vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่พักโตเกียว คัดมาแล้ว 10 อันดับ น่าพักสุดๆ

ที่พักโตเกียว คัดมาแล้ว 10 อันดับ น่าพักสุดๆ

schedule
share

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่สำคัญในการเดินทางท่องเที่ยวคือที่พัก ถ้าที่พักที่คุณเลือกไม่สะดวกสบายหรือไม่ตรงปก คุณอาจหมดอารมณ์ในการท่องเที่ยวต่อได้ เราไม่อยากให้คุณพบเจอกับประสบการณ์การท่องเที่ยวในโตเกียวที่ไม่ดี เราจึงอยากนำเสนอที่พักในโตเกียวที่ถูกและตอบโจทย์การท่องเที่ยวในสไตล์ต่าง ๆ ให้กับคุณ

ก่อนจะไปพักในโตเกียวลองเช็คดูก่อนว่าคุณซื้อประกันเดินทางต่างประเทศแล้วหรือยัง เพราะประกันเดินทางต่างประเทศก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องต่าง ๆ ในการเดินทางต่างประเทศ หพร้อมแล้วมาดูกันว่าที่พักโตเกียวที่ราคาถูกและดีมีที่ไหนบ้าง

ที่พักโตเกียว คัดมาแล้ว 10 อันดับ น่าพักสุดๆ

ซากุระ โฮสเต็ล อาซากุสะ โตเกียว ญี่ปุ่น  (Sakura Hostel Asakusa)

เริ่มต้นด้วยที่พักโตเกียวที่แรกในราคาถูก สไตล์ญี่ปุ่นฉบับมินิมอล เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบแบกกระเป๋าเดินทาง ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในย่านอาซากุสะ ใครที่กำลังจะเที่ยวย่านนี้ที่นี่เราขอแนะนำ 

นูอิ โตเกียว เซ็นทรัล โฮสเทลญี่ปุ่น  (Nui.Tokyo Central Hostel)

มนุษย์กลางคืนถูกใจที่นี่ ที่พักโตเกียวฉบับโฮสเทลที่มีบาร์ ตอบโจทย์สายนอนไม่หลับ ถือคติการพักที่ดีคือการได้พูดคุยและนั่งชิล ในเรื่องของราคาก็ชิวเช่นกัน ถือว่าเป็นที่พักโตเกียวราคาถูกอีกที่เลยก็ว่าได้

จูโยห์ โฮเต็ล โตเกียว ญี่ปุ่น (Juyoh Hotel) 

ใครอยากลองสัมผัสถึงกลิ่นอายญี่ปุ่นที่แท้จริงอย่างการใช้ห้องน้ำรวม เราขอแนะนำที่นี่ ที่พักโตเกียวย่านนามิซูราคาถูก ถูกใจสายเที่ยวแบบประหยัด

อันดง เรียวกัง (Andon Ryokan)

ดูเก่าแต่เก๋า ที่พักสไตล์เรียวกัง ที่ตกแต่งย้อนยุค แต่ภายในทันสมัย แถมใกล้สถานีรถไฟฟ้ามิโนวะ เดินแค่ 5 นาที ตอบโจทย์คนชอบการท่องเที่ยวหลายที่ผ่านทางรถไฟ

คิมิ เรียวกัง (Kimi Ryokan)

อย่าตัดสินที่พักแค่เพียงภายนอก เพราะที่นี่ตกแต่งสไตล์เรียวกัง เป็นอีกที่ที่น่าสนใจ เพราะการตกแต่งแบบสมัยเก่า แต่ดูทันสมัยในเวลาเดียวกัน ทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณเหมือนถูกหยุดเวลาเอาไว้

นิชิเตสึ อินน์ ชินจูกุ (Nishitetsu Inn Shinjuku)

ถ้าคุณอยากเที่ยวย่านชินจูกุเราขอแนะนำที่นี่เพราะทำเลดี ติดสถานีรถไฟใต้ดิน ภายในตกแต่งทันสมัยมีสไตล์ พนักงานเป็นมิตร ใครอยากท่องเที่ยวแล้วกลับมาพักผ่อนแบบสบาย ที่นี่ตอบโจทย์คุณที่สุด

เกโล เพรสโซ ชินจูกุ (Keio Presso Inn Shinjuku)

เล็กแต่หรู ไม่รูหนูและแออัด ที่พักโตเกียวราคาถูกย่านชินจูกุอีกที่ที่เราอยากแนะนำ อยู่ห่างสถานีรถไฟ 500 เมตร สะอาดน่าอยู่ มินิมอลแต่เต็มไปด้วยความสบาย พร้อมอาหารเช้าช่วยเริ่มต้นการท่องเที่ยววันใหม่ของคุณได้ดี

โฮเทลเกรเซอรี่ ชินจูกุ (Hotel Gracery Shinjuku)

ถูกใจคนไทย เพราะมีกอตซิลล่าตัวใหญ่อยู่ที่นี่  ที่พักโตเกียวที่คนไทยนิยมมาพัก เพราะจุดขายอยู่ที่เจ้าหัวกอตซิลล่าบนดาดฟ้าโรงแรม อยู่ใจกลางเมือง เหมาะสำหรับคนที่อยากสัมผัสบรรยากาศในตอนกลางคืนของญี่ปุ่น ปลอดภัยกับนักท่องเที่ยว  และบริการของทางโรงแรมที่ดีมาก ๆ 

โฮเทล อินเตอร์เกต โตเกียว เคียวบะชิ (Hotel Intergate Tokyo Kyobashi)

ครบจบในที่เดียว ทั้งการใช้พื้นที่และบริการ เป็นอีกหนึ่งที่พักโตเกียวที่ครบครันทั้งในด้านการใช้พื้นที่ พร้อมมีอาหารเช้า และอยู่ในตัวเมือง มีบริการอำนวยความสะดวกมากมายคุ้มราคา แถมด้วยอ่างอาบน้ำในห้อง 

กริดส์ โตเกียว อุเอโนะ โฮเต็ลแอนด์โฮสเทล (Grids Tokyo Ueno Hotel&Hostel)

ที่นี่เราอยู่กับแบบครอบครัว ที่พักโตเกียวสไตล์ลอฟท์ที่มากไปด้วยห้องพักที่หลากหลาย ทั้งแบบห้องรวมและแบบห้องคู่ อยู่กันแบบชิว ๆ ในบรรยากาศที่อบอุ่นในญี่ปุ่น มีครัวส่วนกลางให้คุณได้ทำอาหารเสมือนอยู่บ้าน 

บทสรุป

ที่พักโตเกียว คัดมาแล้ว 10 อันดับ น่าพักสุดๆ

สิ่งที่สำคัญเหมือนกับที่พักโตเกียวที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่เราแนะนำคือ ประกันเดินทางต่างประเทศ จาก Insuverse ถ้าที่พักคือความสบายการ การซื้อประกันเดินทางต่างประเทศคือการซื้อความสบายใจให้กับคุณ หลับเต็มอิ่มในที่นอนสุดสบายราคาถูกผ่อนคลายสบายใจเมื่อมีประกันเดินทางต่างประเทศ ให้คุณเที่ยวแบบที่คุณหวัง พักผ่อนได้เต็มอิ่มยิ้มได้ตลอดการเดินทาง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)