vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยว 1 DAY TRIP ไป PHILLIP ISLAND เมลเบิร์นกัน อัพเดท 2024

ที่เที่ยว 1 DAY TRIP ไป PHILLIP ISLAND เมลเบิร์นกัน อัพเดต 2024

schedule
share

ไป PHILLIP ISLAND การเที่ยวต่างประเทศที่ให้อะไรมากกว่าที่คิดในสถานที่เช็คอินสุด Cool เก็บประสบการณ์ดีๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้ สำหรับใครที่ชอบความแปลกใหม่ในการเดินทางต้องไปที่นี่เท่านั้น เกาะเล็กๆ ที่สร้างความสุขให้กับนักเดินทางได้ดีมว๊าก ได้รับฉายาว่าเป็นสวรรค์บนดิน ใครอยากไปลองด้วยตัวเองหาข้อมูลประกันเดินทางและซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ เพื่อประสบการณ์การเที่ยวที่ดีที่สุดกันเลย!

beautiful-nature-tropical-beach-and-sea

บอกต่อที่เที่ยว 1 DAY TRIP ที่ PHILLIP ISLAND เมลเบิร์น 2024!

การที่เราจะเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอย่าง PHILLIP ISLAND มีวิธีเดินทางมากมาย สามารถไปกับทัวร์หรือจะไปเองแล้วหาที่เช่ารถยนต์ชั่วคราวก็สะดวกไปอีกแบบ! สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวอยากไปสัมผัสสวรรค์บนดินของเเทร่ มาดูกันว่าจะมีที่ไหนที่ต้องไปบ้าง ตะโกนไปเลยว่าออสเตรียเดี๋ยวเจอกันแน่!

1. เกาะฟาร์มเชอร์ชิล

เช็คอิน PHILLIP ISLAND เที่ยวชมเกาะฟาร์มเชอร์ชิลเป็นจุดหมายแรกในการเดินทางสู่เมลเบิร์น ที่เกาะนี้เป็นเกาะสำหรับทำการเกษตรอย่างแท้จริง เราจะได้เห็นการทำเกษตรของชาวบ้านในต่างเเดนก็เป็นอะไรที่น่าสนใจมว๊าก แถมยังเป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ของประเทศออสเตรเลียด้วย มีกิจกรรมให้ทำทั้งขี่ม้า, รีดนมวัว, ไถขนให้แกะและอื่นๆ อีกเพียบ มีสัตว์น้อยใหญ่ที่พบเห็นได้ยากในปัจจุบันคือที่สุด ใครอยากไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ต้องซื้อประกันการเดินทางด่วน!

2. ศูนย์อนุรักษ์โคอาล่า

เที่ยว PHILLIP ISLAND ไม่ต้องดูน้องโคอาล่าผ่านหน้าจอหรือกล่องขนมอีกต่อไป หาประกันเดินทางต่างประเทศแล้วไปดูตัวจริงเสียงจริงกันดีกว่า ที่นี่มีน้องหมีโคอาล่าเยอะมว๊าก บ่งบอกถึงธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบแถมได้ความรู้เยอะด้วย ทัชใจสุดๆ!

3. The Nobbies

เช็คอินต่อเนื่องที่ The Nobbies ที่เที่ยวที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ใครไม่มาคือพลาด จุดชมวิวที่เวอร์วังอลังการ ทัศนียภาพเริ่ดเกินต้าน คะแนนเต็ม 10 ไม่มีหักแถมบวกให้ด้วย! 

4. Cowes Beach

PHILLIP ISLAND หาด Cowes Beach เป็นหาดที่มีเสน่ห์น่าค้นหาสุดๆ เหมาะกับการพักผ่อนชิลล์ๆ ท่ามกลางความสงบมีนกบินผ่านไปผ่านมา การนั่งปิกนิกอยู่ริมหาดเป็นอะไรที่ดีต่อใจแบบตะโกน!

5. Red Rock Beach

ที่ Red Rock Beach เป็นที่เที่ยวขึ้นชื่อของ PHILLIP ISLAND แต่ต้องบอกว่าที่หาดนี้เขามีลูกเล่น เราจะได้เห็นหินสีแดงเต็มไปหมด เป็นความสวยงามของธรรมชาติแบบ 300% ไม่มีการแต่งเติมใดๆ ตัดกับสีฟ้าน้ำทะเลถ่ายรูปออกมาจึ้งใจ อยากไปเห็นกับตาต้องสมัครประกันเดินทางการันตีว่าถ่ายรูปลงโซเชียลคนต้องตะลึง กด Like รัวๆ แน่!

6. Forest Cave

ตื่นตาตื่นใจไปกับ Forest Cave มองผ่านๆ อาจจะธรรมดาแต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย จุดเด่นคือคลื่นขนาดใหญ่ที่กระทบกับหินสวยเหมือน AI สวยเหมือนไม่มีอยู่จริง ควรไปดูให้เห็นกับตาสักครั้งในชีวิต ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศต้องเข้าแล้วแม่!

7. Anzacs Beach

อยากเห็นความสวยงามของชายหาดที่จริงใจ ต้องไป Anzacs Beach ที่เที่ยว PHILLIP ISLAND ที่ต้องอยู่ใน List ของเราเป็นจุดชมวิวเล็กๆ ที่มองเห็นธรรมชาติและท้องทะเลแบบ Overview แถมยังเป็นจุดที่ชาวบ้านชอบมาตกปลากัน ทำให้เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่าง เที่ยว Phillip Island รีวิว Pantip กันฉ่ำ!

tropical-beach-at-view-point-of-similan-islands

สรุป

PHILLIP ISLAND เกาะเล็กๆ ที่ให้ความสุขไม่เล็กดื่มด่ำกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์และน่าค้นหา ให้ประกันการเดินทาง insurverse ร่วมเดินทางไปด้วยเพื่อ 1 DAY TRIP ที่ดีที่สุดในชีวิต! เก็บประสบการณ์กับความแปลกใหม่ในการเดินทาง ซื้อความปลอดภัยให้ตัวเองกับเบี้ยประกันราคาถูก มีแผนประกันให้เลือกเยอะมว๊าก ครอบคลุมทุกปัญหาความเสี่ยงในการเที่ยวต่างประเทศ ประกันที่เข้าใจคนชอบเดินทางอย่างแท้จริง!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย