vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 เทคนิคเที่ยวแบบอวดประหยัด! LOUD BUDGETING 2024

5 ที่เที่ยว GEN Z งบน้อยแต่คุ้มมาก แบบคนฉลาดใช้เงิน 2567

schedule
share

บอกลาความเหนื่อยล้าที่แสนวุ่นวาย เติมพลังไปกับที่เที่ยว GEN Z เพิ่มประสบการณ์ชีวิตที่ดีที่สุด เพราะการออกเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศเสมือนการเปิดโลกไปในตัว แต่หลายคนอาจจะหยุดชะงักเพียงเพราะกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่ อยากเที่ยวต่างประเทศงบน้อยราคาประหยัดต้องออกเดินทางไปที่ไหนดี? ฉะนั้นวางแผนซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศแล้วไปดูที่เที่ยวต่างประเทศฉบับคนงบน้อย 2567 ก็เอาอยู่กันเลออออออออออออออ!!

dollar-banknotes-sunglasses-credit-card-passport-and-blue-hat

งบน้อยเที่ยวคุ้ม แชร์ 5 ที่เที่ยว GEN Z ราคาประหยัด เที่ยวแบบใช้เงินฉลาด

จัดทริปทัวร์ต่างประเทศ 2024 ไปกับที่เที่ยว GEN Z เพิ่มความสบายใจได้แบบขั้นสุด แม้งบน้อยก็ไร้ความกังวลได้เลย เพราะได้จัดสถานที่ท่องเที่ยวที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษมาให้ทุกท่านแบบเต็มที่ รู้แบบนี้แล้วพกประกันภัยการเดินทางต่างประเทศออกไปปักหมุดที่เที่ยวต่างประเทศงบน้อย 2024 กันเลยดีกว่า

1. หลวงพระบาง ประเทศลาว

ออกเดินทางไปสัมผัสที่เที่ยว GEN Z กันที่หลวงพระบาง ประเทศลาว ตอบโจทย์ฉบับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ แต่เมื่อก้มดูงบในกระเป๋าน้อยนิดเหลือเกิน รับรองว่าไปหลวงพระบางไม่มีผิดหวังแน่นอนได้ฟิลเมืองเก่าติดแม่น้ำโขงแบบจัดเต็ม แถมยังได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองมรดกโลกอีกด้วย นอกจากนั้นยังอัดแน่นไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่แสนงดงาม เปรียบเปรยว่าเป็น location ที่เหมาะแก่การจัดทริปเที่ยวต่างประเทศแบบงบประหยัดอย่างยิ่ง

ค่าใช้จ่ายที่ต้องเตรียมเมื่อออกเดินทางไปหลวงพระบาง ประเทศลาว

ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจำนวนเงิน
ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับเริ่มต้นประมาณ 2,000 – 6,500 บาท
ค่าที่พัก (โฮสเทล, บ้านพักโฮมสเตย์, โรงแรมในเมืองและที่พักใกล้ธรรมชาติ)เริ่มต้นประมาณ 500 บาทต่อคืน
ค่าอาหารเริ่มต้นประมาณ 400 บาท / วัน

2. ปีนัง ประเทศมาเลเซีย

เที่ยวต่างประเทศงบน้อยที่ไหนดี? ต้องห้ามพลาดปักหมุดปีนังเด็ดขาด ด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองปีนังที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายทางวัฒนธรรมจนได้รับการยกย่อง สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่เที่ยวแบบ Low Life สัมผัสบรรยากาศแบบคนพื้นเมืองและเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ ปีนังก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เที่ยวต่างประเทศงบน้อยที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ออกเดินทางทัวร์มาเลเซีย 2024 ค่าใช้จ่ายที่ต้องเตรียมโดยประมาณ

ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจำนวนเงิน
ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท
ค่าที่พัก (โฮสเทล, โรงแรมย่านรอบเมืองและโรงแรมเมืองเก่า)เริ่มต้นประมาณ 300 บาทต่อคืน
ค่าอาหารเริ่มต้นประมาณ 400 – 600 บาท / วัน

