vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ที่เที่ยวต่างประเทศ สนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 ที่ไหนดี?

5 ที่เที่ยวต่างประเทศ สนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 ที่ไหนดี

schedule
share

สนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 ที่สายตีกอล์ฟเห็นแล้วอดใจไม่ไหวจนต้องกดจองตั๋ว! เบื่อตีกอล์ฟที่ไทยแล้วเปลี่ยนบรรยากาศไปโชว์ฝีมือที่ญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่า ยิ่งปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัวแบบ 2 in 1 ได้ทำสิ่งที่ชอบแถมได้เที่ยวด้วย จะไปกับเพื่อนไปกับแฟนหรือไปกับครอบครัว แค่มีประกันภัยการเดินทางต่างประเทศชีวิตก็อุ่นใจ ใครจะไปอย่าลืมหาข้อมูลประกันเดินทางก่อนจองตั๋ว จะได้ไม่พลาดการดูแลสุด Exclusive!

golf-club-with-a-ball

ชี้พิกัด 5 ที่เที่ยวต่างประเทศ สนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 ที่ไหนดี?

คนญี่ปุ่นชื่นชอบการตีกอล์ฟกันมาก ทำให้มีสนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 ให้เราได้เลือกฉ่ำ ได้รับการขนานนามว่ามีสนามกอล์ฟมากที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลกปังไม่ไหว อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างมาดูกัน!

1. Taiheiyo Club Oarai Sherwood Course

สนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เป็นที่โปรดปรานของนักท่องเที่ยวอย่างเราเวอร์ ให้ฟีลเหมือนไปตีกอล์ฟท่ามกลางธรรมชาติที่สวยยิ่งกว่าในหนัง รอบๆ ตัวจะเต็มไปด้วยธรรมชาติติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก มีพื้นที่สนามไดร์ฟกอล์ฟมากถึง 200 หลา ให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ สำหรับใครที่ไปกับครอบครัวก็มีที่ให้นั่งรอ มีไฮไลท์เป็นร้านอาหารสุดหรูพร้อมให้บริการ!

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบ เผื่อใครไม่ชอบตีกอล์ฟก็สามารถไปทำกิจกรรม Adventure ได้ไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมระเบิดทราย, Paintball และอื่นๆ อีกมากมาย อยู่ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ซื้อประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ เพราะไปถึงที่แล้วก็ต้องลุยแบบดุดันไม่เกรงใจใคร!

2. Spa and Golf Resort Kuji

สนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 Spa and Golf Resort Kuji เที่ยวประเทศญี่ปุ่นท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูหรา มีสนามกอล์ฟคุณภาพด้วยการใช้ bent grass มาปูเพื่อให้เพลิดเพลินกับการตีกอล์ฟมากขึ้น ไม่มีพื้นฐานเป็นนักตีกอล์ฟมือใหม่ก็มีคนสอน แต่ถ้าใครไม่อินกับการตีกอล์ฟก็ไม่ต้องนอยด์ หนีไปทำสปานอนแช่ออนเซ็นจากน้ำธรรมชาติใต้ดินลึก 1,200 เมตร เกิดติดใจไม่อยากกลับก็มีที่พักให้จองด้วย!

3. PGM Ishioka Golf Club

PGM Ishioka Golf Club ความยิ่งใหญ่ของสนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 อยู่ที่นี่แล้ว! สนามกอล์ฟที่ใช้เป็นที่แข่งขันสำหรับมือโปร พื้นที่สนามไดร์ฟกอล์ฟ 330 หลาใหญ่แบบตะโกน มีร้านอาหารที่อร่อยจนต้องยกนิ้ว ใครอยากกินอาหารญี่ปุ่น, อาหารยุโรปหรืออาหารทะเลก็มีครบจบในที่เดียว เปลี่ยนบรรยากาศการตีกอล์ฟแบบใหม่แบบสับเต็ม 10 ไม่มีหัก!

4. Shin Seizanso Country Club

อยากตีกอล์ฟต้องมาที่นี่เท่านั้น ประลองฝีมือกับมือโปรสนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 Shin Seizanso Country Club มีลูกคลื่นทำให้ตีกอล์ฟสนุกขึ้นด้วยพื้นที่สูงต่ำ แต่บอกแล้วว่าที่นี่มีแต่มือโปรวัดฝีมือด้วยอุปสรรคไม่แม่นจริงไม่ลงแน่ จริงหรือไม่จริงต้องไปลองด้วยตัวเองจองตั๋วซื้อประกันเดินทางต่างประเทศแล้วไปลุยสุดเหวี่ยงกันเลย!

5. JGM Seve Ballesteros Golf Club

สนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 ตีกอล์ฟรอบวิวเขาและวิวทะเลสาบจึ้งไม่ไหว เน้นความธรรมชาติมองไปทางไหนก็สดชื่นสูดลมหายใจได้เต็มปอด เหมาะกับการพักผ่อนชิลล์ๆ มีพื้นที่สูงต่ำให้ตีกอล์ฟสนุกขึ้น ให้ความ Private ในการทำกิจกรรมใครมือใหม่มีที่ให้ซ้อม พร้อมอาหารอร่อยๆ ให้กินครบจบฟินเวอร์ในที่เดียว!

golf-course-landscape

สรุป

เช็คอินสนามกอล์ฟญี่ปุ่น 2024 ด่วนแล้วจะรู้ว่านี่แหละสนามกอล์ฟที่จริงใจ ซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ insurverse รับความคุ้มครองที่เหนือกว่าใครในทุกด้าน! ประกันเดินทางออนไลน์พาลุยกับสิ่งที่รักได้แบบไม่มี Limit เก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ ในการเดินทาง ซื้อแล้วคุ้มครองทันทีถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาไม่ว่าจะเหตุเล็กเหตุใหญ่ประกันก็จัดการให้ Support ดีให้ความอุ่นใจแม้อยู่ไกลบ้าน เบี้ยประกันเดินทางราคาถูกสบายกระเป๋าถึงงบน้อยก็รับความปลอดภัยสูงสุดได้ มีไว้ยังไงก็คุ้ม!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)