vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ซื้อประกันรถกับ insurverse ง่ายๆ แค่ 5 Step

ซื้อประกันรถกับ insurverse ง่ายๆ แค่ 5 Step

schedule
share

ในปัจจุบันประกันรถยนต์ออนไลน์มีเลือกตัวเลือกจำนวนมากที่เราอาจไม่ทราบเลยว่ามีเงื่อนไข หรือข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไร เราควรเริ่มต้นพิจารณาจากเรื่องไหนก่อนตัดสินใจซื้อประกันรถไว้ใช้งาน ซึ่งวันนี้ insurverse จะมาแนะนำถึงเหตุผลสำคัญที่ทำให้คุณควรซื้อประกันผ่านเรา ด้วยระบบซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ทำได้ง่ายจบไวเพียง 5 ขั้นตอน ซึ่งจะมีข้อมูลอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ลองไปติดตามอ่านกันได้เลย

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ insurverse

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ insurverse คำตอบ คือ การซื้อประกันรถผ่านเรา จะช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบความเหมาะสม ความคุ้มค่าของเบี้ยประกัน รวมถึงปรับแต่งความคุ้มครองในกรมธรรม์ได้ตามต้องการ โดยไม่ต้องเสียเวลาอ่านเองทีละเงื่อนไข เพราะระบบเปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ของเรา จะนำเสนอแผนประกันที่เหมาะกับคุณแบบอัตโนมัติ ทำให้พิจารณาซื้อประรถออนไลน์ได้ง่าย และรวดเร็วทันใจ

คำแนะนำเพิ่มเติม: การซื้อประกันรถออนไลน์กับ insurverse ยังมีระบบอำนวยความสะดวกสบายอีกมากมาย เช่น ระบบการเคลมแบบออนไลน์ ทำให้ทุกขั้นตอนจบไวในไม่กี่คลิก พร้อมรับการดูแลที่ครอบคลุมและรวดเร็วที่สุด

5 Step เลือกประกันรถยนต์ออนไลน์กับ insurverse

ซึ่งจุดเด่นของการซื้อประกันรถออนไลน์กับ insurverse โดยหลักๆแล้วในช่วงแรก เราจะเน้นไปที่ 5  Step การซื้อประกันรถที่ง่ายกว่าที่ไหน ซึ่งแต่ละ Step ในการซื้อประกันรถกับเรา คือ เริ่มต้นเลือกซื้อประกันออนไลน์, เลือกประเภท, เปรียบเทียบความคุ้มครอง, กรอกรายละเอียด และเลือกช่องทางการชำระเงิน เพียงเท่านี้การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ส่วนรายละเอียดในแต่ละ Step จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เดี๋ยวเราลองมาดูกัน

1. เลือกเมนูซื้อประกันออนไลน์

เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ insurverse เพื่อซื้อประกันที่เหมาะสมกับคุณ จากนั้นให้คลิกที่ “เช็กประกันที่เหมาะกับคุณ” เมื่อคลิกไปแล้วให้เราทำการคลิกไปที่ปุ่ม “เช็กเบี้ยประกัน” โดยก่อนเข้าสู่การซื้อประกันระบบของเราจะมีให้คุณเลือกข้อมูลเล็กน้อยดังนี้

  • เลือกยี่ห้อรถยนต์และเลือกรุ่นที่ต้องการ 
  • เลือกปีจดทะเบียน

2. เลือกประเภทประกันที่คุณต้องการ

หลังจากเลือกประเภทรถที่ต้องการซื้อประกันรถเรียบร้อยแล้ว ระบบประกันรถยนต์ออนไลน์ของ insurverse จะแสดงประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับรถของคุณมากที่สุดขึ้นมา พร้อมนำเสนอความคุ้มครองอย่างครบถ้วน พร้อมแจ้งค่าเบี้ยประกันรายปีให้ทราบอีกด้วย ถ้าต้องการซื้อประกันรถชั้นไหนเลือกได้ตามใจชอบเลย

3. เปรียบเทียบความคุ้มครองและปรับแผนตามต้องการ

เมื่อระบบประกันรถยนต์ออนไลน์ insurverse ได้แนะนำการซื้อประกันรถมาให้คุณแล้ว สามารถเปรียบเทียบความคุ้มครองได้ทั้งหมด 3 หมวด คือ ตัวรถ, บุคคลในรถ และคู่กรณี สามารถตรวจสอบรายละเอียดทุนประกันที่คุ้มครอง ชดเชยค่าเสียหายได้เท่าไหร่ และมีค่าชดเชยเพิ่มเติมอะไรบ้าง

4. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน

หากเลือกได้แล้วว่าต้องการซื้อประกันรถตัวไหนจาก insurverse ให้เราทำการคลิกเลือก “ถูกใจแผนนี้” แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน เพื่อความถูกต้องและสิทธิประโยชน์ของผู้เอาประกันภัย

5. เลือกช่องทางชำระเงิน

เลือกช่องทางชำระเงินสำหรับการซื้อประกันรถกับ insurverse ได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, QR Code, แรบบิทไลน์เพย์ หรือ ทรูมันนี่ วอลเล็ท ดูรวมๆ แล้วเป็นการซื้อประกันรถยนต์ที่ง่ายที่สุดในยุคสมัยเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ต้องติดต่อตัวแทนให้ยุ่งยาก ไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ดำเนินการ เราสามารถจัดการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ด้วยตัวเองตั้งแต่ต้นจนจบ ประหยัดเวลาไปได้เยอะ

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ insurverse คุ้มครองทันทีเลยมั้ย

การคุ้มครองหลังจากซื้อประกันรถรถยนต์ออนไลน์กับ insurverse มีขอบเขตความคุ้มครองที่แตกต่างกันตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองเทียบเท่าประกันรถยนต์ชั้น 2+ ก่อน หากยังไม่ได้ตรวจสภาพรถ เมื่อผลการตรวจสภาพรถผ่าน จะคุ้มครองเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1
  • ประกันรถยนต์ชั้น 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันรถยนต์ชั้น 3 จะคุ้มครองทันทีหลังการซื้อ แต่หากต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า เช่น ซื้อวันที่ 12 ความคุ้มครองจะเริ่มในวันที่ 15 เวลา 00.01 น.

สรุปบทความ

สุดท้าย insurverse อยากขอฝากเจ้าของรถทุกคนที่กำลังพิจารณาเลือกประกันรถยนต์ออนไลน์ที่คุ้มค่าที่สุด แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ลองเข้ามาเช็กราคาได้ง่ายๆ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ insurverse ตรวจเช็กค่าเบี้ยประกัน พร้อมรายละเอียดการคุ้มครองอย่างครบถ้วน บอกเลยว่าสะดวกสบาย ง่าย และเลือกราคาได้เองในแบบที่คุณต้องการ สนใจทำประกันมาหา insurverse ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย