล้ว ซึ่งรวมไปถึงความหลากหลายของประกันภัยที่มีทั้งกรมธรรม์ และบริษัทให้เลือกมากมายตามความต้องการและความเหมาะสม แต่บางทีความหลากหลายก็อาจจะทำให้เกิดความสับสน หรือไม่แน่ใจว่าจะต้องเลือกใช้ประกันภัยแบบไหนดี เราจึงได้รวบรวม 5 บริษัทประกันรถยนต์ยอดฮิตมาฝากทุกคน

insurverse

หากพูดถึงประกันออนไลน์ คงหนีไม่พ้น insurverse อย่างแน่นอน ด้วยบริการที่สะดวกสบาย สามารถซื้อประกันได้ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ผ่านเว็บไซต์ insurverse เคลมไว ไม่จุกจิก เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ยุคใหม่ เพราะสามารถทำธุรกรรมทุกขั้นตอนผ่านมือถือได้เลย

วิริยะประกันภัย

หนึ่งในบริษัทชั้นนำ ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มากมาย ทั้งในด้านคุณภาพและการบริการ ที่สำคัญคือมีอู่และศูนย์ซ่อมกระจายครอบคลุมทุกพื้นที่  

ไทยวิวัฒน์

เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและขึ้นชื่อเรื่องการคุ้มครองที่สามารถเลือกได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะประกันเปิดปิดที่สามารถเลือกจ่ายเบี้ยประกันได้ตามเวลาการใช้งานจริง และมีบริการที่รวดเร็ว สามารถแจ้งจุดเกิดเหตุและตรวจสอบตำแหน่งพนักงานเคลมได้แบบ Real time 

กรุงเทพประกันภัย

หนึ่งในบริษัทที่มีชื่อเสียง และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างมาก แม้ว่าราคาจะสูงแต่คุ้มค่า เคลมไว เคลมง่าย อู่ซ่อมมีให้บริการจำนวนมาก บริการดี มีคุณภาพ มีบริการหลังการขายที่ใส่ใจ ดูแลทั้งคนและรถอย่างทั่วถึง และพร้อมให้ความคุ้มครองทั่วประเทศไทย

เมืองไทยประกันภัย

เป็นบริษัทที่เชื่อว่าแทบทุกคนรู้จัก มีชื่อเสียงมายาวนาน เนื่องจากมีประกันที่ครอบคลุมหลากหลายด้าน เรียกได้ครบ จบ ในที่เดียวเลยก็ว่าได้ และยังได้รับการไว้วางใจในเรื่องการบริการ ที่สร้างความประทับใจให้ลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

5 บริษัทประกันรถยนต์ยอดฮิต

สรุป

ก่อนที่ตัดสินใจจะเลือกซื้อประกันชั้น 1 จากบริษัทใดก็ตาม การศึกษารายละเอียด และราคาเบี้ยประกันให้ดีก่อนเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเพดานงบประมาณ และพฤติกรรมการใช้รถใช้ถนนของแต่ละคนไม่เท่ากัน ซึ่งสามารถเปรียบเทียบราคาด้วยตัวเองง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์ insurverse ที่จะเป็นให้คุณสามารถวางแผนการเงินในอนาคตได้ดียิ่งขึ้น

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย