vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 สถานที่ทำบุญเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิต 2567

5 สถานที่ทำบุญ 2567 เพื่อเสริมดวงชะตาชีวิต ทีมสายบุญ&สายมูห้ามพลาด!

schedule
share

เริ่มปีใหม่มาได้เดือนกว่าๆ สายมูฯ ทั้งหลายไปสถานที่ทำบุญ 2567 เสริมสิริมงคลที่ไหนกันมาแล้วบ้าง เชื่อแหละว่า วัดดังในกรุงเทพฯ คุณๆ ทั้งหลายก็น่าจะเช็คลิสต์ครบถ้วนกันหมดตั้งแต่ช่วงปีใหม่แล้วล่ะเนอะ วัดสายมูใกล้ฉัน วัดสวยงามใกล้ฉัน อะไรพวกนี้คงเป็นคีย์เวิร์ดยอดฮิตใน Google ช่วงที่ผ่านมาของแต่ละคนไปแล้วแหละ แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้เข้าวัดเข้าวา เพราะว่าไม่รู้จะไปวัดไหน วันนี้เราจะมาบอกบุญสถานที่น่าไปทำบุญที่สุดในกรุงเทพฯ ตอนนี้ให้ได้ไปมูฯ กัน เพื่อความโชคดีในทุกๆ เรื่องตั้งแต่ต้นปี 2567 เตรียมเรื่องที่อยากได้ เรื่องที่อยากให้สมหวังเอาไว้ให้พร้อม แล้วออกเดินทางไปทำบุญด้วยกันเลย

chinese-temple

5 สถานที่ทำบุญ 2567 เสริมดวงให้ปัง กับพิกัดมูฯ สุดดังในกรุงเทพฯ

1. ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า

แน่นอนว่าเรื่องที่สายมูฯ ทั้งหลายยกให้เป็นหมุดสำคัญในใจกับการไปสถานที่ทำบุญ 2567 ก็คือ เรื่องงานนี่แหละและศาลเจ้าพ่อเสือก็ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ขึ้นชื่อมากในการประทานพรเรื่องงานให้รุ่งโรจน์ รุ่งเรือง ปังสมดั่งใจ ใครที่กำลังอยู่ในระหว่างการสมัครงานใหม่หรือติดขัดในเรื่องงาน มาสักการบูชาเจ้าพ่อเสือที่นี่ อาจจะมีข่าวดีในเร็ววันก็เป็นได้

2. ศาลท้าวมหาพรหม เอราวัณ

สถานที่ทำบุญ 2567 แห่งนี้ไม่ใช่เพียงแต่ได้รับความนิยมในหมู่สายมูฯ ชาวไทย แต่ชาวต่างชาติทั้งจีน, ญี่ปุ่น, ไต้หวันหรือจะมาทางฝั่งตะวันตก ก็แห่มากราบไหว้บูชาเพื่อขอพรกันคับคั่ง เพราะที่ศาลมหาพรหมแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นศาลที่ศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะขอเรื่องการเรียน, การงาน, การเงินหรือโชคลาภ ท่านพระพรหมก็สามารถประทานพรให้ได้ แต่ก่อนกราบไหว้ต้องเช็กให้ดีนะ เพราะพระพักตร์แต่ละหน้าของพระพรหมจะขอคนละเรื่องกัน ทางที่ดีขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ที่ศาลก่อนกราบไหว้จะดีที่สุด

3. เทวาลัยพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง

ใครที่นับถือพระพิฆเนศเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว นี่คือแลนด์มาร์คสถานที่ทำบุญ 2567ที่ต้องมา เพราะเปิดตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังเป็นเทวาลัยที่ประทานพรให้ได้ในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน, ความเจริญก้าวหน้า, การเรียนที่กำลังติดขัดหรืออะไรก็ตามแต่ในชีวิตที่ดำเนินไปด้วยปัญหาและอุปสรรค ลองมาทำบุญขอพรที่นี่แล้วจะสบายใจขึ้นแน่นอน

4. วัดเล่งเน่ยยี่ (วัดมังกรกมลาวาส)

ใครกำลังหาสถานที่ทำบุญ 2567 เพื่อแก้ปีชง นี่คือวัดที่โด่งดังมากในการจัดพิธีแก้ปีชงให้กับผู้ที่กำลังทุกข์ใจในทุกๆ ปี วัดเล่งเน่ยยี่เป็นที่ประดิษฐานของเทพเจ้าจีนหลายองค์ที่ช่วยในเรื่องการปกป้อง, คุ้มครองรักษาและปัดเป่าอุปสรรคสิ่งชั่วร้ายต่างๆ ออกจากชีวิตหรือถ้าใครหวังโชคลาภ ไปกราบไหว้บูชาเทพเจ้าที่นี่ จากที่ไม่เคยมี ก็อาจจะมีกับเขาขึ้นมาก็ได้นะ ไม่เชื่อลองไปมูฯ เลย

5. ศาลเจ้าแม่กวนอิม มูลนิธิเทียนฟ้า

เจ้าแม่กวนอิมเป็นพระโพธิสัตว์แห่งความเมตตา ท่านมักจะประทานอำนวยพรความสบายใจและช่วยเหลือให้กับผู้คนอยู่เสมอ ใครที่กำลังรู้สึกกลืนไม่เข้าคายไม่ออกหรือกำลังเผชิญหน้าช่วงเวลายากลำบากใดๆ ในชีวิต ให้ลองมากราบไหว้ท่านเพื่อความราบรื่นในทุกๆ ย่างก้าวมากขึ้น

tourist-visiting-temple

สรุป

ปีใหม่แล้ว ใครยังไม่ได้ไปมูฯ แนะนำให้จัดทริปสถานที่ทำบุญ 2567 ด่วนๆ เลย จะได้เริ่มต้นปีใหม่ให้ชีวิตปังกว่าเดิมหรือถ้าใครอยากเมคชัวร์ให้ชีวิตปลอดภัยจากอันตรายและอุปสรรคต่างๆ รอบตัวมากขึ้น ก็แนะนำให้มาซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์กับ insurverse เพราะมันสำคัญจริงๆ เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าการเดินทางของเราไปตามสถานที่ต่างๆ จะเกิดไม่คาดฝันขึ้นเมื่อไหร่ ทางที่ดีมีประกันอุบัติเหตุ paให้ความคุ้มครองเอาไว้อุ่นใจกว่า เข้าไปอ่านรายละเอียดประกันอุบัติเหตุ pa เพิ่มเติมและซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ insurverse ได้เลย เพียงแค่คลิกที่นี่ ซื้อประกันอุบัติเหตุเสร็จแล้ว จะได้เดินทางไปเสริมดวง เสริมบุญกันตามที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างสบายใจ อยากให้ทุกๆ ย่างก้าวอุ่นใจมากขึ้น นึกถึงประกันอุบัติเหตุออนไลน์ insurverse เท่านั้น คอนเฟิร์ม!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย