vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
dreaming-the-car-is-lost

ฝันว่ารถหาย รวมทำนายฝันเกี่ยวกับรถ!

schedule
share

       ความฝัน สิ่งที่ทุกคนต้องเคยเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จะนอนน้อย นอนเยอะ นอนหลับสนิท หลับ ๆ ตื่น ๆ ก็ต้องเจอฝันกันบ้าง จะฝันดีฝันร้ายก็แล้วแต่ความคิด ความเหนื่อย ความกังวลใจของแต่ละคนในช่วงเวลานั้น ๆ ทำให้การทำนายฝันเป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และการ ฝันว่ารถหาย ก็เป็นฝันที่เรามั่นใจว่าหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอกันมาบ้างแล้ว

       ดังนั้นในวันนี้ เราจะพาคุณไปสำรวจโลกแห่งความฝัน ฝันว่ารถหาย รถพัง รถโดนขโมย และฝันอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรถ มีความหมายอย่างไรบ้าง ทำนายเป็นอะไรได้บ้าง ดีหรือร้าย ต้องระวังอะไร ไปดูพร้อมกันเลย

ฝันว่ารถหาย ตีความจากฝัน

       การฝันว่ารถหาย เป็นเรื่องปกติของความฝัน จากศาสตร์การดูดวงส่วนใหญ่ตีความว่า ถ้าคุณ ฝันว่ารถหาย นั่นหมายถึงคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับทรัพย์สิน หรือความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวัน กังวลว่าจะมีอะไรมารบกวนหรือมันจะหายไป เช่น กังวลว่าจะได้เปลี่ยนงานใหม่ กังวลว่าจะต้องโยกย้ายถิ่นฐานที่อยู่

       แต่ในความกังวลก็ยังมีความสบายใจอยู่ การฝันว่ารถหายนั้นเปรียบได้เหมือนกับการปล่อยวางปัญหาหรือทุกข์บางอย่างที่ไม่เคยกล้าปล่อยได้ด้วยตัวเอง แต่หากมีใครซักคน หรืออะไรซักอย่างมาช่วยให้ปัญหานั้นหายไปคุณจะสบายใจขึ้นมาก ๆ เลยล่ะ

       สรุปก็คือ การ ฝันว่ารถหาย เป็นสัญญาณแห่งการเปลี่ยนแปลงทั้งในแง่ดีและแง่ลบในเวลาเดียวกัน หากคุณ ฝันว่ารถหาย ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเจอโชคร้าย เพราะแน่นอนว่าจะต้องมีโชคดีรอคุณอยู่แน่นอน

       ดังนั้นหากฝันว่ารถหาย ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับการเปลี่ยนที่อยู่หรือเปลี่ยนงาน และพยายามคว้าโอกาสที่เข้ามาไว้เสมอ หรือทำความรู้จักกับคนที่เคยมองข้าม เพราะนั่นอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตคุณโดยไม่รู้ตัว

ฝันว่ารถไฟไหม้

       อีกหนึ่งฝันยอดนิยมที่ตีคู่มากับ ฝันว่ารถหาย เลย ในฝันนี้จะค่อนข้างรุนแรงเพราะเป็นภาพรถยนต์สุดรักของตัวเองกำลังไฟไหม้ แต่แม้ว่าในฝันจะดูน่ากลัว แต่ความจริงแล้วการฝันว่ารถไฟไหม้นั้นไม่ได้หมายถึงโชคร้าย แต่หมายถึงให้ระวังเรื่องของการตัดสินใจในชีวิต ต้องคิดหลาย ๆ ตลบ คิดจนมั่นใจแล้วว่าดีชัวร์ค่อยตัดสินใจ เช่น การตัดสินเข้าทำงาน ตัดสินใจเลี้ยงสัตว์ ตัดสินใจย้ายบ้าน ตัดสินใจซื้อสินทรัพย์หรือของขนาดใหญ่ โดยเฉพาะการตัดสินใจที่จะมีภาระผูกพันด้านการเงินหรือความสัมพันธ์กับคุณไปตลอดชีวิต ยิ่งต้องคิดให้ดี เพราะช่วงนี้จะมีเรื่องให้คุณตัดสินใจเยอะเลยล่ะ

ฝันว่ารถน้ำท่วม

       รถน้ำท่วมอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ได้เจอได้บ่อยนักในโลกของความเป็นจริง แต่ในโลกของความฝันอะไรก็เกิดขึ้นได้ หากคุณ ฝันว่ารถน้ำท่วม ความหมายจะคล้าย ๆ กับ ฝันว่ารถหาย เลย แต่จะเน้นไปที่ความเปลี่ยนแปลงด้านสุขภาพหรือความสัมพันธ์ เช่น เปลี่ยนเพื่อน เปลี่ยนแฟน ได้เปลี่ยนกรุ๊ปทำงาน หรืออาจจะมีการเจอโรคใหม่ ๆ รวมไปถึงโรคที่เป็นอยู่แล้วก็อาจจะหายไปในเร็ววันนี้ด้วยนะ

       ถ้าคุณฝันว่ารถน้ำท่วมก็ไม่ต้องกังวลใจไป อาจจะไม่ใช่ฝันบอกเหตุที่ร้ายแรงอะไร และอาจจะไม่ได้เกิดขึ้นภายใน 1-2 วันหลังจากฝัน แต่เหมือนกับเป็นสัญญาณเตือนให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์หรือสุขภาพมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงที่จะเกิดปัญหาต่าง ๆ ในชีวิตของคุณได้

ฝันว่ารถโดนขโมย

       ถ้าเกิดว่าคุณฝันว่า ฝันว่ารถหาย จากการโดนขโมย ให้สันนิษฐานไว้เลยว่าคุณกำลังตื่นเต้นกับสิ่งที่กำลังจะเข้ามาสุด ๆ เช่น อาจจะกำลังได้สัมภาษณ์งาน ได้เสนอโปรเจคงานใหญ่ ๆ หรือกำลังมีสิ่งที่อาจจะได้เลื่อนขั้น พัฒนา หรือเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเร็ว ๆ นี้

       หากคุณกำลังกังวลเรื่องในอนาคตอยู่ และฝันว่ารถหาย จากการโดนขโมย บอกเลยว่าสบายใจได้ เพราะสิ่งที่กำลังจะเข้ามาจะไปได้ดีอย่างแน่นอน ปัญหาจะน้อย และคุณจะสามารถทำให้มันผ่านไปได้อย่างราบรื่นเลยล่ะ

ฝันว่ารถชน รถเกิดอุบัติเหตุ

       ภายในฝันคุณอาจจะตกใจจนหน้าซีดเลย แต่ความเป็นจริงการฝันว่ารถชน รถเกิดอุบัติเหตุ เป็นฝันที่ค่อนข้างดีเลยนะ เรียกได้ว่าอาจจะดีที่สุดในบรรดาฝันที่เราแนะนำไปในวันนี้เลยก็ว่าได้ ถ้าคุณฝันว่ารถโดนชน ไม่ว่าจะเป็นรถคันอื่นชน หรือรถเกิดอุบัติเหตุไปชนกับเกาะกลางถนน กำแพง เสาไฟฟ้า ฯลฯ นั่นแปลว่าสิ่งที่คุณกำลังตั้งความหวังโดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์ เช่น อยากคืนดีกับที่บ้าน กำลังวางแผนขอแต่งงานแฟน กำลังจีบคนที่ชอบ กำลังอยากสนิทกับเพื่อน ๆ จะผ่านไปได้ด้วยดี และจะกลายเป็นมิตรสหายคู่กายคู่ใจคุณไปอีกนานแสนนานเลยล่ะ

รถหายจริง ประกันแบบไหนบ้างที่คุ้มครอง?

       ฝันว่ารถหาย อาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ถ้ารถหายจริงนี่แหละเรื่องใหญ่แน่นอน ดังนั้นประกันรถยนต์จึงสำคัญมาก ๆ คุณสามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์จาก insurverse ตั้งแต่ประกันชั้น 2 ไปจนถึงประกันชั้น 1 เพื่อรับความคุ้มครองในกรณีรถหายได้เลย

       นอกจากนี้ทาง insurverse เรายังมีความคุ้มครองเสริมสำหรับคนที่ รถหาย แล้วภายในรถมีทรัพย์สินด้วยนะ ถ้าซื้อความคุ้มครองเสริมกับทางเรา ก็จะได้รับเงินชดเชยตามมูลค่าของที่หายไปเลย

       ดังนั้นถ้าเกิดว่า ฝันว่ารถหาย แล้วกลัวว่ารถจะหายจริง คุณสามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่ insurverse เพื่อรับความคุ้มครองในกรณีรถหาย และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกเพียบ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย