vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ที่พักในเอเชียสุดปัง! สายเที่ยวต่างประเทศต้องไปลอง

7 ที่พักในเอเชียสุดปัง! สายเที่ยวต่างประเทศต้องไปลอง

schedule
share

สำหรับคนชอบเที่ยวต่างประเทศในแถบเอเชีย คงจะต้องมองหาที่พักในเอเชียที่น่าไปพัก มีรีวิวดีๆ จากนักท่องเที่ยวที่ประทับใจกันอยู่แน่ๆ วันนี้เราจะมาชี้พิกัดที่พักและรีสอร์ตสวยๆ ต่างประเทศที่รู้แล้วต้องรีบจองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินและซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศให้พร้อมเที่ยวทันที จะมีที่ไหนกันบ้างตามมาปักหมุดกันไว้ได้เลย

hands-holding-smart-phone-with-blank-screen

1. Nohga Hotel Akihabara โตเกียว ญี่ปุ่น

ที่พักในเอเชียสุดปังแห่งแรกคือที่พักในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ด้วยรีวิวที่แน่นเอี้ยดของผู้มาเยือน Nohga Hotel Akihabara แห่งนี้ ทำให้อดไม่ได้ที่จะบอกต่อให้กับสายเที่ยว เพราะนอกจากจะเป็นโรงแรมที่ดีไซต์สวยแล้ว ยังดูสะอาด, ทันสมัย, ทำเลดีงามและบริการที่สุดแสนประทับใจในสไตล์วัฒนธรรมญี่ปุ่น บวกกับราคาที่คุ้มค่าสุดๆ

2. Union Hotel โซล เกาหลีใต้

มาต่อกันที่ประเทศเกาหลีเกาใจ ที่ใครๆ ก็อยากไปเยือนและมองหาที่พักดีๆ ราคาโดนใจต้องที่นี่เลย Union Hotel ที่พักในกรุงโซล เกาหลีใต้ ติดอันดับที่พักในเอเชียที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยดีไซต์การตกแต่งที่สวยทันสมัยเรียบง่าย ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งหลายเข้ามาพักผ่อนและพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันรวมไปถึงความใส่ใจในการบริการของที่นี่ เรียกว่าเต็มสิบไม่หักสักคะแนน

3. Shipping Container Hotel @ Haw Par Villa สิงคโปร์

ขยับเข้ามาใกล้อีกสักหน่อยกับที่พักในเอเชียอย่าง Shipping Container Hotel @ Haw Par Villa ในสิงคโปร์ ที่เรียกว่าเป็นโรงแรมสุดครีเอท เพราะแค่ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นดีไซน์จากตู้คอนเทนเนอร์ให้กลายเป็นที่พักเก๋ๆ ภายในตกแต่งอย่างน่ารักอบอุ่นและครบครันทุกสิ่ง ถือเป็นที่พักยอดนิยมในสิงคโปร์เลยทีเดียว

4. Seda Residences Makati มะนิลา ฟิลิปปินส์

หากใครวางแผนไปเที่ยวฟิลิปปินส์ Seda Residences Makati ในมะนิลา เป็นตัวเลือกที่พักที่ดีทีเดียว ภายในที่พักแห่งสวยตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ สามารถขึ้นไปชมวิวจาก Sky Lobby ชั้น 19 หรือที่ Rooftop Bar ชั้น 35 ของโรงแรมได้แบบฟินๆ พร้อมความสะดวกสบายครบ บริการเป็นกันเอง

5. Smarana Hanoi Heritage Hotel ฮานอย เวียดนาม

ใครตกหลุมรักฮานอย ก็จะคงจะตกหลุมรักโรงแรม Smarana Hanoi Heritage Hotel นี้ด้วยแน่ๆ เพราะบรรยากาศที่โดดเด่นสะดุดตามีชีวิตชีวาจากการตกแต่งต้นไม้ภายนอกไปจนถึงการออกแบบภายในอย่างมีสไตล์ ความสะดวกสบายต่างๆ ที่ครบถ้วน ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักในเอเชียที่น่าสนใจ

6. KLoe Hotel กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย

ที่พักดีๆ ที่พลาดไม่ได้ในมาเลเซีย ต้องที่ KLoe Hotel ในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมบูติกที่ใส่ใจในการออกแบบตกแต่งมากๆ ด้วยการดีไซน์ให้เป็นลานกว้างที่มีทางเปิดโล่งรวมถึงสระว่ายน้ำกลางลานที่น่าลงไปแหวกว่าย ห้องพิเศษสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น ห้องอ่านหนังสือ, ห้องฟังเพลงและห้องวาดภาพ ก็น่าสนใจไม่น้อย

7. รีสอร์ต Desa Hay Canggu บาหลี อินโดนีเซีย

ตบท้ายกันที่บาหลี กับที่พักในเอเชียสุดหรูหราราคาสมน้ำสมเนื้ออย่างรีสอร์ต Desa Hay Canggu ด้วยบรรยากาศที่สวยงามสมความเป็นบาหลี มีห้องพักขนาดใหญ่หลากหลายรูปแบบให้เลือก บางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว วิวด้านนอกแสนสบายตา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่โรแมนติกเป็นอย่างมาก

สายท่องเที่ยวต้องเชี่ยวชาญการเลือกประกันเดินทาง

คนชอบเที่ยวต่างประเทศก็ต้องซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ จึงต้องมองหาประกันเดินทางที่ซื้อสะดวกจ่ายสบายเคลมง่ายจัดการได้เองอย่าง insurverse ที่คุณสามารถเปรียบเทียบประกันเดินทางเองได้ทั้งความคุ้มครองและค่าใช้จ่าย ง่ายเพียงไม่กี่คลิกไม่ต้องวุ่นวายทุกครั้งที่เดินทาง เอาเวลาไปหาจองที่พักสวยๆ ดีกว่า

insurverse ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายกว่าอย่างไร

  • แพลนเดินทางปุ๊บซื้อได้ปั๊บเลือกตามจำนวนวันเดินทาง
  • ซื้อตรงซื้อเองง่ายๆ ไม่ผ่านตัวแทน
  • เป็นประกันการเดินทางต่างประเทศราคาถูก สบายกระเป๋าเลือกจ่ายได้ตามงบ
  • เคลมง่ายได้ทุกที่ มีทีมซัพพอร์ท 24 ชม. หรือแจ้งผ่านแอปพลิเคชัน
woman-relax-outdoor-swimming-pool

สรุป

เมื่อได้พิกัดที่พักในเอเชียปังๆ รีวิวดีๆ กันไปแล้ว ก่อนออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ อย่าลืมมองหาด้วยว่าจะซื้อประกันต่างประเทศที่ไหนดี หากคุณยังไม่มีประกันเดินทางในใจ insurverse พร้อมให้บริการเสมอ เพื่อทุกๆ ความอุ่นใจในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็กหรือใหญ่ ไฟลต์บินดีเลย์เราคุ้มครองให้ครบจบทุกความกังวล ด้วยเบี้ยประกันที่ถูกแสนถูก สนใจประกันเดินทางต่างประเทศ เปรียบเทียบราคาและความคุ้มครอง จาก insurverse วาร์ปมาที่นี่เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)