vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
คุ้มไหมค่าเบี้ยประกันประกันรถยนต์ชั้น 3 กับความคุ้มครองที่ได้รับ

คุ้มไหมค่าเบี้ยประกันประกันรถยนต์ชั้น 3 กับความคุ้มครองที่ได้รับ อ้าแขนรับเลย

schedule
share

เมื่อเอ่ยถึงทางเลือกที่แสนประหยัด จะมีอะไรดีไปกว่าประกันรถยนต์ราคาถูก อย่างประกันรถยนต์ชั้น 3 ได้อีก ถึงจะเป็นน้องเล็กในประกันทั้ง 5 ประเภท แต่ก็เป็นประกันที่ได้รับความคุ้มครองที่ถูกใจนักขับอย่างน่าพึงพอใจมากๆ แล้ว หากซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้น 3 ราคาถูก แล้วจะได้รับความคุ้มครองคุ้มค่าเบี้ยประกันรถยนต์หรือไม่? รีบตามมาส่องประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้าง? คุ้มค่ามากเพียงใดกันเชียว

คุ้มไหมค่าเบี้ยประกันประกันรถยนต์ชั้น 3 กับความคุ้มครองที่ได้รับ

ตามมาทำความรู้จัก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 คืออะไร?

ประกันรถยนต์ชั้น 3 คือน้องเล็กของประกันภาคสมัครใจ ซึ่งมีทั้งหมด 5 ประเภทดังนี้ ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2+, ประกันชั้น2, ประกันชั้น3+ และประกันชั้น 3 แม้ประกันชั้น 3 จะเป็นน้องเล็กสุด แต่บอกเลยว่าความสามารถไม่เล็กนะ คุ้มครองได้อย่างที่ตอบโจทย์คนงบน้อย ด้วยแผนความคุ้มครองที่เพียงพอต่อความต้องการคนขับรถไม่ค่อยบ่อย

หากถามว่าคุ้มค่าที่จะต่อประกันกับชั้นนี้ไหม ก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน แล้วราคาประกันรถยนต์ชั้น 3 เท่าไร? ก็มีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 1,500 บาทต่อปี หากนำมาคำนวณเป็นวัน จะเฉลี่ยวันละประมาณ 4-5 บาทต่อวัน ถ้าหากรถชนขึ้นมาทีจนต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ประกันชั้น 3 ก็พร้อมจัดการเรื่องเงินค่าประกันตัวหลักแสนให้ แบบนี้พอจะเรียกได้ว่าคุ้มสุดได้แล้วหรือยัง?

แต่ไม่ใช่เพียงแค่นี้ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนอย่างน้อย คนทำประกันชั้นนี้ก็จะมีผู้ช่วยมืออาชีพที่ช่วยเข้ามาแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ ด้วยความคุ้มครองที่ปฏิเสธไม่ได้ แล้วประกันรถยนต์ชั้น 3 มาพร้อมกับความคุ้มครองอะไรบ้าง? ไปเจาะลึกรายละเอียดกันเลย

ประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง? ตามไปส่องรายละเอียดแบบเจาะลึกกันเลยดีกว่า

1. มอบความคุ้มครองที่คุ้มค่ายามเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนกรณีรถชนรถ ทางประกันชั้น 3 จะมอบความคุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีหรือบุคคลภายนอกเพียงอย่างเดียว หากถามว่า ประกันชั้น 3 ซ่อมได้ไหมตอบชัดๆ ก็คือซ่อมได้แต่เฉพาะรถคู่กรณี

2. ประกันรถยนต์ชั้น 3 พร้อมมอบความคุ้มครองให้แก่ชีวิตของผู้ทำประกันภัยและบุคคลภายนอก หากเกิดการบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิต

3. ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้นสาม พร้อมมอบความคุ้มครองสุดพิเศษการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิตและทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

4. ประกันชั้น 3 ราคาถูกพร้อมมอบความคุ้มครองเกี่ยวกับการประกันตัวผู้ขับขี่ ยามเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน แล้วมีเหตุต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ก็ไร้ความกังวลไปได้เลย ทางบริษัทประกันจะจ่ายค่าประกันตัวให้ผู้ทำประกันภัย

ตามมาไขข้อสงสัยประกันชั้น 3 เหมาะกับใครบ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันภัยรถยนต์ที่นักขับสายเลิฟความปลอดภัยแบบขั้นสุดไม่ค่อยนิยมกันเท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันราคาถูก มองหาประกันที่เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดมาพร้อมกับความคุ้มครองที่สามารถช่วยเซฟค่าใช้จ่ายยามเกิดอุบัติเหตุฉุกเฉินได้ดีไม่แพ้ไปจากประกันชั้นอื่นๆ ก็มักจะเลือกประกันรถยนต์ชั้น 3 หรือน้องสามกันเยอะมาก แม้ความคุ้มครองไม่ครอบคลุมไปถึงเรื่องรถหาย, น้ำท่วมหรือไฟไหม้รถแต่ก็ตอบโจทย์คุณเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนนได้นะ หากถามว่าประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถยนต์คันเก่า, เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเบี้ยประกันภัยรถยนต์ราคาถูก, เหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินซ่อมรถหรือสามารถซ่อมรถเองได้, เหมาะสำหรับผู้ที่ขับขี่รถด้วยความชำนาญอยู่แล้ว, เหมาะสำหรับผู้ที่ขับรถใกล้เป็นประจำหรือใช้รถน้อย, เหมาะสำหรับรถที่จอดในบริเวณพื้นที่ปลอดภัยเสมอ, เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีโรคประจำตัวและเหมาะสำหรับรถยนต์ที่ไม่ได้ติดแก๊ส ซึ่งถ้านำไปเช็คราคาประกันรถยนต์กับประกันชั้นไหนๆ ประกันชั้น 3 ชนะเรื่องราคาขาดลอยแน่นอน

คุ้มไหมค่าเบี้ยประกันประกันรถยนต์ชั้น 3 กับความคุ้มครองที่ได้รับ

สรุป

สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ราคาถูก ต้องมองมาที่ประกันรถยนต์ชั้น 3 ได้เลย ใครมีไว้ติดรถอุ่นใจแน่นอน หากไม่รู้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้างแล้วควรเลือกซื้อประกันชั้น 3 ที่ไหนดี  ขอแนะนำบริษัทประกัน insurverse ที่บอกหมดทุกข้อมูลเรื่องความคุ้มครองและราคา เพียงเข้ามาเช็คราคาประกันรถยนต์และเปรียบราคาประกันรถยนต์ออนไลน์กับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ จัดการความคุ้มครองและราคาได้ด้วยตัวเองแบบส่วนตั๊วส่วนตัว แล้วไม่ต้องรอ! อ้าแขนรับความคุ้มครองผ่านอีเมลได้ทันที ที่นี้เดินทางไปไหนก็ไปได้แบบชิลล์ๆ อุ่นใจตลอด เรียกขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย