vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ใครบ้างเหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 2

ใครบ้างเหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 2 จบปัญหาหยุดหายใจไม่รู้ตัวเพราะอุบัติเหตุ

schedule
share

ใครที่มองหาประกันราคาย่อมเยาที่ให้ความคุ้มครองตอบโจทย์ คงต้องยกให้ประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่จะทำให้คุณคลายกังวลในเรื่องอุบัติเหตุไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายให้กับคู่กรณีและคุ้มครองกรณีรถหาย, น้ำท่วมหรือไฟไหม้ได้ด้วย ประกันชั้น 2 ราคาสบายกระเป๋า ซื้อสบายจ่ายคล่อง ว่าแต่ดีขนาดนี้ประกันชั้น 2 เหมาะกับใคร ไปดูกันเลย

ใครบ้างเหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 2

รู้ให้ชัด ประกันรถยนต์ชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้างและไม่คุ้มครองอะไร

หากคุณเลือกซื้อประกันราคาสบายๆ อย่างประกันรถยนต์ชั้น 2 จะได้รับความคุ้มครองเกี่ยวกับความเสียหายต่างๆ คุ้มกับราคาแน่นอน แล้วประกันชั้น 2 ช่วยอะไรได้บ้างก็ช่วยคุ้มครองและให้ความปลอดภัยคุณได้ดังนี้

1. คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ กรณีสูญหาย, น้ำท่วมรถหรือไฟไหม้จนรถเสียหาย

2. ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก ผู้โดยสารหรือคู่กรณีที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ

3. ความเสียหายส่วนแรก สำหรับความเสียหายต่อทรัพย์สิน

4. การเสียชีวิต, ทุพพลภาพหรือสูญเสียมือ, เท้าและสายตาของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

5. ค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

6. การประกันตัวผู้ขับขี่กรณีขึ้นศาล

ประกันชั้น 2 ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง

  • ไม่คุ้มครองการขับรถชนแบบไม่มีคู่กรณี รวมทั้งการชนสิ่งกีดขวางอื่นๆ เช่น รั้วบ้าน, เสาไฟฟ้าหรือการถูกชนโดยไม่สามารถระบุคู่กรณีได้
  • ไม่คุ้มครองรถของผู้ทำประกัน ในกรณีขับรถชน เพราะให้ความคุ้มครองรถคู่กรณีเท่านั้น จึงไม่ซ่อมรถให้กับผู้ทำประกัน
  • ไม่คุ้มครองน้ำท่วมหรือภัยธรรมชาติ

ประกันชั้น 2 เหมาะกับใคร

1. ผู้ที่มีรถยนต์ อายุไม่เกิน 15 ปี

เนื่องจากประกันรถยนต์ชั้น 2 มีเงื่อนไข ให้รถที่ทำได้มีอายุไม่เกิน 15 ปี จึงควรเช็คก่อนว่ารถของคุณเหมาะสมหรือไม่

2. ผู้ที่อยากซื้อประกันในราคาย่อมเยาแต่คุ้มครองคุ้มค่า

ใครที่อยากได้ประกันรถยนต์ราคาประหยัด แต่ได้รับความคุ้มครองครอบคลุมมากกว่าที่คิด ไม่ควรมองข้ามประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่นอกจากจะซ่อมคู่กรณีแล้ว ยังคุ้มครองเรื่องรถหายและไฟไหม้ด้วย

3. ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการขับขี่

ไม่ใช่เพียงเรื่องของราคา แต่คนที่มีประสบการณ์ในการขับขี่จนเชี่ยวชาญและมีวินัยที่ดี ทำให้ลดความเสี่ยงอุบัติได้มาก ทำแค่ประกันรถยนต์ชั้น 2 ก็น่าจะเพียงพอ

4. ผู้ที่ใช้รถน้อย

คนที่มีรถแต่ไม่ค่อยได้ขับรถไปไหนบ่อยนักหรือจอดเอาไว้มากกว่าขับหรืออาจจะมีรถหลายคัน ก็อาจจะเลือกทำประกันชั้น 2 ติดเอาไว้เพื่อคุ้มครองกรณีฉุกเฉินจริงๆ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ที่ไหนดี คุ้มค่า ราคาเบาๆ

หากคุณกำลังหาข้อมูลการต่อประกันชั้น 2 กี่บาทและจะต่อประกันที่ไหนดี เรามีทางเลือกที่แสนสะดวกสบายให้กับชีวิตคุณ โดยการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ insurverse ที่เปิดโลกการต่อประกันให้เป็นเรื่องง่ายดาย สะดวกรวดเร็วทันใจทุกเพศทุกวัย สามารถเปรียบเทียบราคาประกันแต่ละชั้น, เลือกแผนประกันและปรับราคาให้อยู่ในงบที่คุณตั้งไว้ง่ายๆ แบบไม่กดดัน ไม่ว่าจะเลือกประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือประกันชั้น 2+ ราคาถูก ก็ได้รับความคุ้มครองครอบคลุมตามสไตล์การใช้รถของคุณได้ทันที

ใครบ้างเหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 2

สรุป

เมื่อได้ทำความรู้จักประกันรถยนต์ชั้น 2 กันไปอย่างละเอียดแล้ว คุณคงพอจะเช็กลิสต์ความสำคัญและความต้องการได้ว่าประกันชั้น 2 เหมาะกับใคร รวมถึงสามารถเข้าใจในเรื่องความคุ้มครองและราคาเบี้ยประกันชั้น 2 ได้อย่างชัดเจน จนสามารถเลือกประกันที่คุณพอใจได้และอย่าลืมไปเช็คประกันรถยนต์ได้ที่เว็บไซต์  insurverse เพื่อดูว่าราคาประกัน ชั้น 2 กับ 2+ ต่างกันอย่างไรหรือประกันชั้นไหนจะตอบโจทย์ได้มากกว่า เช็คประกันรถยนต์ตัวเอง ออนไลน์ จากเว็บ insurverse ได้เพียงคลิกที่นี่เลย จะขับรถผ่านรถ ขับรถผ่านการจราจรที่แน่นแค่ไหน แค่มีประกันเอาไว้ ยังไงก็อุ่นใจและปลอดภัย 100% จะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะหยุดหายใจแบบไม่รู้ตัวหรือใจหายวาบเพราะอุบัติเหตุ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย