vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ที่เที่ยวยุโรป สุด EXCLUSIVE! ที่น้อยคนนักจะรู้จัก 2024

7 ที่เที่ยวยุโรป สุด EXCLUSIVE ที่น้อยคนนักจะรู้จัก 2024

schedule
share

หากพูดถึงที่เที่ยวยุโรปแล้วรู้สึกเบื่อความวุ่นวาย อยากได้บรรยากาศสวยๆ จึ้งๆ คนไม่เยอะ เที่ยวแล้วได้ความทรงจำดีๆ ได้รูปสวยๆ มาอวดชาวโซเชียลให้ตาลุกวาว ร้องว้าว ว้าว ว้าว รูปนี้ถ่ายที่ใดมา บอกเลยว่าห้ามพลาด 7 พิกัดที่เที่ยวสุด EXCLUSIVE in ยุโรปที่น้อยคนจะรู้จักในปี 2567 พร้อมแนะนำประกันเดินทางตัวช่วยเพิ่มความสบายใจ จะขึ้นเหนือล่องใต้ เที่ยวคนน้อยแค่ไหนก็มีคนคอยดูแล! แต่จะเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี 2567 ให้ได้ราคาไม่แพงแต่คุ้มครองโคตรคุ้มไปดู

big-ben-and-westminster-bridge-at-sunset

7 ที่เที่ยวยุโรป สุด EXCLUSIVE แม้ไม่ค่อยมีใครรู้จักแต่บรรยากาศสวยจึ้งมาก

1. Volos&Pelion กรีซ

ดินแดนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวในประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมท้องถิ่นอันแสนงดงามรวมถึงความสวยงามยามค่ำคืนสุดแสนประทับใจ ใครเคยดูหนัง Mamma mia แล้วตกหลุมรักในบรรยากาศภายในเรื่องต้องไปเยือนที่เที่ยวยุโรปที่นี่ให้ได้ หากชอบอากาศเย็นสบายไม่ร้อนจัด แนะนำให้เที่ยวช่วงเดือนเมษายน-มิถุนายนหรือฤดูใบไม้ผลิ อยากชิมอาหารท้องถิ่น ชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แบบดีต่อใจ แนะนำช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายนหรือฤดูใบไม้ร่วง

2. Glencoe สกอตแลนด์

เมืองนอกสายตาของใครหลายคนแต่เป็นเมืองน่าค้นหาสำหรับเรา กับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความลึกลับตามแบบฉบับเมืองที่ได้รับฉายาว่าเป็นโลกเวทมนตร์ที่มีอยู่จริง แม้การเดินทางจะใช้เวลาค่อนข้างนานแต่บอกเลยว่าได้ไปยังไงก็ไม่ผิดหวัง เพราะไม่ได้โดดเด่นแค่บรรยากาศแต่ยังมีกิจกรรมหลายๆ อย่างให้ทำแบบมันส์สะใจตลอดทริป ตั้งแต่ปีนเขา, เล่นสกีไปจนถึงทำอาหารท่ามกลางธรรมชาติและอื่นๆ อีกมากมาย หากชอบอากาศหนาว แนะนำให้ไปช่วงฤดูหนาว รับรองว่าไม่ผิดหวัง นั่งตัวสั่นตลอดทั้งทริปแน่นอน

3. Portsmouth อังกฤษ

ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวสายไหน เมืองท่าแห่งนี้ก็ล้วนตอบโจทย์ความต้องการได้ เป็นที่เที่ยวยุโรปที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศสุดชิลล์เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ โดยรอบเต็มไปด้วยความเงียบสงบ แหล่งชอปปิงมีให้ครบ ทั้งเสื้อผ้า, เครื่องสำอางและอาหารรวมไปถึงแหล่งรวมความบันเทิงเต็มรูปแบบ ยังไม่พอนะ Portsmouth ยังจัดได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ยุโรปเต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังสุดๆ อีกด้วย!

