vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ท่อแตกน้ำท่วมห้องประกันบ้านเคลมไหม

ท่อแตกน้ำท่วมห้องประกันบ้านเคลมไหม เพื่อบ้านที่รักมากที่สุด ใครช่วยได้บ้าง?

schedule
share

คงไม่มีใครที่สามารถจะอยู่เฝ้าบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง แม้แต่คุณเองก็ไม่สามารถที่จะอยู่บ้านได้ตลอดทั้งวันจึงควรเลือกทำประกันบ้านไว้ให้อุ่นใจ เพื่อเป็นดั่งผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลบ้านตลอดเวลา เจ้าของบ้านก็จะรู้สึกอุ่นใจทุกครั้ง เมื่อต้องออกเดินทางห่างบ้านไปทำงาน, ไปทำธุระหรือไปเดินทางไปเที่ยวหลายวันไปได้อย่างหายห่วง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดภัยอันตรายใดๆ ที่จะเกิดขึ้นในบ้าน ว่าแต่ประกันภัยบ้านพร้อมจะให้ความดูแลในเรื่องท่อแตกหรือไม่ หากน้ำท่วมห้องจะทำอย่างไร ไปดูกันเลย

ท่อแตกน้ำท่วมห้องประกันบ้านเคลมไหม

1. ประกันบ้านให้ความคุ้มครองอัคคีภัย

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า โจรขึ้นบ้าน 10 ครั้ง ยังไม่เท่าไฟไหม้บ้านเพียงครั้งเดียว เป็นวลีเด็ดที่สะท้อนความเป็นจริงให้เราได้รู้ว่า หากเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันอย่างไฟไหม้ คงไม่มีใครที่จะสามารถยับยั้งเหตุการณ์ได้ทัน จนอาจทำให้ต้องสูญเสียทรัพย์สินและความปลอดภัยในชีวิต ไปกับเหตุอัคคีภัยอย่างมหาศาล

ถ้าหากทำประกันอัคคีภัยบ้านเอาไว้ก่อนที่เหตุการณ์จะเกิด ก็จะสามารถทำเรื่องเคลมประกันอัคคีภัยได้ ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายที่เกิดจากธรรมชาติและเหตุสุดวิสัยจากมนุษย์ เช่น ไฟฟ้าลัดวงจร, ฟ้าผ่าหรือเพลิงไหม้จากแก๊สหุงต้ม บริษัทประกันอัคคีภัยบ้านก็พร้อมชดเชยให้อย่างเต็มวงเงินความคุ้มครอง

2. ประกันบ้านให้ความคุ้มครองภัยพิบัติ

สำหรับการประกันภัยพิบัติบ้านนั้น เป็นประกันที่กฎหมายไม่ได้บังคับให้ทำ จึงทำให้มีบ้านหลายหลังที่ไม่ได้ทำประกันบ้านเอาไว้ เพราะคิดว่าไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ แต่ต้องบอกเลยว่าบ้านที่มีมูลค่าสูงที่สุด จำเป็นอย่างยิ่งที่ควรใส่ใจและทำประกันบ้านเอาไว้ เพื่อให้บ้านปลอดภัย หากเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ เช่นแผ่นดินไหว, อุทกภัย, อัคคีภัย ,พายุ, สึนามิหรือน้ำท่วมห้องจนเกิดปัญหากับตัวบ้านหรือทำให้เกิดความเสียหายเป็นวงกว้างต่อชีวิตและทรัพย์สินของตัวบ้านที่เราอยู่อาศัย จะได้มีบริษัทประกันเข้ามารองรับและจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านที่เกิดขึ้นแทนเรานั่นเอง

3. ประกันบ้านให้ความคุ้มครองโจรกรรมทรัพย์สิน

การโจรกรรมทรัพย์สินเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่การทำประกันบ้านจะให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากการโจรกรรมในตัวบ้านจากบุคคลภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการลักทรัพย์, ชิงทรัพย์หรือปล้นทรัพย์ รวมไปถึงการทำลายทรัพย์สินภายในบ้านที่ก่อให้เกิดความเสียหายด้วย

4. ประกันบ้านให้ความคุ้มครองภัยจากน้ำและน้ำท่วมห้อง

ใครที่เจอปัญหาท่อน้ำแตกจนเกิดปัญหาน้ำท่วมห้องคงรู้ซึ้งดี ถึงค่าใช้จ่ายและความเสียหายที่ได้รับในกรณีที่ไม่ได้ทำประกันเอาไว้ แต่สำหรับคนที่ทำประกันบ้านเอาไว้ ปัญหาน้ำท่วมห้องกลายเป็นเรื่องเล็ก เพราะประกันจัดการให้ทั้งหมดเหมือนดั่งมีผู้ช่วยส่วนตัวที่ดีที่สุดคอยมอบความดูแล อีกทั้งยังสามารถเคลมประกัน หลังคารั่ว, เคลมประกันน้ำท่วมได้แบบง่ายสุด เพียงแค่มีประกันจะอยู่บ้านหรือไม่อยู่บ้านก็ไร้กังวล จะท่อน้ำแตก, น้ำรั่วไหลทางหลังคา, น้ำล้นออกมาจากท่อน้ำ ก็สบายใจ เพราะประกันมอบความคุ้มครองให้อย่างครอบคลุม

ท่อแตกน้ำท่วมห้องประกันบ้านเคลมไหม

สรุป

เพื่อบ้านที่คุณรักมากที่สุด เลือกทำประกันบ้านเอาไว้อุ่นใจกว่า ไร้กังวลทุกความเสี่ยงภัย จบทุกปัญหาน้ำท่วมห้องเลือกทำประกันจาก insurverse ได้เลย ขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา เลือกใช้บริการประกันภัยบ้านจาก insureverse คลิกดูรายละเอียดที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย เบี้ยประกันถูกสุด, เปรียบเทียบเบี้ยประกันอัคคีภัยบ้านได้ด้วยตัวเองและให้คุณเลือกความคุ้มครองได้เองอย่างเป็นส่วนตัว เลือกจ่ายให้กับความแน่นอนของชีวิตเอาไว้วันนี้ ดีกว่าปล่อยชีวิตให้ต้องแขวนอยู่บนเส้นด้ายเพียงเพราะอุบัติเหตุที่ไม่เคยคาดฝัน แล้วตัวเราเองในอนาคตจะขอบคุณตัวเราเองในวันนี้ที่ได้ตัดสินใจทำประกันเอาไว้ตั้งแต่วันนี้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย