vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เที่ยวสงกรานต์ต่างจังหวัดอย่างอุ่นใจ ไปกับประกันรถยนต์จาก insurveres

เที่ยวสงกรานต์ต่างจังหวัดอย่างอุ่นใจ ไปกับประกันรถยนต์จาก insurveres

schedule
share
เที่ยวสงกรานต์ต่างจังหวัดอย่างอุ่นใจ ไปกับประกันรถยนต์จาก insurveres

เทศกาลแห่งความสุขของทุกคนกำลังจะมาถึงแล้วนั้นคือ เทศกาลสงกรานต์ ทำให้ผู้คนมากมายจะต้องเดินทางกลับบ้านเพื่อไปเยี่ยมเยียนครอบครัว แน่นอนว่าหลายคนจะต้องขับรถกลับบ้านอย่างแน่นอนเพราะเป็นเทศกาลที่หยุดหลายวัน ในช่วงสงกรานต์ในแต่ละปีเราจะเห็นรถยนต์มากมายเต็มท้องถนนไปทุก ๆ ที่ และจะมีข่าวเกี่ยวกับการเกิดอุบัติเหตุมากมายบนท้องถนนทำให้ได้รับความเสียหายมากมายที่ต้องเกิดความสูญเสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถยนต์เยอะมาก ๆ 

insurveres จึงอยากให้ทุกคนที่ใช้รถใช้ถนนอย่างระมัดระวังและทำประกันรถยนต์ของคุณไว้ด้วย เพราะหากคุณเกิดอุบัติเหตุขึ้นไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ โดยเฉพาะเส้นทางที่มีคนใช้งานเยอะ ๆ มักจะมีคู่กรณีอย่างแน่นอน ซึ่งการทำประกันรถยนต์จะช่วยแบ่งเบาภาระที่เกิดจากความเสียหายที่เกิดขึ้นได้เยอะมาก ๆ ยิ่งรถของคุณมีประกันชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองทั้งหมดอีกด้วย แต่หากรถของคุณมีอายุการใช้งานเกิดปีที่กำหนดก็สามารถทำประกันชั้น 2 + หรือชั้น 3+ เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองเมื่อมีคู่กรณีได้เช่นกัน

ทำไมเราควรทำประกันรถยนต์ ในช่วงเที่ยวสงกรานต์ หรือเดินทางไกล ๆ

จริง ๆ แล้วไม่จำเป็นต้องรอถึงช่วงเทศกาลหรือต้องเดินทางใกล้ ๆ ถึงจะต้องทำประกัน คุณสามารถทำประกันรถยนต์ได้เลยโดยไม่ต้องรอ เพราะว่าอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ต่าง ๆ สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทำให้เราจะต้องควรทำประกันรถยนต์ไว้อย่างต่อเนื่อง การทำประกันรถยนต์เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ  เนื่องจากมีประโยชน์กับคุณและรถของคุณดังต่อไปนี้

  • รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับคู่กรณี ประกันรถยนต์ช่วยในการป้องกันความเสียหายที่เกิดต่อบุคคลภายนอกหรือทรัพย์สินของบุคคลภายนอกในกรณีที่คุณเป็นผู้รับผิดชอบ โดยที่คุณไม่ต้องชดใช้เอง
  • คุ้มครองความปลอดภัยของรถยนต์ของคุณ จากความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุ, ไฟไหม้, โจรกรรม, และเหตุการณ์อื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่คุณใช้งานรถ โดยเฉพาะประกันชั้น 1 จะคุ้มครองในทุก ๆ กรณีที่เกิดขึ้นทุกอย่างที่ทาง insurveres ให้บริการเคลมประกันได้ทั้งหมด
  • ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หากเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้รถของคุณเสียหาย การมีประกันรถยนต์ช่วยลดความเป็นภาระของค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมได้ แต่หากเป็นประกันชั้น 2 ลงไปอาจจะซ่อมแซมให้คู่กรณีเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยประหยัดในส่วนนี้ได้เช่นกัน
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน บางบริษัทประกันรถยนต์ยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่ช่วยให้คุณมีความสบายใจและมั่นใจในการขับขี่

เราควรเลือกทำประกันรถยนต์แบบไหนดี ที่ให้ความคุ้มครองตรงใจมากที่สุด

แน่นอนว่าความต้องการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน และรถยนต์ก็อาจจะมีข้อจำกัดในการทำประกันรถยนต์ที่ต้องการเช่นกัน หากคุณมีการใช้งานรถคันนั้น ๆ มีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปีขึ้นไปจะไม่สามารถทำประกันชั้น 1 ได้ แต่หาใครที่มีรถที่มีอายุใช้งานไม่ถึง 10 ปี แนะนำให้ทำประกันชั้น 1 เพราะจะได้รับความคุ้มครองแบบครบทุกด้าน ที่ครอบคลุมความเสียหายต่อรถยนต์ของคุณและความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก บริการชดเชยในการสูญเสียรายได้ในระยะเวลาที่รถยนต์ของคุณไม่สามารถใช้งานได้อีกด้วย

สำหรับใครที่มีงบประมาณในการทำประกันไม่เยอะ หรือรถมีการใช้งานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป ตัวเลือกของการทำประกันรถยนต์ชั้น 2 ก็เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เพราะประกันรถยนต์ชั้น 2 ยังครอบคลุมความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกในกรณีที่คุณเป็นต้นเหตุของอุบัติเหตุเช่นกัน ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 2 ก็ถูกกว่าอีกด้วย สำหรับการทำประกันของ insurveres  สามารถเข้าไปปรับแผนประกันที่คุณสามารถเลือกเองได้อีกด้วย

เที่ยวสงกรานต์ต่างจังหวัดอย่างอุ่นใจ ไปกับประกันรถยนต์จาก insurveres

สรุป

ใครที่กำลังวางแผนที่จะกลับบ้านต่างจังหวัดไกล ๆ ด้วยรถยนต์ส่วนตัวของตนเอง ก่อนที่จะทำการขับให้เช็กตรวจสอบภาพรถก่อน และตรวจดูว่าประกันรถยนต์ของคุณใกล้หมดอายุหรือไม่ หากใกล้หมดหรือขาดการต่อประกันรถยนต์ควรรีบทำก่อนออกเดินทางจะดีมาก ๆ หากคุณไม่รู้ว่าจะทำประกันรถยนต์กับที่ไหนแนะนำ insurveres บริษัทประกันออนไลน์ที่สามารถเข้ามาซื้อประกันรถยนต์ได้ง่าย ๆ ที่หน้าเว็บไซต์ insurveres ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย