vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 เทคนิคเที่ยวแบบอวดประหยัด! LOUD BUDGETING 2024

5 เทคนิคเที่ยวแบบอวดประหยัด LOUD BUDGETING 2024

schedule
share

เที่ยวแบบอวดประหยัดกับงบประมาณที่แสนจำกัด พร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่แสนสนุก เน้นการท่องเที่ยวได้คุณค่าจากการเดินทางคุ้มกว่าความสุขสบายที่ได้มาจากการจ่ายราคาแพง การจัดทริปท่องเที่ยวต่างประเทศฉบับประหยัดงบไม่ได้หมายความว่าต้องเที่ยวแบบกินมื้ออดมื้อหรือจองที่พักนอนโรงแรมจิ้งหรีด เพียงพกประกันเดินทางต่างประเทศบวกกับวางแผนการเดินทางดีๆ ก็สามารถเที่ยวได้แบบสะดวกสบาย แม้จะไม่ได้ดูหรูหราไฮโซแต่อุ่นใจตลอดทริป

elevated-view-woman-s-hand-with-traveler-accessories-cup-tea-desk

แชร์เคล็ดไม่ลับ 5 เทคนิคเที่ยวแบบอวดประหยัดตะลุยความสนุกที่แท้จริง

วิธีท่องเที่ยวต่างประเทศฉบับไม่อยากให้ทรัพย์จางเตรียมตัวพกประกันการเดินทางตะลุยไปกับ 5 เทคนิคเที่ยวแบบอวดประหยัดไม่มีอุปสรรคตลอดทุกเส้นทาง จะมีเทคนิคเที่ยวแบบประหยัดงบอะไรบ้าง? รีบตามไปส่องกันเลยดีกว่า

1. วางแผนแบบรัดกุมทุกครั้งก่อนออกทัวร์ต่างประเทศ 2567

เมื่อเอ่ยถึงการท่องเที่ยวแล้ว เชื่อว่านักท่องเที่ยวทุกคนก็ล้วนต้องการความสะดวกสบาย ท่องเที่ยวแบบดูมีภูมิฐาน ดูมีความไฮโซหรูหรา แต่เมื่อก้มดูงบในกระเป๋าแล้ว ไม่เป็นไร ทุกปัญหามีทางออกเสมอ ทริปนี้ก็ต้องวางแผนการท่องเที่ยวแบบอวดประหยัดกันเลยทีเดียว สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเริ่มจากการวางแผนท่องเที่ยวต่างประเทศแบบรัดกุม ทำการบ้านก่อนว่าอยากไปท่องเที่ยวที่ไหน แล้วนำมาเปรียบเทียบกับงบประมาณที่มีอยู่ว่าสามารถทำกิจกรรมอะไรได้บ้าง พร้อมกับจัดสรรเงินที่มีรังสรรค์ให้ทริปนี้ดูแพง ความโป๊เป็นศูนย์ฉบับใช้เงินน้อยกว่าที่คิด

2. Accessories ประกอบการเดินทาง ไม่ต้องซื้อให้ลำบาก เช่าได้หมด

เพราะคำว่าของมันต้องมี จึงทำให้ทรัพย์จางไปหลายคนแล้ว แน่นอนว่ายุคปัจจุบันของทุกอย่างมีให้เช่าหมด ไม่จำเป็นต้องไปซื้อให้เสียเงินเปล่าๆ เพราะเชื่อว่านิสัยของผู้หญิงของชิ้นไหนถ่ายรูปแล้ว ก็จะไม่นำไปออกทริปซ้ำอีก ฉะนั้นการออกท่องเที่ยวต่างประเทศ 2024 หากต้องการหาอุปกรณ์เสริมบารมี Accessories ต่างๆ แนะนำให้เช่าจะดีที่สุด ด้วยงบเพียงจำกัดก็เสริมความหรูหราได้แล้ว ไม่ต้องนั่งหน้าหงอยหดหู่หมดหวัง ว่าจะเอาเงินก้อนโต 8-9 หลักที่ไหนมาซื้อของพวกนี้ไปถ่ายรูปอัปลง Instagram

3. หาเพื่อนร่วมแก๊ง ไปเป็นทริป เพิ่มตัวหารได้ดีสุดๆ

พกประกันเดินทางต่างประเทศหาเพื่อนซี้ร่วมเก่งออกเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ตามคำกล่าวที่ว่า “คนเดียวหัวหาย สองคนเพื่อนตาย” ถึงแม้จะดูว่าไปเที่ยวหลายคนอาจจะยุ่งยาก แต่หากออกเดินทางไปคนเดียวมีหวังทรัพย์จางแน่นอนเนื่องจากไม่มีตัวหาร หากชวนเพื่อนซี้ไปด้วยรับรองว่างานนี้ตอบโจทย์สายเที่ยวแบบอวดประหยัดมากๆ แถมได้ฟีลไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนที่บ้านรวย อารมณ์แบบเช่าเรือยอชต์มาลำหนึ่ง ก็สามารถโพสต์ท่าถ่ายภาพสวยๆ ลง Instagram ได้ทั้งแก๊ง ฝืนไปคนเดียวคงไม่ได้รูปสวยๆ คู่เรือยอชต์กลับมาแน่นอน

4. คว้าหมดไม่สนโปรไหน

หากต้องการจัดทริปเที่ยวแบบอวดประหยัด ต้องพึ่งโปรโมชั่นตาแตก ไม่ว่าจะเป็นสายการบินหรือโรงแรมที่พักต่างๆ ก็ล้วนมีโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มออกมาเพื่อแข่งขันกันทั้งนั้น ฉะนั้นตรงจุดนี้ถือว่าเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ทุกท่านได้แบ่งเบางบประมาณไปได้ดีเลยเชียวแหละ อาทิ พักโรงแรมระดับ 5 ดาวแต่เลือกจองห้องพักที่ไม่ใช่ประเภทห้องที่แพงที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าจุดนี้ไม่มีใครรู้แน่นอนว่าเราพักห้องไหน เน้นการเก็บภาพถ่ายทิวทัศน์โถงข้างล่างหรือหน้าโรงแรม เพียงเท่านี้ก็ดูหรูหราดั่งใจปรารถนาที่ได้เช็คอินโรงแรมระดับ 5 ดาวแล้ว 

5. เที่ยวแบบประหยัดงบต้องเลือกช่วงที่ไม่ใช่เทศกาล

เมื่อค้นหาคำว่า “เที่ยวต่างประเทศงบน้อย pantip” ล้วนพบคำรีวิวปากต่อปากกันว่า ต้องเลือกไปท่องเที่ยวช่วงนอกเทศกาล เที่ยวแบบสวนกระแสไปเลย การเลือกออกเดินทาง Check In ต่างประเทศฉบับเรียบหรูดูแพงช่วงที่ไม่ใช่เทศกาลเป็นช่วงเวลาโบยบินที่ทำให้ประหยัดงบประมาณไปได้ส่วนหนึ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องบิน, ราคาอาหารรวมถึงราคาที่พักแตกต่างกันแบบเห็นๆ ฉะนั้นถ้าอยากประหยัดงบแนะนำให้เที่ยวนอกฤดูกาล

back-view-friends-holding-each-other

สรุป

สร้างทริปเที่ยวแบบอวดประหยัดฉบับคนชอบเที่ยวสไตล์หรูหราแต่ไม่อยากให้งบบานปลาย เพียงนำ 5 เทคนิคเที่ยวต่างประเทศฉบับประหยัดงบไปลองวางแผน รับรองว่างานนี้ปังแน่นอน แต่สิ่งสำคัญอย่าลืมเลือกประกันเดินทางต่างประเทศออนไลน์พกติดไว้ด้วยล่ะ รับความคุ้มครองประกันการเดินทางที่เหนือระดับจาก insurverse กันตรงนี้สิ ยามเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดไม่ต้องว้าวุ่นอยู่เพียงลำพัง คอยดูแลครอบคลุมทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)