4. Pag โครเอเชีย

เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวทวีปยุโรปที่น่าไปมากๆ แม้หาข้อมูลยากสักหน่อยแต่บอกเลยว่าบรรยากาศสวยจริงสวยจังสวยจึ้ง ว่ากันว่ารูปร่างของเกาะมีลักษณะเหมือนพระจันทร์บ้างก็เหมือนชีสอีกด้วยนะทุกคน! แต่ไม่ว่ารูปร่างอะไรหากได้ลองถ่ายรูปมุมสูงเมื่อไหร่ บอกเลยว่าต่อให้ไม่ใช่ช่างภาพมืออาชีพก็โคตรสวย

5. Perast มอนเตเนโกร

อยากเสพบรรยากาศสุดหรูหราที่เที่ยวยุโรปเมืองลับแห่งนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง ได้ลองไปเยือนสักครั้งยังไงก็ติดใจ เก็บภาพไปอวดโซเชียลให้ตาลุกวาว คนกดไลค์กดหัวใจรัวๆ บรรยากาศเงียบสงบบริเวณชายฝั่งที่มีที่เที่ยวให้เลือกเยอะมาก อยากชอปปิง พักผ่อนหย่อนใจหรือเที่ยวสไตล์ไหนก็ล้วนตอบโจทย์ หากกำลังลังเลไม่รู้ว่าจะจัดกระเป๋า, ซื้อตั๋วเครื่องบินหรือซื้อประกันท่องเที่ยวไปเดือนไหนดี ถึงจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบจัดเต็มถึงใจ ราคาสบายกระเป๋า ต้องช่วงเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน ไม่ก็เดือนกันยายน-พฤศจิกายนเท่านั้นไม่มีคำว่าผิดหวัง

6. Mdina มอลตา

มองหาที่เที่ยวยุโรปสุด EXCLUSIVE แบบไม่ค่อยมีคนรู้จักทั้งทีจะเลือกศึกษาประวัติศาสตร์แบบธรรมดาๆ ก็ดูง่ายไป Mdina มอลตาแห่งนี้ดีกว่า เมืองที่เต็มไปด้วยอารยธรรมและประวัติศาสตร์ของยุคกลาง ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ตื่นตาตื่นใจเหมือนกับหลุดออกมาจากเทพนิยายหรือซีรี่ส์ย้อนยุคยังไงอย่างงั้น หากอยากได้ทั้งความรู้และเสพบรรยากาศไปพร้อมๆ กัน แนะนำให้ซื้อตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าเพื่อให้ได้ราคาถูกๆ พร้อมกับประกันเดินทางราคาดีต่อใจแล้วไปช่วงฤดูใบไม้ผลิ เดือนมีนาคม-พฤษภาคมหรือฤดูใบไม้ร่วง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน รับรองว่าจะกลายทริปสุดประหยัดแต่ประสบการณ์สุดพรีเมียมแน่นอน

7. Salzkammergut ออสเตรเลีย

เที่ยวยุโรปแบบดีต่อตาดีต่อใจไม่ต้องกังวลว่าจะเที่ยวเดือนไหนหรือช่วงใดของปีต้องที่เที่ยวยุโรปที่นี่กับความสวยงามของวิวทิวทัศน์ที่ไม่ว่าใครได้ไปเห็นต้องอยากเก็บไว้เป็นความทรงจำ ยิ่งบรรยากาศยามเย็นหรือช่วงเช้าตรู่ เหมาะสำหรับการนั่งชมบรรยากาศชิลล์ๆ สุดๆ

beautiful-natural-view-landscape

สรุป

บอกเลยว่าแม้ที่เที่ยวยุโรปจะไม่ค่อยมีคนรู้จักแต่ติดอันดับการค้นหาเมืองลับน่าไปเยือนในหลายๆ แพลตฟอร์ม ซึ่งสามารถการันตีได้ว่าเดินทางไปยังไงก็ไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศหรือประสบการณ์ที่ได้รับ แต่เดินทางไปเที่ยวหรือพักผ่อนหย่อนใจทั้งทีก็อย่าลืมให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยกันด้วยนะทุกคน เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรืออุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้เสมอและเราก็ไม่สามารถคาดเดาได้ด้วยว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เตรียมตัวไว้ด้วยการซื้อประกันเที่ยวต่างประเทศยังไงก็ดีกว่า ด้วยราคาเริ่มต้นแค่สิบต่อวันแต่ให้ความคุ้มครองสูงสุดหลักล้านแบบนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็มั่นใจได้ว่ามีคนคอยดูแล หากไม่รู้ว่าจะเลือกประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี? ลองมาดูประกันเที่ยวต่างประเทศราคาหลักสิบกับ insurverse ตรงนี้สิ ประกันเดินทางปรับได้ สนใจราคาเท่าไหร่? ความคุ้มครองสูงสุดแค่ไหน? ก็เลือกได้เองแบบ DTY

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)