vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เช็คเบี้ยประกันรถยนต์อย่างไร ให้ได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุด

เช็กเบี้ยประกันรถยนต์อย่างไร ให้ได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุด

schedule
share

เชื่อว่าในปัจจุบันคงไม่มีใครที่ไม่ต้องการเลือกสิ่งที่มีความคุ้มค่ามากที่สุดให้กับชีวิต ประกันรถยนต์ก็เช่นกัน แม้ว่าประกันประเภทเดียวกันจะมีแผนความคุ้มครองที่เหมือนกัน อาจจะมีแตกต่างบ้างในเรื่องของทุนประกัน หรือเงื่อนไขบางอย่าง แต่ที่เห็นได้ชัดคือ ราคาเบี้ยประกันแต่ละที่นั้นต่างกัน ซึ่งควรจะต้องเช็กเบี้ยประกันให้ดีก่อนตัดสินใจ

เช็กเบี้ยประกันรถยนต์อย่างไร ให้ได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุด

วิธีเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ให้คุ้มค่า

เพราะการซื้อประกันรถยนต์ ถือเป็นการลงทุนเพื่อคุ้มครองการขับขี่บนท้องถนนของเรา และการซื้อประกันรถยนต์ที่ได้ราคาเบี้ยประกันที่คุ้มค่าที่สุด จะช่วยให้เราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นได้ โดยจะมีวิธีการที่จะช่วยให้คุณได้รับประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุด ดังนี้

เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกัน

สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองเหมือนกัน นั่นคือ การเลือกซื้อประกันที่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกที่สุด และจะต้องพิจารณาประกอบกับความคุ้มครองที่จะได้รับด้วย ทางเลือกที่ดีที่สุด คือการเลือกเลือกแพ็กเกจที่เหมาะกับการใช้งานรถยนต์

ประเภทและแผนความคุ้มครอง

เป็นที่รู้กันดีว่าประกันภัยสำหรับรถยนต์มีหลายประเภท ได้แก่ ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2, ประกันชั้น 2+, ประกันชั้น 3 และประกันชั้น 3+ ซึ่งแน่นอนว่าจะมีราคาเบี้ยประกันและความคุ้มครองที่ต่างกัน ดังนั้น ก่อนจะเลือกซื้อประกันจะต้องดูรายละเอียดและเงื่อนไขของแต่ละประเภท เพื่อให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานรถมากที่สุด

ความน่าเชื่อถือของบริษัท

สามารถตรวจสอบได้จาก 2 ทาง คือ ค้นหารีวิวจากผู้ใช้จริง และโทรสอบถามกับศูนย์หรืออู่ซ่อมที่คิดว่าจะใช้บริการ เพื่อตรวจสอบความน่าเชื่อถือเกี่ยวกับในของการจ่ายเงินค่าซ่อม จากการเคลมประกัน

การให้บริการของบริษัท

สามารถตรวจสอบและประเมินได้จากการโทรสอบถามข้อมูลกับฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งจะสามารถทำให้รู้ถึงมาตรฐานหรือคุณภาพการให้บริการของบริษัทนั้น และจะเป็นผลดีสำหรับการทำงานร่วมกันในอนาคต เช่น การเคลมประกัน

เลือกซ่อมอู่แทนซ่อมศูนย์

ในการเคลมประกัน หากเลือกซ่อมอู่แทนซ่อมศูนย์ จะช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกันได้ แต่จะต้องดูความน่าเชื่อถือของอู่ที่จะซ่อมด้วย หรือทางที่ดีควรจะใช้บริการอู่ในเครือบริษัทประกัน

ซื้อประกันรถยนต์ผ่านทางออนไลน์

การซื้อประกันรถยนต์ผ่านทางออนไลน์ไม่ต้องทำผ่านนายหน้าประกัน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเสียเวลาในการดำเนินการ และการเดินทาง สามารถเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันและซื้อได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทได้เลย

ประกันรถยนต์ราคาถูกและดี ที่ insurverse

หากพูดถึงประกันออนไลน์ 100% ที่สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน insurverse มีประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูก โดยราคาเบี้ยประกันชั้น 1 เริ่มต้นเพียง 8,800 บาทต่อปี สามารถติดตามผลการดำเนินการได้แบบ Real time ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันและซื้อประกันรถยนต์ด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เช็กเบี้ยประกันรถยนต์อย่างไร ให้ได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุด

บทสรุป

ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ ควรที่จะตรวจสอบรายละเอียด เงื่อนไข ข้อบังคับทุกอย่างให้ถี่ถ้วน เพื่อความคุ้มค่าที่มากที่สุด และการทำประกันรถยนต์นั้นจะสามารถสร้างความอุ่นใจตลอดการขับขี่ให้กับคุณได้ แม้เกิดอุบัติเหตุก็ไม่หวั่น เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันด้วยตัวเองที่นี่ แล้วคุณจะได้สัมผัสถึงประกันรถยนต์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา และความคุ้มครองแบบจัดเต็ม

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย