vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
insurverse บริการประกันรถยนต์ มีกี่ประเภท ให้เลือก ?

insurverse บริการประกันรถยนต์ มีกี่ประเภทให้เลือกทำที่คุ้มครองรถดีที่สุด ?

schedule
share

ขับรถยนต์แล้วไม่มีประกันก็เหมือนเล่นน้ำลึก ๆ ไม่ใส่ชูชีพ เพราะประกันจะช่วยเซฟเจ้าของรถยนต์หากเกิดเหตุไม่คาดฝันได้เยอะมาก ๆ และคุ้มครองทั้งรถและผู้ขับขี่อีกด้วย ในการทำประกันภัย จะเป็นการคุ้มครองความสูญเสียหรือเสียหายอันเกิดจากการใช้รถ โดยจะมีการคุ้มครองความสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดแก่รถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ความเสียหาย บุบสลาย หรือสูญหายของตัวรถยนต์ และยังคุ้มครองชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สิน ของเจ้าของรถและคู่กรณีอีกด้วย รวมทั้งบุคคลที่โดยสารอยู่ในรถยนต์ ซึ่งความคุ้มครองจะมีอยู่หลายแบบขึ้นอยู่กับประเภทประกันรถยนต์ที่ซื้อ

insurverse บริการประกันรถยนต์ มีกี่ประเภท ให้เลือก

ทำความรู้จักกับประกัน insurverse บริษัทประกันรถออนไลน์ที่ดีที่สุด

การเลือกบริษัทประกันรถออนไลน์ที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับความต้องการและความเหมาะสมของแต่ละบุคคล แต่อย่างไรก็ตามบริษัทประกันที่เราจะซื้อก็ต้องมีความน่าเชื่อถืออย่าง ประกัน insurverse ที่เปิดให้บริการแก่เจ้าของรถยนต์ให้เข้ามาเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ที่สามารถมั่นใจในการเลือกประกันที่ทันสมัย เพราะเป็นบริษัทประกันภัยออนไลน์ที่อยู่ภายในเครือทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (TIPH) เมื่อเลือกบริษัทประกันรถออนไลน์ก็จะต้องเลือกบริษัทที่จะสามารถให้ความคุ้มครองได้จริง ๆ 

สำหรับ insurverse มีให้บริการทำประกันรถยนต์ซึ่งจะมีอยู่ 4 รูปแบบที่คุณสามารถเลือกทำประกันรถยนต์ได้นั้นคือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 , ชั้น 2+ , ชั้น 3+ และ ชั้น 3  ในแต่ละรูปแบบก็มีการคุ้มครองที่แตกต่างลดหลั่นกันไป ดังนั้นวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับประกันรถยนต์ของ insurverse กันเลย

ประกันรถยนต์ชั้น 1

หากใครที่ซื้อรถใหม่การทำประกันรถชั้น 1 นั้นจะคุ้มครองรถของคุณทั้งคันแบบครอบคลุมสำหรับยานพาหนะของทั้งสองฝ่าย หากผู้เอาประกันภัยเป็นฝ่ายผิด ก็ยังจะได้รับความคุ้มครองเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น การบาดเจ็บ รถยนต์เสียหาย การโจรกรรม ภัยธรรมชาติ เช่น ไฟไหม้และน้ำท่วม และค่าลากจูง ถือเป็นการทำประกันภัยที่ครอบคลุมที่สุดและให้ความคุ้มครองสูงสุด รับผิดชอบความเสียหายต่อยานพาหนะและทรัพย์สินของเรา รวมไปถึงชีวิตและร่างกายของคู่สัญญาหากเราเป็นฝ่ายผิด และจะรวมถึงสถานการณ์ต่างๆ ด้วย เช่น รถหายหรือไฟไหม้ อีกทั้งยังคุ้มครองความเสียหายของรถยนต์จากอุบัติเหตุทุกประเภท

ประกันรถยนต์ชั้น 2+

เมื่อเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ กับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ความคุ้มครองที่คุณได้รับมีความแตกต่างกันเล็กน้อย ข้อดีของประกัน 2+ อาจจะเป็นเบี้ยประกันภัยรายปีไม่สูงมากนัก ข้อเสียคืออาจไม่ครอบคลุมเงื่อนไขบางประการ เช่น ประกันรถยนต์ระดับ 2+ จะใช้คุ้มครองอีกฝ่ายในรถเท่านั้น หากคุณกำลังมองหาประกันที่ราคาไม่แพงและคุณมีประวัติการขับขี่ที่ดี การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ อาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งครอบคลุมทั้งหมด เช่น ประกันภัยชั้น 2+ เบี้ยรายปีถูกกว่าประกันภัยชั้น 1 แต่จะคุ้มครองรถยนต์ของผู้เอาประกันภัยกรณีชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

ประกันรถยนต์ชั้น 3+

สำหรับประกันภัยรถยนต์ประเภท 3+ กรมธรรม์คุ้มครองเฉพาะความเสียหายต่อตัวรถของผู้เอาประกันภัยกรณีเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์เท่านั้น ทั้งนี้ไม่รวมถึงความเสียหายอันเนื่องมาจากไฟไหม้ น้ำท่วม การโจรกรรม หรือสูญหาย หากรถของคุณไม่ค่อยได้ใช้งานหรืออายุเกิน 10 ปี ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3+ อาจเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด เพราะจะคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของอีกฝ่ายเท่านั้น 

ประกันรถยนต์ชั้น 3

คุ้มครองเฉพาะรถของอีกฝ่ายเท่านั้น นี่คือความคุ้มครองความรับผิดสำหรับรถคันอื่นเมื่อรถของเราชนกับรถคันอื่น หากรถของอีกฝ่ายเสียหายบริษัทประกันภัยจะชดเชยความสูญเสียที่เกิดขึ้นจริงในนามของเจ้าของรถ เช่น จะรับผิดชอบเฉพาะค่าซ่อมรถของอีกฝ่ายเท่านั้น

insurverse บริการประกันรถยนต์ มีกี่ประเภท ให้เลือก

สรุป

การเลือกทำประกันรถยนต์ของ insurverse นั้นมีหลายประเภทให้คุณสามารถทำประกันที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ทุกรูปแบบและยังสามารถปรับแผนต่าง ๆ ให้ตรงกับสิ่งที่ต้องการได้อีกด้วย ทำให้ใครก็ตามที่กำลังมองหาประกันรถยนต์อยู่ หรือต้องการเปลี่ยนบริษัทประกัน insurverse ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าเชื่อถือมาก ๆ ในการเข้ามาเลือกใช้บริการเพราะเราเป็นบริษัทประกันภัยออนไลน์ที่อยู่ภายใต้เครือทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (TIPH) ที่มีความมั่นคงและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานนั้นเอง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)