vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รีวิวประกันรถยนต์ออนไลน์ Pantip ประกันเจ้าไหนถูกใจมหาชน

รีวิวประกันรถยนต์ออนไลน์ Pantip ประกันเจ้าไหนถูกใจมหาชน

schedule
share

เชื่อว่าในปัจจุบันนี้มีการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กันมากขึ้น เพราะมีความสะดวกสบาย สามารถทำธุรกรรมด้วยตนเองง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ แต่สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยซื้อประกันรถยนต์ หรือต้องการจะเปลี่ยนประกันรถยนต์ แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าควรจะซื้อประกันจากบริษัทไหนดี เชื่อว่าหนึ่งทางเลือกที่คนส่วนมากเลือกที่จะทำ คือ การเข้าไปศึกษาเงื่อนไข หรือนโยบายต่าง ๆ 

การเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทเพื่อประกอบการตัดสินใจ แต่ก็อาจจะมีความลังเลใจ เพราะแค่ข้อมูลอาจจะยังไม่พอ ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น นั่นก็คือการเข้าไปพูดคุยใน Pantip ที่ขึ้นชื่อเรื่องของการเป็นช่องทางสำหรับพูดคุย แลกเปลี่ยน และการให้ข้อมูล การเข้าไปค้นหาข้อมูลหรือประสบการณ์จากผู้ใช้จริง จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

รีวิวประกันรถยนต์ออนไลน์ Pantip ประกันเจ้าไหนถูกใจมหาชน

ผู้ใช้จริงใน Pantip แนะนำประกันเจ้าไหนบ้าง

แต่จำนวนกระทู้ของเว็บไซต์ Pantip ที่มีการพูดถึงเรื่องประกันรถยนต์ออนไลน์ก็มีมากมายเหลือเกิน วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้จริงเกี่ยวกับ 3 บริษัทประกันรถยนต์ที่ถูกใจผู้ใช้จริงมากที่สุด

Insurverse

บอกได้เลยว่าเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในเรื่องความสะดวกสบายในการซื้อประกันรถยนต์ เนื่องจากสามารถทำธุรกรรมทางออนไลน์ เช็คสถานะทางออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง สามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ขั้นตอนการซื้อไม่ยุ่งยาก และสามารถเทียบราคาหน้าเว็บไซต์ได้เลย มีบริการอู่ซ่อมที่ค่อนข้างเยอะ ไม่ต้องทำผ่านนายหน้าตัวแทน และยังสามารถเคลมผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย 

Sompo

เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงทางการเงินสูง เคลมประกันง่าย ไม่จุกจิก ไม่มีปัญหาเรื่องอู่ในเครือ เพราะมีค่อนข้างเยอะและมีคุณภาพ สามารถซื้อประกันเองได้ง่าย ๆ ผ่านมือถือ รายละเอียดหน้าเว็บไซต์ไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกปรับเบี้ยต่าง ๆ และ วงเงินความคุ้มครองได้ตามใจ และสามารถจ่ายได้ทั้งแบบรายเดือนต่อเนื่อง และแบบรายวัน 

Thaivivat

การทำประกันรถเปิดปิดของไทยวิวัฒน์ สามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้สะดวก สามารถเลือกแผนได้ตามการใช้งานของเรา ทำให้สามารถช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกันได้ มีทั้งประกันภัยแบบรายปีและเติมเงินให้เลือกได้ตามต้องการ และที่สำคัญคือประกันเปิดปิดนี้จะคิดค่าเบี้ยประกันภัยจากจำนวนการใช้รถยนต์ตามจริงเป็นนาที หากจอดรถไว้ หรือไม่ได้ขับก็ไม่ต้องจ่าย

รีวิวประกันรถยนต์ออนไลน์ Pantip ประกันเจ้าไหนถูกใจมหาชน

สรุป

ในปัจจุบันนี้มีประกันรถยนต์อย่างหลากหลายให้ผู้ขับขี่ได้เลือกใช้ตามความต้องการ และความเหมาะสมของการใช้งานรถของตนเอง แต่ที่สำคัญที่สุดในการจะตัดสินใจซื้อประกันเจ้าไหนก็ตาม อย่าลืมอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดให้ถี่ถ้วน และในยุคเทคโนโลยีแบบนี้ การทำประกันออนไลน์ที่ง่ายและสะดวก จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการตัดสินใจเลยทีเดียว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย