vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ประเทศยอมรับ CRYPTO!! สายเทรดเตรียมตัวเที่ยวเลย 2024

7 ประเทศยอมรับ CRYPTO สายเทรดเตรียมตัวเที่ยวเลย 2024

schedule
share

ช่วง CRYPTO กำลังฟื้นตัวคงเป็นข่าวดีสำหรับสายเทรดอย่างเราๆ แต่ข่าวดีมาทั้งทีต้องมีอะไรใหม่ๆ ด้วยจริงมั้ย? อย่างการเที่ยวไปเทรดไปในประเทศยอมรับ CRYPTO อะไรแบบนี้อ่ะ แค่คิดก็ตื่นเต้นสุดๆ ใครมีเหรียญใน Wallet เยอะถูกใจชัวร์ๆ คราวนี้ไม่ว่าจะวัวกระทิงขวิดหรือหมีตะปบก็ไม่มีพลาด! เพราะพร้อมเก็งกำไรด้วยความสบายใจขั้นสุด! จะมีประเทศที่รับคริปโตที่ไหนบ้างไปดูกันเลย!

beautiful-cryptocurrency-hologram-design

7 ประเทศยอมรับ CRYPTO สายเทรดพลาดไม่ได้!

1. ประเทศสเปน

อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับ CRYPTO แบบจัดหนักจัดเต็ม ยิ่งเป็นสายเทรดมือใหม่ยิ่งต้องไปประเทศยอมรับ CRYPTO อย่างสเปนให้ได้สักครั้ง โดยเฉพาะเมืองหลวงอย่างมาดริด บอกเลยว่ามีหลายปัจจัยช่วยให้นักเทรดอย่างเราๆ ได้เรียนรู้เยอะมากๆ ทั้งโครงสร้างพื้นฐาน, โบรกเกอร์และตลาดขนาดใหญ่ที่จัดได้ว่าใหญ่อันดับต้นๆ ในยุโรป ยังไม่พอ เมืองหลวงของสเปนแห่งนี้ยังมีนโยบายสนับสนุนคริปโต, สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยต่อการเทรดและภาษีต่ำอีกด้วย

2. เนเธอร์แลนด์

มีเหรียญ CRYPTO อยู่เต็ม Wallet ไม่อยากซื้อเงินสดอยากใช้ CRYPTO นี่แหละในการใช้จ่ายในเนเธอร์แลนด์ยังไงก็ได้ใช้ เพราะที่นี่ประชากรส่วนใหญ่เขาใช้จ่ายสกุลเงินดิจิทัลกันเยอะมากๆ แถมยังใช้ได้อย่างมั่นใจว่าปลอดภัยสุดๆ  เนื่องจากมีหน่วยงานกำกับดูแล อยากรู้ว่าจะแน่สักแค่ไหน เริ่มวางแผนการเดินทาง เตรียมตัวซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ ตุนเหรียญให้พร้อมแล้วไปกันเลยรับรองว่าได้เห็นกับตาชัวร์ๆ

3. ญี่ปุ่น

อยากสัมผัสบรรยากาศหรือเรียนรู้วัฒนธรรมการเทรดของจริงต้องประเทศยอมรับ CRYPTO ญี่ปุ่นเท่านั้น บอกเลยว่าดีต่อใจดีต่อเหรียญใน Wallet สุดๆ เพราะระหว่างเที่ยวอยากตรวจสอบว่าราคาเหรียญเท่าไหร่? มีสถานการณ์อะไรในตลาดเกิดขึ้นบ้าง? สามารถทำได้ง่ายและไวมากๆ ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้ครอบคลุมทั่วทั้งเมืองหรือแม้แต่เวลาเจอปัญหาก็สามารถขอความช่วยเหลือจากคนข้างๆ ได้แทบจะทันทีเลยล่ะ เพราะเป็นเมืองที่มีโครงสร้างเอื้ออำนวยต่ออุตสาหกรรม CRYPTO ชั้นนำของโลก นักเทรดหลายๆ คนให้การยอมรับ ไม่ว่าจะมองหาโบรกเกอร์, เข้าเทรดในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียหรือเปิดธุรกิจก็ล้วนได้รับการสนับสนุน

4. มอลตา

เดินทางมาเที่ยวประเทศยอมรับ CRYPTO ที่มอลตาไม่ได้มีแค่เสพบรรยากาศสุดหรูหราของวัฒนธรรมหรือประวัติศาสตร์ของมอลตาเท่านั้นนะ แต่ CRYPTO เองก็ไม่น้อยหน้าประเทศอื่นๆ เลย ด้วยการมีกฎหมายเอื้ออำนวยต่อธุรกิจ CRYPTO ทำให้มีนักลงทุนหลั่งไหลเข้ามาในประเทศเพื่อศึกษาหรือเปิดธุรกิจเป็นของตนเองเยอะมากๆ นั่นหมายความว่าหากอยากกินอาหารอร่อยๆ ชอปของที่อยากได้แบบรัวๆ ก็มีให้แบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมจ่ายด้วยเหรียญคริปโตแบบไม่ต้องแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดเลยแม้แต่บาทเดียว! ยิ่งวางแผนเที่ยว, ซื้อประกันเดินทาง, จองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าด้วยนี่กลายเป็นทริปโคตรประหยัดและปลอดภัยสุดๆ เลยนะ

5. สิงคโปร์

ไหนใครไม่ใช่แค่สายเทรดแต่ในใจลึกๆ อยากลองทำธุรกิจหรือเปิดบริษัทเกี่ยวกับ CRYPTO ขึ้นมาสักบริษัทหนึ่ง ประเทศที่รับคริปโตสิงคโปร์ตอบโจทย์มากๆ เพราะที่นี่มีกฎหมายอนุญาตให้ก่อตั้งบริษัท CRYPTO โดยไม่มีใบอนุญาตได้นานถึง 6 เดือนและนั่นจะกลายเป็นโอกาสดีให้เราได้เรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ก่อนมาเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง แบบนี้ฝันก็จะไม่ใช่ฝันอีกต่อไปแล้ว ยังไม่พอ สิงคโปร์ยังจัดได้ว่าเป็นประเทศที่ภาษี CRYPTO ต่ำมากและผู้ถือ CRYPTO อย่างเราๆ ก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายภาษีกำไรเลยด้วย เรียกได้ว่าเป็นประเทศแห่ง CRYPTO ของแทร่

6. สวิตเซอร์แลนด์

สายชอปอยากละลายเหรียญไปกับการสร้างความสบายอกสบายใจให้กับตัวเอง ต้องสวิตเซอร์แลนด์ประเทศยอมรับ CRYPTO ที่มีความพร้อมด้านการจัดการช่องทางการชำระเงินโดยใช้ Bitcoin ได้สะดวกสบายมากๆเท่านั้นถึงจะเป็นตัวเลือกที่ใช่แถมยังเป็นประเทศแรกๆ ที่ริเริ่มการเปิดบัญชีธุรกิจของบริษัทคริปโตอีกด้วย

7. เอลซัลวาดอร์

หากพูดถึงความโดดเด่นในการชำระเงินด้วย Bitcoin จนเรียกได้ว่าเป็นประเทศที่ยอมรับ Bitcoin นักเทรดร้อยทั้งร้อยต้องนึกถึงที่นี่เอลซัลวาดอร์ ด้วยการออกกฎหมายให้สามารถใช้ CRYPTO ในการจับจ่ายใช้สอยได้อย่างอิสระ ควบคู่ไปกับการใช้เงินสกุลหลักอย่างดอลลาร์สหรัฐ ยังไม่พอนะ ถ้าเทรด CRYPTO ที่นี่ไม่มีการเก็บภาษีเงินได้หรือกำไรจากการลงทุนเลยแม้แต่นิดเดียว ทำให้กลายเป็นประเทศที่เป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ของนักเทรดเลยล่ะ

coins-bitcoin-and-litecoin

สรุป

ได้ประเทศยอมรับ CRYPTO ไปแล้วก็อย่าจินตนาการถึงการใช้จ่ายด้วย Bitcoin หรือเหรียญ CRYPTO กันอย่างสบายใจจนเกินไปล่ะ ยิ่งลืมความปลอดภัยไปนี่ไม่ดีเลยนะ เพราะต่อใช้มีเหรียญเยอะแค่ไหนแต่การต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันยังไงก็ต้องจ่ายเยอะอยู่ดี เผลอๆ อาจใช้ CRYPTO ไม่ได้ขึ้นมาเงินสดก็ไม่มีติดตัวจะทำยังไง ให้ประกันเดินทางต่างประเทศดูแลในส่วนนั้นดีกว่า! แต่หากไม่รู้จะซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี 2567 หรืออยากได้ประกันการเดินทางต่างประเทศราคาถูกแต่ยังไม่เจอตัวเลือกที่ใช่ ลองประกันเดินทางต่างประเทศโคตรคุ้ม insurverse ดูมั้ย จ่ายเริ่มต้นแค่หลักสิบต่อวันแต่ประกันการเดินทางต่างประเทศที่นี่เขาให้ความคุ้มครองสูงสุดหลักล้าน คราวนี้จะเที่ยวให้เต็มอิ่ม จะเทรดคริปโตให้หนำใจแค่ไหนก็สบายใจได้เลย!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)