vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 เกาะสุดไฮโซ! เที่ยวต่างประเทศครั้งนี้ใจฟูมาก!

5 เกาะสุดไฮโซ เที่ยวต่างประเทศครั้งนี้ใจฟูมาก

schedule
share

เบื่อแล้วเที่ยวทิพย์มีเวลาว่างต้องไปเที่ยวต่างประเทศ CF ชุดให้พร้อม จังหวะดีๆ สำหรับออกเดินทางไม่ได้มีมาบ่อยจะปล่อยให้อ่อมไม่ได้ หาข้อมูลประกันเดินทางต่างประเทศเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง เที่ยวฟินเต็มที่แบบไม่มีอะไรมากั้น แค่มีประกันเดินทางต่างประเทศ เพิ่มความสุขให้ใจฟู แถมได้รูปลง Social แบบเกินต้านโดนกดหัวใจรัวๆ แน่ทริปนี้!

maldives-island

บอกต่อพิกัด 5 เกาะสุดไฮโซ เที่ยวต่างประเทศครั้งนี้ใจฟูไม่ไหว!

เที่ยวต่างประเทศรักป่า รักเขา รักทะเลต้องดู 5 เกาะสุดไฮโซที่เราเอามาบอกต่อกันรับรองว่าฟินแน่นอน เก็บให้หมดฟาดให้เรียบ มาดูกันว่าวันนี้เราจะชวนไปเช็คอินที่ไหนกันบ้าง!

1. เกาะฮาวาย

เที่ยวต่างประเทศไปเยือนเกาะฮาวายที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วจะรู้ว่าสวรรค์บนเกาะมีอยู่จริง! สวยเหมือนภาพวาดแค่เห็นบรรยากาศก็ใจฟูกันทุกคน มีสิ่งมหัศจรรย์ให้เราดูเยอะมว๊าก ล้อมไปด้วยชายหาดที่หลากหลายธรรมชาติคัดสรรมาแบบ 300 เปอร์เซ็นต์ มีกิจกรรมให้ทำตลอดไม่มีเบื่อ สายลุยต้องห้ามลืมซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศติดไปด้วย จะได้ไปดำน้ำลึก, ดำน้ำตื้น, เล่นบานาน่าโบ๊ท, ชมสัตว์ทะเลและอื่นๆ ได้เต็มระบบ มีที่พักสวยๆ จึ้งๆ ให้เลือกฉ่ำ ตัวแม่ได้ถ่ายรูปกันจนความจำเต็มแน่นอน!

2. เกาะแฟโร

เที่ยวต่างประเทศฟินที่เกาะแฟโรประเทศเดนมาร์ก เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยได้ยินผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง เพราะเป็นเกาะที่ขึ้นชื่อโด่งดังไปทั่วโลก มีเกาะสวยๆ รายล้อมอยู่ถึง 18 เกาะ มองไปทางไหนก็เห็นแต่ธรรมชาติ สูดหายใจรับอากาศบริสุทธิ์กันได้เต็มปอด มีกิจกรรมให้ทำมากมายเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติรอบตัว ได้เห็นวิถีชีวิตของชาวเดนมาร์กด้วย แอบกระซิบว่าที่เกาะแฟโรมีประชากรผู้หญิงน้อยมาก ใครโสดอย่าลืมแต่งตัวจึ้งๆ เผื่อได้เนื้อคู่กลับบ้านซื้อประกันเดินทางออนไลน์รอบนี้คุ้มเวอร์! 

3. เกาะมัลดีฟส์

เกาะมัลดีฟส์เจ้าของฉายาเกาะสวาทหาดสวรรค์ เที่ยวต่างประเทศบนเกาะในฝันของนักเดินทางทั่วโลก บรรยากาศดีมว๊ากทะเลน้ำใสสีสวยทรายนุ่มเท้าคือที่สุด! จะไปกับแฟนหรือกับเพื่อนบอกเลยว่าโรแมนติกหนักมาก จากเพื่อนต้องได้เลื่อนขั้นแล้วจังหวะนี้ นอกเหนือจากการชมความสวยงามแล้วยังมีกิจกรรมให้ทำเพียบทั้งดำน้ำลึก, ดำน้ำตื้น, เล่นวินด์เซิร์ฟ, พายเรือและอื่นๆ อีกมากมาย ใครโชคดีจะได้เจอฝูงโลมาน่ารักๆ ออกมาเล่นน้ำด้วย หาประกันเดินทางต่างประเทศทุกวินาทีบนเกาะจะได้ Happy สมฉายาเกาะสวาทหาดสวรรค์!

4. เกาะซานโตรินี

หนีไปเที่ยวต่างประเทศสุดฟินที่เกาะซานโตรินีประเทศกรีซ รับประกันความสวยงามมีคะแนน 10 ต้องให้ 10 เพราะบรรยากาศดีมาก มีเสน่ห์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จนอยากสมัครประกันออนไลน์ไปดูให้เห็นกับตา ที่สุดของน้ำทะเลที่สวยเกินบรรยาย แถมยังมีหมู่บ้านสีขาวดูแล้วทั้งสบายตาทั้งหรูหราทั้ง Minimal ในเวลาเดียวกัน อยากรู้อยากสัมผัสต้องจองตั๋วไปเป็นตัวตึงที่เกาะซานโตรินีแล้ว!

5. เกาะโบรา โบรา

ตะลุยต่างประเทศต่อที่เฟรนช์โปลินีเซีย มุ่งตรงไปเกาะโบรา โบรากันดีกว่า เกาะสุดหรูหราขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งหมู่เกาะทะเลแปซิฟิก จนได้รับการการันตีจากทั่วโลกว่าเป็น 1 ในเกาะที่สวยที่สุดในโลก น้ำทะเลใสเวอร์เดินลงไปนึกว่าส่องกระจก เห็นความสวยงามภายใต้น้ำทะเลชัดเจน แถมยังมีกิจกรรมเก๋ๆ ให้ได้ลองไม่ว่าจะเป็นการชมนกฟลามิงโก, ดำน้ำตามแนวปะการัง, พายเรือแคนูรวมถึงกิจกรรมวัดใจอย่างการให้อาหารฉลาม มีใครให้มากกว่านี้ไหม? คือที่สุดไม่มีใครสู้ได้จริงๆ!

travel-beautiful-blue-house-relaxation

สรุป

การเที่ยวต่างประเทศเปิดประสบการณ์ให้กับชีวิตเราได้หลายอย่าง สำหรับเกาะที่เราเอามาแนะนำกัน อยากให้ทุกคนพาตัวเองไปเที่ยวบ่อยๆ ตามหา Passion ในชีวิตแบบไม่มีสิ้นสุด เลือกซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศ insurverse เพื่อการเดินทางที่เหนือขั้นไปกว่าใคร! มีความปลอดภัยความอุ่นใจติดตัวไปตลอดทริป สมัครประกันเดินทางราคาถูกอย่ารอให้เหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นก่อน สมัครง่ายแค่ไม่กี่ขั้นตอนเข้าถึงนักเดินทางทุกคนในราคาที่เป็นมิตร มีแผนความคุ้มครองให้เลือกมากมาย แล้วทุกทริปจะมีแต่ความปังความสุขที่เสกได้แบบนี้ต้องสมัครแล้ว!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)