3. Song Saa Private Island – Koh Rong ประเทศกัมพูชา

สถานที่เที่ยวต่างประเทศงบน้อยต้องห้ามพลาดปักหมุดกันที่ Song Saa Private Island – Koh Rong ประเทศกัมพูชา แถมได้รับการยกย่องว่าเป็นที่เที่ยว GEN Z ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเติมพลังให้แก่ชีวิต เพราะบรรยากาศล้อมรอบเต็มเปี่ยมไปด้วยหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีเขียวที่ทำให้รู้สึกปลื้มปริ่มหัวใจอย่างไม่น่าเชื่อ รับรองว่ามาที่นี่ชาร์จพลังได้แบบเต็มอิ่มแน่นอน

ส่องค่าใช้จ่ายที่ต้องเตรียมเมื่อออกเดินทางไปทัวร์กัมพูชา

ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจำนวนเงิน
ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับเริ่มต้นประมาณ 3,500 บาท
ค่าที่พักเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาทต่อคืน
ค่าอาหารเริ่มต้นประมาณ 500 – 800 บาท / วัน

4. ไทเป ประเทศไต้หวัน

พกประกันภัยการเดินทางต่างประเทศออกทัวร์เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน สัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและแบบดั้งเดิมได้อย่างลงตัว บอกได้คำเดียวว่าคุ้มทุกครั้งที่ไปสัมผัสแน่นอน แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการ Check In อีกมากมาย อาทิ ซีเหมินติง, ตึกไทเป 101 และจุดชมวิวมุมมอง 360 องศา เป็นต้น แนะนำเตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับจิปาถะด้วยเพราะอาจจะตกหลุมพรางของคำที่ว่า “ของมันต้องมี” ได้ง่าย ๆ

วางแผนเตรียมค่าใช้จ่ายโดยประมาณก่อนจัดทริปออกทัวร์ไทเป

ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจำนวนเงิน
ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท
ค่าที่พักเริ่มต้นประมาณ 700 บาทต่อคืน
ค่าอาหารเริ่มต้นประมาณ 1,000 – 1,200 บาท / วัน

5. บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

เกาะบาหลี ที่เที่ยวในฝันของใครหลายคนและจัดว่าเป็นที่เที่ยวชื่อดังติดอันดับโลก หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว GEN Z ที่นี่เหมาะแก่การจัดทริปไปเยือนอย่างยิ่ง แม้งบน้อยนิดก็สามารถเที่ยวได้แบบสบายใจ สัมผัสความสวยงามตระการตาของภูเขาและทะเลที่เข้ากันได้อย่างลงตัว แถมยังมีที่เที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดเบซาห์กีและภูเขาไฟบาตูร์ เป็นต้น

ไปบาหลีกับค่าใช้จ่ายที่ต้องเตรียมโดยประมาณ

ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจำนวนเงิน
ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับเริ่มต้นประมาณ 5,000 บาท
ค่าที่พัก (โรงแรมระดับหรูใกล้ชายหาดราคาที่สูงกว่า)เริ่มต้นประมาณ 700 บาทต่อคืน
ค่าอาหารเริ่มต้นประมาณ 400 – 600 บาท / วัน
temple-gates-at-lempuyang-luhur-temple-in-bali-indonesia

สรุป

ไหนๆ ก็จัดทริปวางแผนที่เที่ยว GEN Z ต่างประเทศงบน้อยกันแล้ว ต้องห้ามพลาดวางแผนสำหรับเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินเอาไว้ด้วย ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศไว้สิอุ่นใจชัวร์ อย่างน้อยๆ ก็เป็นหลักประกันที่ทำให้สามารถท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น ยามเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ไม่ต้องซีเรียสกับค่าใช้จ่ายที่พุ่งสูงปรี๊ด ชีวิตจบสวยทุกเหตุการณ์เมื่อเลือกประกันเดินทางออนไลน์ 2024 จาก insurverse ตะลุยทริปในฝันได้อย่างสะใจ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)