vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ที่เที่ยวยามค่ำคืนต่างประเทศ ไป PARTY ไหนดี? 2567

5 ที่เที่ยวยามค่ำคืนต่างประเทศ ไป PARTY ไหนดี 2567

schedule
share

ใครที่ทำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศเอาไว้และยังไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนไกลจากบ้านเรา กลัวว่าจะไม่คุ้มค่าทำประกันการเดินทาง วันนี้ขอแนะนำให้ไปลองปาร์ตี้สุดมันในสถานที่เที่ยวยามค่ำคืนต่างประเทศกันซะหน่อย ก็แหม อยู่แต่เมืองไทยมันก็แอบเบื่ออะ จริงมะ อยากไปเปิดหูเปิดตาลั้ลลาเมืองนอกเมืองนาดื่มด่ำไลฟ์สไตล์ความสนุกสุดเหวี่ยงเมืองนอกดูบ้าง น่าจะได้ประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมแน่นอน ว่าแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่าทำประกันเดินทางต่างประเทศแล้วจะไปเที่ยวกลางคืนต่างประเทศ 2567 ปาร์ตี้ให้สุดมันที่ไหนกันดี บอกเลยว่าแต่ละที่ไม่ไกลจากเมืองไทยมาก เดินทางง่าย ไปปุ๊บได้เที่ยวปั๊บ สนุกจนไม่อยากกลับแน่นอน

close-up-djs-equipment

LET’S HAVE FUN TONIGHT! เปิดพิกัด 5 ที่เที่ยวยามค่ำคืนต่างประเทศ สนุกยันหว่าง!   

1. The Iron Fairies กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย

เดินทางจากประเทศไทยไม่เกิน 2 ชั่วโมง สายเที่ยวยามค่ำคืนต่างประเทศก็จะได้ไปสนุกสนานกันสุดเหวี่ยงในสถานที่เอาใจคอปาร์ตี้ที่มีความยูนีคยูใจแห่งนี้ในกัวลาลัมเปอร์มาเลเซียกันแล้ว! ขอบอกว่าที่นี่คือไนต์คลับที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ประติมากรรมในธีมนางฟ้าที่มั่นใจว่าไม่เคยเห็นจากที่ไหนๆ แน่นอน สายคอนเทนต์มาที่นี่ นอกจากจะได้ปาร์ตี้แล้ว ยังได้คลิปลงสตอรี่เพียบแน่ๆ

2. Sound Museum Vision โตเกียว ญี่ปุ่น

เปิดประสบการณ์สุดมัน ปาร์ตี้กันสุดเหวี่ยง กับที่เที่ยวยามค่ำคืนต่างประเทศใจกลางโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่นี่เขาเป็นคลับใต้ดินที่มีขนาดใหญ่โตกว้างขวางอลังการ ครอบคลุมพื้นที่ของ Shibuya ด้านล่างแบบไม่ต้องกลัวว่าจะเบียดเสียด คือนอกจากจะได้ดื่มด่ำความมันจากเพลงหลากหลายแนวของดีเจชื่อดังแล้ว ก็ยังได้เสพงานศิลป์จากนิทรรศการต่างๆ ที่เขาหมุนเวียนสับเปลี่ยนมาจัดแสดงกันด้วย ปาร์ตี้กันเหนื่อยแล้วไปเดินดูงานเขา ได้คอนเทนต์กลับบ้านฉ่ำๆ ไปอีก

3. RUFF TAIPEI ไต้หวัน

ตอบโจทย์สายปาร์ตี้ด้วยที่เที่ยวยามค่ำคืนต่างประเทศย่านซินอี้ โลเคชันฮิตของนักท่องราตรีในไต้หวัน ที่คึกคักกันจนเช้าและที่เที่ยวกลางคืนต่างประเทศแห่งนี้ก็เป็นพิกัดที่ไม่ไปไม่ได้ เพราะเขาขึ้นชื่อในเรื่องของเพลงฮิปฮอปฮิปใจ เหมาะมากกับการมากันเป็นก๊วนเพื่อปาร์ตี้กันให้สุดเหวี่ยง อยากรู้ว่าบ้านเขาเพลงฮิปฮอปมันสุดปังขนาดไหน ก็อย่าลืมแวะเวียนไปเยือนกัน บอกเลยว่าติดใจแน่นอน

4. FACTORY 47 ฮานอย เวียดนาม

ที่เที่ยวยามค่ำคืนต่างประเทศแห่งนี้คือบาร์ยอดฮิตของชาวเวียดนาม ที่มักจะไปปาร์ตี้กันบ่อยๆ ในช่วงวีคเอนด์ เพราะที่นี่เขาเป็นศูนย์รวมของกิจกรรมยามค่ำคืนที่ถูกใจสายปาร์ตี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงดัง ดนตรีสด อาหารดี เครื่องดื่มเลิศ แถมยังโต๊ะพูลให้เล่นคลายเครียดด้วย แต่ขอเตือนว่าไปเวียดนามนี่แอบเสี่ยงนะ เพราะทุกคนรู้โลกรู้ว่าบ้านเขาข้ามถนนลำบากมากกกก ใครไม่ทำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ รีบทำก่อนไปเลย เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!

5. Helicon โซล เกาหลีใต้

ปิดท้ายที่เที่ยวยามค่ำคืนต่างประเทศแบบเอาใจสายสนุก เล่น เต้น ร้องด้วยบาร์คาราโอเกะเจ้าดังในโซล เกาหลีใต้ ให้ทุกคนที่มาเยือนได้สวมบทเป็นไอดอลเกาหลี โชว์ลีลาท่าเต้นและเสียงร้องกันแบบให้รู้กันไปเลยว่าคนไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก สายปาร์ตี้ที่อยากโชว์พลังเสียงให้สะท้านใจคนเกาหลีมาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง เพราะเขามีเพลงให้เลือกกว่า 15,000 เพลง! ร้องกันจนหลอดลมต้องร้องขอชีวิตกันไปเลย

city-lights-illuminate

สรุป

อย่าลืมนะ ไปเที่ยวยามค่ำคืนต่างประเทศให้สนุกสุดเหวี่ยง มันต้องพ่วงประกันภัยการเดินทางต่างประเทศไปด้วย เพื่อให้ทุกๆ ความสนุกของคุณได้รับความคุ้มครองตลอดการเดินทาง จะสนุกกันจนสว่าง ไก่ขันรับตอนกลับบ้าน ก็จะได้อุ่นใจจากเหตุที่ไม่คาดฝันมากขึ้น ใครไม่รู้ว่าจะซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศที่ไหน เลือก insurverse เอาไว้รับรองปลอดภัย อุ่นใจแน่นอน เบี้ยประกันเริ่มต้นเท่าชาไข่มุกแค่หนึ่งแก้ว แต่ความคุ้มครองจากประกันเดินทางออนไลน์ที่เขาให้คือมาแบบจุกๆ เน้นๆ เกิดเหตุอะไรต้องนอนโรงพยาบาลระหว่างเที่ยว ก็ไม่ต้องควักเงินเองสักบาท เพราะเขาดูแลให้หมด คุ้มครองครอบคลุมกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะฉะนั้นอย่าลังเลซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ insurverse ติดตัวไปใช้ชีวิต Nightlife ที่ต่างแดน ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)