vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ทริปเที่ยวญี่ปุ่น 6 วัน ครบรส ไหว้พระ ช้อปปิ้ง กินอิ่ม

ทริปเที่ยวญี่ปุ่น 6 วัน ครบรส ไหว้พระ ช้อปปิ้ง กินอิ่ม

schedule
share

ลางานมาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที จะไม่มีแพลนได้ไง สำหรับคนที่มีเวลาจำกัด เราจัดโปรแกรมให้คุณ ไม่ว่าคุณจะท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ท่องเที่ยวญี่ปุ่นกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ก็รับรองว่าการเที่ยวครั้งนี้ไม่มีเสียดายอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่เลือกท่องเที่ยวญี่ปุ่นในเมืองโตเกียว ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่ม เรามีโปรแกรมเที่ยวสุดคุ้ม 6 วัน ที่ไปครบทั้งไหว้พระ ช้อปปิ้ง กินอิ่ม นอนสบาย ปลอดภัยหายห่วง

ก่อนจะเที่ยวลองเช็กดูก่อนว่าคุณมีประกันเดินทางต่างประเทศแล้วหรือยัง เพราะสิ่งสำคัญในการท่องเที่ยวคือความปลอดภัยและความอุ่นใจในการท่องเที่ยว หากคุณมีประกันเดินทางต่างประเทศแล้ว คุณก็จะนอนหลับได้อย่างสบายใจแม้อยู่ในญี่ปุ่น 

ทริปเที่ยวญี่ปุ่น 6 วัน ครบรส ไหว้พระ ช้อปปิ้ง กินอิ่ม

เรามาเริ่มวันแรกกันเลย

วันที่ 1 

เริ่มต้นวันแรกในการท่องเที่ยวญี่ปุ่นวันนี้อาจไม่เที่ยวมาก เพราะคุณอาจเหนื่อยล้าจากการเดินทางและต้องหาที่พัก ที่แรกที่เราอยากแนะนำเมื่อมาถึงคือที่ โตเกียว สกายทรีทาวน์ ที่มีครบทั้งชมวิว อควาเรียม และโซนจัดแสดงแมวน้ำกับแพนกวิน หลังจากเที่ยวเสร็จเราไปไหว้พรักันต่อ ที่วัดอาซากุสะ เป็นวัดที่มีสถาปัตยกรรมดั้งเดิมสวยงาม พร้อมของที่ระลึกมากมาย

วันที่ 2 

ไปวัดมาแล้ว วันนี้เราไปต่อกันที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติโตเกียว ขึ้นชื่อว่าเป็นพิพิธภัณฑ์เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น มีการจัดแสดงสิ่งประดิษฐ์ทางโบราณคดีมากกว่า 110,000 รายการ รอบ ๆ พิพิธภัณฑ์ ยังมีสวนให้คุณได้เดินเล่นด้วย แถมยังมีคาเฟ่มากมายให้คุณได้ดื่มด่ำกับวันชิว ๆ ในญี่ปุ่นของคุณ 

เมื่อพักผ่อนเสร็จแล้วเรามาต่อกันที่สวนริคุงิเอน สวนสาธารณะที่ขึ้นชื่อว่าสวยมากที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น โดยสวนมีลักษณะเป็นบ่อขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยเนินเขา และต้นไม้อันร่มรื่น ผ่อนคลาย ทั้งกายและใจ

ตกเย็นคุณสามารถแวะที่ย่านชินจุกุ เพื่อช้อปและกินได้ตามใจชอบ ที่นี่มีของเยอะมาก แทบจะมีทุกอย่างที่คุณต้องการและคุณสามารถแวะมาได้ทุกวันอีกด้วย 

วันที่ 3

วันนี้เราไปสำรวจเรื่องอาหารกันที่ตลาดปลาสึกิจิที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นและเป็นอันดับหนึ่งของโลก ในตลาดจะแบ่งเป็นสองส่วนซึ่งโซนร้านอาหารเปิดตั้งแต่ตี 5 แต่โซนคนเดินจะเปิดตอน 9 โมงเช้า เป็นตลาดที่กว้างมาก ให้คุณได้เดินเพลิดเพลินกับอาหารและปลาสดมากมาย

แล้วไปต่อกันที่ ปราสาทเอโดะ ด้วยสถาปัตยกรรมด้านนอกที่เป็นแบบญี่ปุ่นโบราณเหมือนหลุดเข้ามายังญี่ปุ่นเอโดะ ให้คุณได้สัมผัสถึงการท่องเที่ยวญี่ปุ่นได้อย่างแท้จริง

ตกเย็นเราสามารถแวะไปเที่ยวที่โตเกียวทาวน์เวอร์ได้เช่นกัน บอกเลยว่าถ้าไม่มาแปลว่ายังไม่ถึงญี่ปุ่น กับการชมวิวของญี่ปุ่นจากมุมสูงที่สวยงาม ยิ่งในตอนกลางคืนคุณจะเห็นแสงไฟในญี่ปุ่นที่เหมือนราวกับว่าเมืองนี้ไม่มีวันหลับใหล

วันที่ 4 

วันนี้จัดเต็มเพราะเราจะไปที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ถูกใจทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่กับความยิ่งใหญ่อลังการ เครื่องเล่นมากมายให้คุณได้เล่น วันนี้คุณอาจรู้สึกสนุกได้ทั้งวัน มาญี่ปุ่นทั้งที ไม่มาที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ได้ยังไง

วันที่ 5

เที่ยวในเมืองจนเบื่อแล้ว วันนี้เราจะพาคุณออกไปนอกเมืองบ้างที่เมืองคาวาโกเอะ ที่เดินทางได้ง่ายๆมากๆ จากสถานีรถไฟชินจูกุ นั่งรถไฟต่อเดียวประมาณ 1 ชั่วโมงก็ถึง เป็นเมืองโบราณที่ยังหลงเหลือวัฒนธรรมให้เราได้ชื่นชม เพราะเดินทางไม่นาน นักม่องเที่ยวส่วนใหญ่สามารถเดินทางไปกลับได้ พอตกเย็นก็สามารถแวะเที่ยวต่อที่ย่านชิบูย่าได้เลย หาของกิน ขนม ของทานเล่นก่อนกลับที่พัก

วันที่ 6

วันสุดท้าย แต่ยังไม่ท้ายสุด แวะซื้อของช้อปปิ้งกันที่ฮาราจูกุ ได้เห็นถึงวัฒนธรรมของวัยรุ่นญี่ปุ่น เหมือนมากรุงเทพต้องมาเดินสยาม ที่นี่เราสามารถหาซื้อของฝากกลับบ้านได้ด้วย 

ถ้ายังมีเวลาเราสามารถนั่งรถไฟเพื่อไปกราบไหว้ศาลเจ้าเมจิ จินงู ที่อยู่ในละแวกนี้ได้อีกด้วย

บทสรุป

ทริปเที่ยวญี่ปุ่น 6 วัน ครบรส ไหว้พระ ช้อปปิ้ง กินอิ่ม

เต็มอิ่มกับ 6 วันในญี่ปุ่น บอกเลยว่าถ้าเที่ยวครบตามนี้ถือว่าไม่พลาดอะไรเด็ด ๆ ในญี่ปุ่นแล้ว และการท่องเที่ยวจะราบรื่นสบายใจก็ต่อเมื่อคุณทำประกันเดินทางต่างประเทศก่อนท่องเที่ยวทุกครั้ง สร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณและผู้ร่วมเดินทาง เลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศในแบบที่คุณชอบ ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะท่องเที่ยวด้วยตัวเอง หรือตามคณะทัวร์ท่องเที่ยว เรามีแผนประกันให้คุณได้ทุกรูปแบบตามต้องการ สร้างความอุ่นใจ ท่องเที่ยวแบบไม่กังวลเริ่มได้ง่าย ๆ ด้วยประกันเดินทางต่างประเทศ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)