vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ขั้นตอน ผ่อน ประกันรถยนต์ 2+ ปี ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

ขั้นตอน ผ่อน ประกันรถยนต์ 2+ ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

schedule
share
ขั้นตอน ผ่อน ประกันรถยนต์ 2+ ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

ในการทำประกันรถยนต์ 2+ แน่นอนว่าราคาเบี้ยประกันนั้นถูกกว่าประกันชั้น 1 อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามราคาเบี้ยประกันชั้น 2+ ก็มีราคาที่สูงอยู่สำหรับบางคนที่ต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะ ทำให้หลายคนถึงอยากที่จะทำการผ่อนประกันรถยนต์ 2+ แต่ส่วนใหญ่แล้วการผ่อนประกันรถยนต์โดยตรงกับบริษัทอาจจะไม่มีข้อเสนอนี้ แต่สำหรับคนที่จ่ายผ่านบัตรเครดิตคุณสามารถผ่อนจ่ายค่าประกันรถยนต์ผ่านบัตรเครดิตของคุณได้ และมีบัตรเครดิตมากมายที่มีข้อเสนอในการผ่อนจ่ายรวมกับบริษัทประกันที่เข้าร่วมรายการ

ถึงแม้ว่าทางบริษัทประกันอาจจะไม่สามารถที่จะเข้าไปผ่อนโดยตรงได้ แต่คุณสามารถผ่อนกับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการได้กับบริษัทประกันได้ โดยส่วนมากจะให้คุณผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน แต่สำหรับบางคนที่มีบัตรเครดิตของสถาบันการเงินที่อาจจะไม่เข้าร่วมรายการผ่อน 0% แต่ก็สามารถทำการผ่อนจ่ายกับบัตรเครดิตโดยตรงได้แต่อาจจะมีดอกเบี้ยในการผ่อนจ่ายตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตนั้น ๆ ที่คุณถืออยู่ และยังสามารถระยะเวลาในการผ่อนจ่ายได้อีกด้วย

ประกันรถยนต์ 2+ ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง ที่คุณจะได้รับ ?

อย่างไรก็ตามประกันรถยนต์ระดับ 2+ นั้นเป็นชั้นรองจากประกันชั้น 1 ทำให้ความคุ้มครองบางรายการอาจจะไม่มีในประกันชั้น 2+ แต่จะมีความใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 มากที่สุด ทาง insurverse ก็มีให้บริการทำประกันชั้น 2+ ที่ให้คุ้มครองที่คุ้มค่าเพื่อดูแลรถของคุณให้อุ่นใจในทุก ๆ เส้นทาง ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำคำคุ้มครองของประกันชั้น 2+ มีรายละเอียดดังนี้

  • ความคุ้มครองต่อรถยนต์การชนแบบมีคู่กรณี ประกันรถยนต์ชั้น 2+ มักมีความคุ้มครองที่กว้างขึ้นสำหรับความเสียหายต่อรถยนต์ของคุณจากอุบัติเหตุ ซึ่งรวมถึงการชดเชยค่าซ่อมแซมหรือการชดเชยค่าสินไหมทุกประเภทของการชำรุดที่เกิดขึ้นกับคู่กรณีด้วย
  • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก ประกันรถยนต์ชั้น 2+ สามารถให้ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอกที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุที่คุณเป็นสาเหตุ
  • ความคุ้มครองรถยนต์ไฟไหม้ หรือ ภัยธรรมชาติ  ประกันชั้น 2+ มีความคุ้มครองต่อความเสียหายจากที่เกิดจากความเสียหายจากไฟไหม้ที่คุณจะได้รับความคุ้มครองต่าง ๆ ด้วยซึ่งจะไม่มีในประกันชั้น 2 ลงไป
  • ความคุ้มครองต่อการขโมย บริษัทประกันภัยของเราให้บริการประกันรถยนต์ชั้น 2+ อาจมีความคุ้มครองต่อการขโมยที่ครอบคลุมและครอบคลุมกว้างขึ้น โดยเจ้าหน้าที่รู้ใจจะประเมินมูลค่ารถของคุณตามอายุรถ ยี่ห้อ รุ่น และความเสื่อมสภาพ
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน โดยมีเจ้าหน้าที่บริการช่วยเหลือฉุกเฉินเพิ่มเติม เช่น บริการลากรถ , บริการช่วยเหลือทางถนน , หรือบริการจัดการเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัย

รถยนต์แบบไหนที่ควรจะทำประกันชั้น 2+ มากที่สุด

การเลือกประกันรถยนต์ระดับ 2+ ถือเป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองลองมาจากประกันชั้น 1 ซึ่งเหมาะกับการรถที่ใหม่ที่มีอายุเกิน 5 ขึ้นไปที่ไม่อยากจ่ายค่าเบี้ยประกันแพง ๆ เพราะรถอาจจะไม่ค่อยได้ใช้งานหนักมากเท่าไหร่ หรือเหมาะสำหรับรถที่มากกว่า 10 ปี ที่ไม่สามารถทำประกันชั้น 1 ได้แล้ว แต่ก็ยังอยากได้รับความต้องการที่สูงที่สุดก็มักจะเลือกทำประกันชั้น 2+ อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับความต้องการและความเสี่ยงของรถที่คุณใช้ที่คุณสามารถตัดสินใจเองได้

ขั้นตอน ผ่อน ประกันรถยนต์ 2+ ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

สรุป

การทำประกันชั้น 2+ สามารถผ่อนได้จริง ๆ ซึ่งสามารถผ่อนผ่านบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนได้เลย โดยสามารถเข้าไปดูเงื่อนไขการผ่อนจ่ายและสถาบันบัตรเครดิตที่เข้ารวมได้ที่หน้าเว็บไซต์ insurverse แต่หากคุณไม่มีบัตรเครดิตอาจจะต้องจ่ายเป็นเงินสดผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่คุณสามารถชำระเงินได้ง่ายมาก ๆ ที่รองรับทุกรับการจ่ายเงินอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการทำประกันชั้น 2+ ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน เข้ามาที่ insurverse ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย