vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์ 2 วัน ก็เที่ยวต่างประเทศสนุกได้!

5 ที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์ 2 วัน ก็เที่ยวต่างประเทศสนุกได้

schedule
share

วันหยุดสุดขีดต้องหวีดให้ดังที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์ถึงเวลาจะน้อยนิดแต่ก็ฟินได้! สำหรับใครที่ร่างกายต้องการการพักผ่อนแบบเร่งด่วน แต่ได้หยุดแค่เสาร์-อาทิตย์ อยากเที่ยวไม่ใช่เรื่องยาก มีสถานที่เที่ยวต่างประเทศ 2024 รอให้เราไป Check in อยู่เพียบ หาข้อมูลประกันเดินทางต่างประเทศแล้วจองตั๋วไปเฉิดฉายในวันหยุดกันเลย!

mountain-landscape-pond-stone-splash

แนะนำ 5 ที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์ที่ต้องไป!

ต่อไปนี้ลาหยุดไม่ได้ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปแล้ว เพราะมีที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์เวลาน้อยก็เที่ยวต่างประเทศสนุกได้ แค่มีประกันการเดินทางร่วมเดินทางไปด้วย สำหรับที่เที่ยวที่เราจะเอามาป้ายยากันวันนี้ จะมีประเทศไหนบ้าง? ไปดูกันเลย!

1. ประเทศสิงคโปร์

ที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์ที่ตัวแม่ ตัว Mom ต้องไปนั่นก็คือประเทศสิงคโปร์! ใช้เวลาบินเราก็ไปถึงที่หมายได้ใน 2 ชั่วโมงแบบไม่แกง เหลือเวลาเที่ยวเยอะมว๊าก จนตอนนี้ก็กลายเป็นประเทศท่องเที่ยวยอดฮิตไปแล้ว มีสถานที่เที่ยวสวยๆ เยอะมากการเดินทางเที่ยวที่สิงคโปร์ก็ปังสุดๆ เพราะมีรถไฟฟ้าที่ทำให้การเดินทางรวดเร็ว ถึงเวลาน้อยก็ Check in ได้หลายที่เก็บหมดทุกโลเคชั่นไม่สนลูกใคร ซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศเลยตอนนี้ ทริปเล็กๆ ของเราจะได้ไม่อ่อม!

2. ประเทศเวียดนาม

ต่อเนื่องกันที่ประเทศเวียดนามที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์สุด HOT HIT เดินทางไม่ไกลแถมประหยัดงบ พักผ่อนท่ามกลางประเทศแห่งวัฒนธรรม มีสถาปัตยกรรมสวยๆ เหมือนไปยุโรปยังไงยังงั้น ผสมผสานความสวยงามได้ออกมาลงตัวเวอร์ ถ่ายรูปลง Facebook หรือ IG คนอื่นน่าจะคิดว่าเราไปยุโรปแน่ แบบนี้ถึงจะมีเวลาแค่ 2 วันก็คุ้มแล้วแม่!

3. ประเทศมาเลเซีย

ที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์วันหยุดแสนสุข อย่าหยุดที่จะออกเดินทางไปที่ประเทศมาเลเซีย อยู่ใกล้กับประเทศไทยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางเยอะ มีประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจะเลือกเดินทางไปด้วยรถไฟหรือไปเครื่องบินก็ฟินทุกจุดหมาย มีเมืองท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเยอะมาก ตอบโจทย์การเที่ยวได้อย่างครอบคลุม ใครชอบการเที่ยวในเมืองก็ไปกัวลาลัมเปอร์ แต่ถ้าใครเป็นสายเที่ยวธรรมชาติชิลล์ๆ ก็ไปปีนัง แถมยังมีเมืองอื่นๆ อีกเพียบอยากรู้ต้องไปดูเอง สมัครประกันเดินทางไปพักผ่อนในวันหยุดกัน!

4. ประเทศฮ่องกง

ประเทศฮ่องกงเป็น List ที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์ที่ควรค่าแก่การป้ายยาเวอร์ เดินทางง่ายใช้เวลาไม่นานก็ถึงแล้ว อากาศดีให้ฟีลดีเต็ม 10 ไม่มีหัก ใครเป็นสาย Shop ต้องกดหัวใจรัวๆ เพราะมีแหล่ง Shop ที่ครบจบในที่เดียวไม่ว่าจะน้ำหอม, เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้าและอื่นๆ เหมาะกับตัวแม่สุดๆ แถมยังโดดเด่นในเรื่องสายมูด้วยขอเงินขอทองของาน สำหรับคนโสดก็ขอเนื้อคู่ได้ไม่แน่ไป 1 อาจกลับ 2 ทำถึงเกิน!

5. ประเทศไต้หวัน

จันทร์ลา อังคารหยุด พุธออกแบบนี้ก็ไม่เอา ที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์ไม่จำเป็นต้องลาก็ปล่อยใจจอยๆ ได้ที่ประเทศไต้หวัน! เดินทางง่ายเวอร์ไม่เสียเวลาทิ้ง มีที่เที่ยวธรรมชาติเยอะมากเหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ สำหรับสายกินบอกเลยห้ามพลาด เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศแห่งชาบูหมูกระทะหม้อไฟ อิ่มกายอิ่มใจกันถ้วนหน้าแน่นอนแบบนี้ต้องจัดแล้ว!

sun-moon-lake-at-sunrise-in-nantou-taiwan

สรุป

ที่เที่ยวหยุดเสาร์อาทิตย์มีให้เลือกฉ่ำ ทำงานหนักก็ต้องให้รางวัลตัวเองด้วยการออกเดินทางกันสักหน่อยเวลา 2 วันทุกนาทีมีค่า เก็บเกี่ยวความสุขได้ครบถ้ามีประกันการเดินทาง insurverse ประกันที่เห็นคุณค่าของการเดินทางอย่างแท้จริง! ไม่ว่าใครก็รับความปลอดภัยสูงสุดได้ เพราะเบี้ยประกันต่างประเทศราคาถูกจริง ดีจริง ไม่จ้อจี้ เหมาะกับนักเดินทางยุค 5G จะไปกี่วันกี่เดือนก็ไม่ใช่ปัญหา พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ขวัญใจนักเดินทางรีวิวฉ่ำ 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น ลองด้วยตัวเองจะได้รู้ว่าเเกงหรือไม่เเกง!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)