vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เช็คเบี้ยประกันชั้น 1 ที่ insurverse

เช็คเบี้ยประกันชั้น 1 ที่ insurverse

schedule
share

อยากขับรถแต่กลัวจะเกิดอุบัติเหตุ ทำอย่างไรดี ? ไม่ยากเลย เพราะหากคุณทำประกันชั้น 1 ก็สามารถอุ่นใจได้เลยว่าทุกการขับขี่ของคุณจะได้รับการดูแล ช่วยเหลืออย่างแน่นอน และหากเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น ก็อุ่นใจได้เลยว่าจะไม่มีค่าใช้จ่ายมากวนใจคุณอย่างแน่นอน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ถ้าจะหาความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นประกันชั้น 1 อยู่แล้ว เพราะมีการคุ้มครองที่จัดหนักจัดเต็ม เพียงแค่มีประกันชั้น 1 คุณก็สามารถอุ่นใจในทุกการเดินทาง

ทำประกันชั้น 1 ที่ insurverse จะได้รับการคุ้มครองอะไรบ้าง

  • ความเสียหายที่เกิดกับรถ ของทั้งผู้เอาประกันและคู่กรณี 
  • อุบัติเหตุทั้งหมด ทั้งที่มีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี
  • รถสูญหาย หรือถูกโจรกรรม 
  • รถไฟไหม้ ไม่ว่าจะลามมาจากที่อื่น หรือเป็นต้นเพลิงก็ตาม
  • ภัยธรรมชาติต่าง ๆ เช่น น้ำท่วม พายุ น้ำท่วม เป็นต้น
  • อุบัติเหตุอื่น ๆ เช่น หนูกัดสายไฟ หินตกใส่หรือกระเด็นใส่รถ เป็นต้น

ประกันชั้น 1 ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง

จะเห็นได้ว่าประกันชั้น 1 มีการคุ้มครองที่ครอบคลุม แต่ก็ต้องระวังเงื่อนไขบางประการที่หากคุณทำแล้วอาจจะไม่ได้รับความคุ้มครอง ไม่ว่าจะเป็น ความเสียหายนอกประเทศไทย ผู้ขับขี่มีอาการเมาแล้วขับ ไม่มีใบขับขี่ มีการนำรถไปแข่ง หรือไปใช้เชิงพาณิชย์ เช่น รถรับส่ง เป็นต้น ควรศึกษารายละเอียดของการทำประกันให้ถี่ถ้วนก่อนการตัดสินใจ ไม่อย่างนั้นอาจมีค่าใช้จ่ายตามมา

ทำไมต้องเช็คเบี้ยประกันก่อนตัดสินใจ

ไม่ว่าจะเป็นการซื้อประกันชั้น 1 สำหรับรถใหม่ออกศูนย์ หรือการต่อประกัน ก็ต้องเช็คเบี้ยประกันให้ดีก่อนทุกครั้ง เพราะคุณมีสิทธิ์เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองอยู่เสมอ และการเช็คเบี้ยประกันก่อน จะทำให้สามารถวางแผนได้ว่าครั้งถัดไปเราต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันเท่าไหร่ 

ทำประกันชั้น 1 ที่ insurverse ดีอย่างไร

หากพูดถึงประกันรถยนต์ออนไลน์ ก็ต้องเป็นประกันของ insurverse อย่างแน่นอน เพราะเป็นประกันที่ให้คุณสามารถปรับแต่งและวางแผนการคุ้มครองได้อย่างเต็มที่ และขั้นตอนในการดำเนินการก็ง่ายแสนง่าย เพียงมีโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถซื้อประกันด้วยตัวเองได้เลย 

เช็คเบี้ยประกันชั้น 1 ที่ insurverse

ใครต้องการเช็คราคาเบี้ยประกันด้วยตัวเอง ด้วยขั้นตอนที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อประกันชั้น 1 บอกได้เลยว่า เช็คเบี้ยประกัน ผ่านทาง insurverse ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองว่าคุณจะได้รับแผนการคุ้มครองที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

สรุป

วางใจได้ทุกการเดินทาง เพียงให้ประกัน insurverse เป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการดูแลรถของคุณ และยังช่วยให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายที่อาจตามมาจากอุบัติเหตุได้อีกด้วย เพียงซื้อประกันทางออนไลน์ แล้วรอรับกรมธรรม์ในอีเมลที่ลงทะเบียนหรือ ‘เมนูกรมธรรม์ของฉัน’ ในเว็บไซต์ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย