vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เช็กเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ ต้องทำยังไงถึงจะได้ถูกกว่า

เช็กเบี้ยประกันรถยนต์ ออนไลน์ ต้องทำยังไงถึงจะได้ถูกกว่า

schedule
share

หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์อยู่ แต่มีงบที่จำกัด การเลือกเช็กเบี้ยประกันรถยนต์จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะเบี้ยประกันในแต่ละที่มีราคาที่แตกต่างกันออกไป แล้วทำยังไงถึงจะได้ราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่า ตรงใจกว่า มาดูกันว่ามีวิธีไหนบ้างที่เรามาแนะนำให้กับคุณ

วิธีเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ยังไงให้ได้ราคาถูก

วิธีเช็กเบี้ยประกันยังไงให้ได้ราคาถูก

เพราะการทำประกันรถยนต์จำเป็นต้องจ่ายเบี้ยประกันเพื่อแลกกับการคุ้มครองที่ประกันจะให้กับคุณตามกรมธรรม์ที่คุณเลือก หากคุณเป็นมือใหม่ในการทำประกันอาจไม่ทราบว่าประกันแต่ละที่มีราคาเบี้ยประกันไม่เท่ากัน หรือไม่ที่เดียวกันแต่ราคาไม่เท่ากัน เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับเบี้ยประกันไปพร้อม ๆ กัน

1. เบี้ยประกันปรับเปลี่ยนไปตามทุนประกันที่คุณเลือก

ในการคุ้มครองของประกันรถยนต์นั้นแม้จะเป็นแผนประกันเดียวกัน แต่คุณสามารถกำหนดทุนประกันของคุณได้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเลือกทุนสูงสุดก็ได้ เพื่อลดราคาเบี้ยที่ต้องจ่ายลงหากเลือกทุนประกันที่น้อยกว่า ขึ้นอยู่กับว่าคุณเห็นเหมาะสมหรือไม่ในการเลือกปรับลดทุนประกัน

2. กรณีในการเคลมเลือกเปลี่ยนมาซ่อมอู่แทนซ่อมศูนย์ช่วยลดเบี้ยประกันได้

คุณไม่จำเป็นต้องเลือกซ่อมศูนย์ทุกครั้งที่ทำประกันรถยนต์ หากคุณมีงบที่จำกัด การเลือกซ่อมอู่เป็นการประหยัดงบของคุณได้มาก แต่ควรเลือกอู่ซ่อมที่ดีและน่าไว้ใจเพราะอาจได้รับการบริการที่ไม่ดีได้

3. ทำตามเงื่อนไขของประกัน อาจทำให้ได้ส่วนลด

ประกันรถยนต์บางที่มีเงื่อนไขประกันให้คุณได้ทำหากทำได้อาจได้ส่วนลด เช่น มีกล้องหน้ารถ ระบุชื่อผู้ขับขี่ชัดเจน ไม่มีประวัติเสียในการขับรถ เป็นต้น พวกนี้จะสามารถนำมาเป็นส่วนลด หรือประกันจะประเมินราคาเบี้ยประกันให้คุณถูกกว่า

4. เลือกทำประกันโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า

การซื้อประกันผ่านนายหน้า หรือโบรกเกอร์ แน่นอนว่าคุณจะได้รับประกันที่ถูกและเข้าถึงประกันได้ง่าย แต่คุณก็ต้องเสียค่านายหน้าอีกที ซึ่งโดยรวมแล้วอาจไม่ต่างกับการจ่ายแพงแต่ได้ประกันที่ถูก การเลือกซื้อประกันโดยตรงกับบริษัทประกันอาจทำให้คุณประหยัดงบได้มากขึ้น 

เลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับทาง insurverse ได้ราคาที่ถูกกว่าแน่นอน

การเลือกบริษัทประกันก็เป็นเรื่องสำคัญในการคุมงบประกันของคุณ ซึ่งการเลือกซื้อประกันกับทาง insurverse เป็นการซื้อตรงผ่านบริษัท ซื้อง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยตัวคุณเอง ราคาเบี้ยต่อปีถูกกว่าที่อื่น และยังมีส่วนลดมากมายให้กับคุณ พร้อมแผนประกันที่ปรับเปลี่ยนตามใจคุณ ปรับเพิ่มลดเบี้ยประกันก็เพิ่มลดตามไปด้วย แถมที่นี่ซื้อตรงไม่ผ่านตัวแทน ไม่มีบวกเงินเพิ่ม ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

เลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับทาง insurverse ได้ราคาที่ถูกกว่าแน่นอน

บทสรุป

การเลือกประกันก่อนซื้อ เป็นเรื่องที่ทุกคนควรทำ การชั่งน้ำหนักของเบี้ยประกันก็สำคัญ ประกันรถยนต์ที่ถูกและดี มีอยู่จริง คุณเพียงต้องหาให้เจอ หากคุณได้อ่านถึงตรงนี้ คุณเจอแล้ว กับประกันรถยนต์ออนไลน์จาก insurverse ที่เบี้ยถูกและคุ้มครองดี เคลมไว แถมปรับแผนประกันได้ดั่งใจ ซื้อตรงไม่ผ่านตัวแทน พร้อมส่วนลด และผ่อน 0% ได้ 10 เดือน ดีครบแบบนี้ไม่เลือกประกันที่นี่ ถือว่าคุณพลาดมาก ให้เราเป็นความอุ่นใจในการขับขี่ให้กับคุณ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย