vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2567 ในกรุงเทพ ชื่อดัง สาดน้ำฉ่ำๆ พร้อมปะทะ

5 เที่ยวสงกรานต์ 2567 ในกรุงเทพ ชื่อดัง สาดน้ำฉ่ำๆ LGBTQIA+ พร้อมปะทะ

schedule
share

วัยรุ่นพร้อมจะเล่นน้ำกันหรือยังเอ่ย!! ปีนี้สงกรานต์ 2567 เขาจัดใหญ่ จัดเต็ม ให้เล่นน้ำกัน 21 วันเลยนะ อย่ามัวแต่รอช้า มารีบแพลนเที่ยวสงกรานต์ 2567 ให้ฉ่ำใจ ฉ่ำปอดกันดีกว่า ไหนๆ ก็เหนื่อยงานกันมาตั้งแต่หลังปีใหม่อะ ขอปล่อยจอยมาลั้ลลาเล่นสาดน้ำกันให้สนุกสุดเหวี่ยงกันซะหน่อย ใครที่อยากรู้ว่าสงกรานต์เที่ยวไหนดีไม่ร้อนในกรุงเทพฯ มามุงทางนี้ได้เลย เรามีลายแทงหนุกๆ จาก 5 สถานที่เล่นสงกรานต์ในกรุงเทพฯ มาฝากกัน แต่ละที่บอกเลยว่าไม่ร้อนแน่นอน เพราะเขาเล่นสาดน้ำกันอย่างฉ่ำ เอาให้หนำจุกๆ สนุกจนลืมวันลืมคืนกันไปเลย งั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่าสงกรานต์นี้จะไปเล่นสาดน้ำที่ไหนกันดี!

cheerful-girl-playing-with-water-gun

เปิดวาร์ป 5 ที่สาดน้ำสงกรานต์ 2567 อยากหายร้อนต้องไป!    

1. สยามสแควร์

ไหนๆ ก็เที่ยวมาทุกปี แพลนสงกรานต์ 2567 แบบนี้จะไม่มีสยามสแควร์ไม่ได้ เพราะไปทีไรก็ติดใจไม่อยากกลับ ชอบตรงที่ความแบ่งเป็นโซนนิ่งสำหรับเล่นน้ำโดยเฉพาะ ไม่รบกวนผู้อื่น แถมบรรยากาศก็คือสนุกจัดเต็มมากๆ คือนอกจากจะมีวัยรุ่นวัยเราเต็มไปหมดแล้ว ก็ยังมีวงดนตรี ศิลปินดังมาแสดงโชว์ให้เราได้สาดน้ำไป โยกหัวไปตลอดทั้งวันอีกด้วย ใครไม่เคยไปสงกรานต์กรุงเทพฯ ที่นี่แนะนำเลยจ้า

2. ถนนข้าวสาร

แลนด์มาร์คยอดฮิตของแก๊งสงกรานต์ที่ไม่ควรพลาดเลยสักปี ไปทีไรก็จะได้สนุกสนานกับการเล่นสาดน้ำกับชาวต่างชาติแบบที่เอนจอยสุดๆ ไปแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะหลงหรือหิวเลย เพราะเขาปิดถนนเป็นเรื่องเป็นราว เดินไปไหนมาไหนสะดวก แถมยังมีร้านอาหาร ร้านค้าข้างทางให้เราได้แวะเติมพลังกายก่อนไปเล่นสาดน้ำกันต่อเพียบ! สงกรานต์ 2567 อย่าลืมปักหมุดถนนข้าวสารเอาไว้ด้วยนะ รับประกันความฟิน

3. ถนนสีลม

แหล่งรวมตัวเล่นน้ำของชาว LGBTQIA+ ที่ไปทีไรไม่เคยไม่สนุก แม้คนจะเยอะกว่าที่ไหนๆ แต่บอกเลยถ้าได้ลองไปมันจะเป็นประสบการณ์เล่นสงกรานต์ 2567 ที่ฟีลกู๊ดฟีลใจมากๆ แน่นอน เพราะสองข้างทางฝั่งถนนคือฉ่ำไปด้วยผู้คนที่พร้อมจะสาดน้ำใส่คุณ ลงจาก BTS หรือขึ้นจาก MRT มาไม่เท่าไหร่ คุณจะต้องตัวเปียกตั้งแต่ยังไม่ทันเดินไปไหนแน่นอน ไม่เชื่อไปพิสูจน์

4. ไอคอนสยาม

ในทุกๆ ปีไอคอนสยามเขาจะเปิดพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้ชาวแก๊งสงกรานต์ได้ไปเที่ยวเล่นสาดน้ำกัน ซึ่งในปีนี้ สงกรานต์ 2567 ก็เป็นอีกปีที่พลาดไม่ได้ เพราะงานมหาสงกรานต์เขาจะจัดยิ่งใหญ่กว่าปีไหนๆ ต้อนรับการหยุดเล่นสงกรานต์ยาวนานกว่า 21 วัน เรียกว่าเล่นกันให้ตัวเปื่อยไปข้างนึงเลย แถมในงานเขายังมีแห่นางสงกรานต์และโชว์จากศิลปินชั้นนำให้ได้สนุกสนานกันด้วย เล่นน้ำไปดูวิวแม่น้ำเจ้าพระยาฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

5. อาร์ซีเอ

ปิดท้ายที่อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสุดฮิตที่เหมาะจะไปเล่นสาดน้ำให้สุดเหวี่ยงในวันสงกรานต์ 2567 ถือเป็นจุดเล่นสงกรานต์กรุงเทพฯ ที่ไม่ควรพลาดมากๆ เพราะแต่ละร้านในย่านนั้นเขาจะจัดโซนนิ่งแต่ละร้านให้เป็นที่เล่นสาดน้ำตามธีมที่แตกต่างกันไป ชอบร้านไหนก็เข้าร้านนั้นได้เลยและยิ่งถ้าเป็นสาย EDM ด้วยแล้วละก็ คุณจะได้สนุกกับการเล่นน้ำสงกรานต์กรุงเทพฯ ที่นี่อีกหลายเท่าตัวเลยล่ะ

songkran-festival-day

สรุป

และนี่ก็คือ 5 ที่เล่นสงกรานต์ 2567 ชื่อดังที่เป็นที่นิยมของเหล่าวัยรุ่นและชาวต่างชาติ สงกรานต์ปีนี้ยังไงก็ขอให้ทุกคนสนุกสนานกับการเล่นน้ำบนความปลอดภัย ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ทางที่ดีสมัครประกันอุบัติเหตุออนไลน์เอาไว้ก่อนออกไปเที่ยวสงกรานต์ให้เรียบร้อย เพราะเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เดี๋ยวนี้ประกันอุบัติเหตุราคาถูกๆ มีเยอะนะ ซื้อเอาไว้ก่อนไปเที่ยวจะได้สบายใจตลอดทั้งทริปและถ้าจะให้เราแนะนำประกันเจ้าที่คุ้มจริง มันต้องประกันอุบัติเหตุรายปีของ insurverse เท่านั้น ที่บอกเลยว่าเบี้ยประกันอุบัติเหตุ 1 วันเขาราคาเท่ามาม่าไม่กี่ซอง คิดเป็นเดือนแล้วคุ้มมาก ที่สำคัญคือคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้านเลยนะ ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ต้องสมัครแล้วมั้ยอะ กดลิงก์นี้เพื่ออ่านรายละเอียดประกันอุบัติเหตุราคาถูกคุ้มจัดของ insurverse กันได้เลย จะมีที่ไหน เบี้ยประกันอุบัติเหตุ 1 วันเฉลี่ยออกมาถูกเท่ามาม่ายกแพ็คไม่กี่แพ็ค ก็มีที่นี่แหละ insurverse สมัครเลย อย่าคิดเยอะ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย