vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 สนามกอล์ฟเอเชีย ตีกอล์ฟเพลิน! ฟินทุกหลุม! 2567

7 สนามกอล์ฟเอเชีย ตีกอล์ฟเพลิน ฟินทุกหลุม 2567

schedule
share

เบื่อแล้วที่ตีกอล์ฟเดิมๆ อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้างจองตั๋วบินไปสนามกอล์ฟเอเชียกันดีกว่า สาย Healthy รักกีฬาตีกอล์ฟต้องถูกใจกดไลค์รัวๆ นอกจากจะได้สนุกไปกับการตีกอล์ฟแล้ว ยังเป็นการเที่ยวต่างประเทศ 2567 เปิดโลกใหม่ที่เราไม่เคยเห็นไปในตัวด้วย ก่อนออกเดินทางหาประกันเที่ยวต่างประเทศเอาไว้เพื่อความอุ่นใจ วอร์มอัพร่างกายให้พร้อมแล้วไปโชว์สกิลกันเลย!

golf-ball-in-a-grass-field

List 7 สนามกอล์ฟเอเชียวงการนี้เข้าแล้วระวังออกไม่ได้!

สนามกอล์ฟเอเชียรอให้เราเดินทางไปเยี่ยมชมเยอะมว๊าก นอกจากตีกอล์ฟยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ลุยเพียบ ไม่ต้องข้ามทวีปไปให้เหนื่อย แค่เอเชียของเราก็ดีต่อใจมากแล้ว จะมีที่ไหนบ้าง? ไปดูกัน!

1. Hirono

ปังไม่ไหวสนามกอล์ฟเอเชียประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก แถมยังได้สวมมงเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุด Number 1 ในเอเชีย สร้างมาตั้งแต่ปี 1932 จนถึงปัจจุบัน มีการปรับปรุงเปลี่ยนดีไซน์มาโดยตลอด เลยออกมาเพอร์เฟคไร้ที่ติอย่างที่เห็น มีหลุมที่วัดใจวัดฝีมือนักตีกอล์ฟเพียบ ใครอยากโชว์ฝีมือฉบับมือฉมังซื้อประกันการเดินทางแล้วจองตั๋วไปญี่ปุ่นกันเลย ไม่จำเป็นต้องใช้งบเยอะก็ฟินเฟ่อร์!

2. Kawana

สนามกอล์ฟเอเชียยังคงต่อเนื่องอยู่ประเทศญี่ปุ่น มอบความเพลิดเพลินในการตีกอล์ฟในสนามที่ได้มาตรฐานที่สุดในระดับสากล ได้รับการยอมรับโด่งดังไปทั่วโลก มือใหม่ก็สามารถไปร่วมจอยได้เพราะมีคอร์สสอนตีกอล์ฟด้วย บรรยากาศคือจึ้ง ความโป๊ะเป็น 0 ธรรมชาติจ๋ามว๊าก เราจะได้เห็นน้ำทะเลสีฟ้าพร้อมป่าไม้ที่เขียวขจีรอบตัวแบบ Unseen มองเห็นภูเขาไฟฟูจิ สปอยมาขนาดนี้แล้วจะจองตั๋วได้ยังแม่!

3. Naruo Golf Club

สนามกอล์ฟเอเชียประเทศญี่ปุ่นไม่เคยทำให้ผิดหวัง! สร้างมาตั้งแต่ปี 1920 เป็นสนามเก่าดั้งเดิมมีความสำคัญกับประเทศญี่ปุ่น ได้ตีกอล์ฟบนหน้าผาสูงชันวัดใจสุด ใครอยากจะลุยต้องหาข้อมูลประกันเดินทางต่างประเทศไว้รอแล้วจังหวะนี้!

4. South Cape Owners Club

สนามกอล์ฟเอเชียย้ายมาที่ประเทศเกาหลีใต้กันบ้าง South Cape Owners Club สวยจึ้งไม่สนลูกใคร มอบประสบการณ์การตีกอล์ฟริมทะเล บนเกาะ Namhae มีหลุมให้ประลองฝีมือถึง 18 หลุม บรรยากาศดีลมเย็นโชยไปโชยมา Feel Good เวอร์ ใครไปแล้วติดใจไม่อยากกลับ ไม่ต้องนอยด์เพราะมีที่พักสุดหรูให้เข้าพักด้วย!

5. Lanhai International

ที่สุดของความปัง Lanhai International สนามกอล์ฟเอเชียประเทศจีนส่งเข้าประกวด เป็นตำนานเหมือนกัน สายกอล์ฟต้องไปเช็คอินให้ฟินหัวใจ ท้าทายความสามารถตีกันได้ฉ่ำถึง 18 หลุม สมัครประกันออนไลน์ด่วนอย่าล้อเล่นกับระบบ! 

6. Nine Bridges

Nine Bridges สนามกอล์ฟสุดเจ๋งที่ประเทศเกาหลี คนไทยเราไม่ต้องเดินทางไปไกลนั่งเครื่องหลับตื่นนึงก็ถึงจุดหมาย เราจะได้ตีกอล์ฟท่ามกลางป่าสน, หุบเขา, แม่น้ำและอื่นๆ บนเกาะเจจู เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกอล์ฟ World Club Championship ทัวร์นาเม้นท์คลับชั้นนำ อยากรู้ต้องลองเองหาประกันการเดินทางแล้วไปพิสูจน์กัน!

7. Bluffs Ho Tram Strip

สนามกอล์ฟเอเชียเก็บกระเป๋าไปโชว์สกิลที่เวียดนาม Bluffs Ho Tram Strip เดินทางง่ายใกล้ไทยสะดวกเวอร์ บรรยากาศดีสุดๆ ตีกอล์ฟบนเนินภูเขามีทั้งที่ราบสูงและเนินทราย ลมพัดไปมาเข้าถึงความผ่อนคลายแท้จริง บอกเลยว่าเกินต้าน!

lake-surrounded-by-greenery-under-blue-sky

สรุป

สนามกอล์ฟเอเชียที่จริงใจรอให้เราเดินทางไปเยือน ซื้อประกันเที่ยวต่างประเทศ insurverse ประกันที่เข้าใจนักเดินทาง จะบินไปไหนใกล้หรือไกลก็ปลอดภัย! สนุกกับการเดินทางได้เต็มที่ ระดับโค้ชลงสนามอย่าให้เสียชื่อ ให้ประกันร่วมเดินทางไปด้วยจะได้ทำกิจกรรมอย่างเต็มที่ ประกันเดินทางราคาถูกอุ่นใจโดยไม่ต้องจ่ายเเพงเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุข มอบความทรงจำดีๆ ในการเดินทางที่จะติดอยู่ในใจเราตลอดไป 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)