vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
หมดกังวลเรื่องไม่คาดฝัน บ้านเก่าทำประกันบ้านได้ไหม?

หมดกังวลเรื่องไม่คาดฝัน บ้านเก่าทำประกันบ้านได้ไหม? อย่างเคลียร์

schedule
share

ทราบหรือไม่? นอกจากจะมีประกันรถแล้ว ยังมีประกันบ้านด้วยเช่นเดียวกัน เนื่องจากบ้านก็เปรียบเสมือนทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง ดังนั้นการทำประกันอัคคีภัยบ้านจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้รถกันเลยทีเดียว insurverse จึงได้นำความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการทำประกันตัวบ้านว่าเป็นอย่างไร จะคุ้มครองทุกค่าใช้จ่ายได้เช่นเดียวกับการทำประกันรถไหมและที่สำคัญสำหรับท่านไหนที่มีบ้านตั้งแต่รุ่นคุณปู่คุณย่า อาจจะสงสัยว่าบ้านเก่าทำประกันได้ไหม? ไปตามหาคำตอบกันเลย

หมดกังวลเรื่องไม่คาดฝัน บ้านเก่าทำประกันบ้านได้ไหม?

ประกันบ้านคืออะไร?

ประกันบ้านก็คือประกันที่ให้ความคุ้มครองสิ่งปลูกสร้าง เมือเกิดความเสียหายใดๆ ทางบริษัทประกันก็จะมีการคุ้มครองและชดเชยค่าใช้จ่ายสำหรับการซ่อมบำรุงตามกรมธรรม์ที่ได้มีการระบุไว้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยประกันอัคคีภัยและประกันภัยพิบัติเป็นต้น

บ้านเก่าทำประกันบ้านได้หรือไม่?

สำหรับใครที่มีข้อสงสัยว่าบ้านเก่าสามารถทำประกันภัยบ้านเก่าได้ไหม คำตอบก็คือได้อย่างแน่นอน เนื่องจากประกันภัยบ้านไม่ได้มีการกำหนดไว้ว่า จะต้องทำเฉพาะบ้านที่ก่อสร้างใหม่เพียงอย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็นบ้านเก่าที่ได้รับมรดกจากคุณพ่อคุณแม่, บ้านที่อยู่มายาวนานสืบทอดกันมาตั้งแต่รุ่นทวดหรือแม้แต่บ้านที่พึ่งซื้อมาใหม่ ก็ล้วนแต่ทำประกันได้เช่นเดียวกัน แต่มีสิ่งที่ควรรู้ในการทำประกันให้กับบ้านเก่าด้วย ว่าทางบริษัทประกันจะมีหลักเกณฑ์ที่นำมาใช้ในการพิจารณาร่วมด้วยนั่นก็คือ รูปแบบบ้าน, ลักษณะสิ่งปลูกสร้างและพื้นที่ใช้สอย เป็นต้น ซึ่งเราสามารถดูตามกฎเกณฑ์ของแต่ละบริษัทได้เลย

แชร์เหตุผลแม้บ้านเก่าก็ควรมีประกันบ้านติดไว้

ประกันอัคคีภัยบ้าน ต้องทําไหม? คำถามยอดฮิตที่หลายคนสงสัยว่าทำไปทำไม ลองตามไปดูเหตุผลที่น่าสนใจว่าทำไมถึงควรทำประกันเอาไว้ดังนี้

1. ค่าเบี้ยประกันไม่แพงเมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่คุ้มค่า

ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นแค่เพียงหลักพันต่อปี แต่สามารถมอบความคุ้มครองให้แก่ทุกท่านได้สูงสุดถึงหลักล้านกันเลยทีเดียว เกิดปัญหาใหญ่จนทำให้บ้านต้องเสียค่าซ่อมแซมความเสียหายหลักแสนหรือหลักล้านก็อุ่นใจ เพราะประกันช่วยจัดการให้ทั้งหมดตามความคุ้มครองที่ได้เลือกทำ

2. ประกันบ้านช่วยคุ้มครองทุกความเสียหาย

เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ประกันพร้อมเป็นผู้ช่วยส่วนตัวคอยบรรเทาทุกข์ ปัดเป่าความเดือดร้อน จนทำให้ความเสียหายต่างๆ เบาบางลง ไม่ว่าจะเป็นภัยที่เกิดจากธรรมชาติอย่าง น้ำท่วม, แผ่นดินไหว, ลมพายุตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าลัดวงจร ประกันบ้านพร้อมมอบความคุ้มครองให้กับทุกความเสียหายที่เกิดขึ้นตามวงเงินกรมธรรม์ที่ได้เลือกซื้อเอาไว้

3. คุ้มครองทรัพย์สินเสียหาย

เพราะการทำประกันไม่เพียงแต่ได้รับความคุ้มครองเฉพาะตัวอาคารหรือสิ่งปลูกสร้างแค่เพียงอย่างเดียว แต่เมื่อเกิดเหตุที่ทำให้ทรัพย์สินภายในบ้านเสียหาย การเลือกทำประกันบ้านเอาไว้จะได้รับความคุ้มครองอย่างเต็มที่ ช่วยลดค่าใช้จ่ายหนักๆ จากเครื่องใช้ไฟฟ้าพังได้อย่างแน่นอน

4. แจ้งเหตุได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับใครที่ตัดสินใจเลือกทำประกันอัคคีภัยบ้านเอาไว้ ก็จะอุ่นใจด้วยบริการที่เหมือนมีมิตรแท้คอยช่วยดูแลจัดการความเสียหายจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นภายในและภายนอกบ้าน เกิดปัญหาใด คิดอะไรไม่ออก ไม่รู้จะพึ่งใครดี ก็สามารถโทรติดต่อหาประกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หมดกังวลเรื่องไม่คาดฝัน บ้านเก่าทำประกันบ้านได้ไหม?

สรุป

ไม่ว่าบ้านจะเก่าหรือใหม่ สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างยิ่งก็คือการทำประกันบ้านเอาไว้ เพื่อบ้านหลังโปรดที่รักมากที่สุดจะได้ปลอดภัยจากทุกเหตุการณ์ไม่คาดฝัน หากมองหาผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับดูแลบ้านขอแนะนำเลือกทำประกันอัคคีภัยบ้านจาก insurverse ได้เลย ทางเลือกที่ดีที่สุด, ทันสมัยที่สุดและช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับการอยู่อาศัยอย่างคุ้มค่า คลิกเปรียบเทียบประกันภัยบ้านออนไลน์ของทาง insurverseได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย รับความคุ้มครองแบบจัดเต็ม เพื่อทุกคนในครอบครัวอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขที่สุด

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย