vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 สนามกอล์ฟต่างประเทศ มีชื่อเสียงระดับโลก! ที่ห้ามพลาด 2024

7 สนามกอล์ฟต่างประเทศ มีชื่อเสียงระดับโลก ที่ห้ามพลาด 2024

schedule
share

การตีกอล์ฟเป็นกีฬายอดนิยมไปทั่วโลก ไม่ใช่แค่ประเทศไทยเท่านั้น จะหาสนามกอล์ฟต่างประเทศที่จึ้งๆ ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีเปิดให้บริการเยอะมว๊าก ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนก็แบ่งเวลาไปทำกิจกรรมที่เรารักได้ เตรียมตัวฟิตร่างกายให้พร้อมซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ เพราะวันนี้เราจะไปตะลุยสนามกอล์ฟจากทั่วโลกกัน!

lake-surrounded-by-greenery-under-blue-sky

List 7 สนามกอล์ฟต่างประเทศ 2024 มีชื่อเสียงระดับโลกพลาดไม่ได้!

ความฝันของคนตีกอล์ฟคือสนามกอล์ฟต่างประเทศที่ผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว มีพื้นที่เยอะยิ่งมีวิวทิวทัศน์รอบๆ ที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ก็จะทำให้การตีกอล์ฟมีความสุขมากขึ้นเพลิดเพลินจนลืมเวลา ใครกำลังมองหาตัวเลือกดีๆ เเต่ยังไม่มีไอเดียวันนี้มีคำตอบ!

1. Cypress Point Club

สนามกอล์ฟต่างประเทศ Cypress Point Club ต้องยกความดีความชอบให้เป็น No 1 อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ขนาดไม่ใหญ่มากไม่ใช่ปัญหา ประเด็นคือเราจะได้ตีกอล์ฟท่ามกลางคาบสมุทรมอนเทอร์เรย์และมหาสมุทรแปซิฟิกในรัฐแคลิฟอร์เนีย วิวดีแบบนี้หาที่ไหนได้! ติดอันดับเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดมีชื่อเสียงระดับโลก มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำและความท้าทายที่รอให้เราเดินทางไปสัมผัสด้วยตัวเอง เริ่ดขนาดนี้ซื้อประกันออนไลน์แล้วกดจองตั๋วด่วน!

2. Hirono Golf Club

สนามกอล์ฟต่างประเทศ Hirono Golf Club ไม่จำเป็นต้องข้ามทวีปข้ามน้ำข้ามทะเล เพราะตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นแถบเอเชียของเรานี่เอง! รับฉายาว่าเป็นหุบเขาต้นสนของญี่ปุ่นมีมาตั้งแต่ปี 1932 พื้นที่กว้างถึง 800 ไร่ ลุยกันได้เต็มที่ให้ความเป็นส่วนตัวพร้อมวิวที่สวยเกินบรรยาย ทั้งสระน้ำ, ต้นไม้, ป่าสน, หลุมทรายและอื่นๆ อีกเพียบ เพิ่มความผ่อนคลายในการตีกอล์ฟได้ฟินเวอร์ แถมยังมีกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ให้ได้ลองด้วย จัดไปอย่าให้เสีย!

3. Jade Dragon Mountain Golf Club

สนามกอล์ฟต่างประเทศ Jade Dragon Mountain Golf Club ที่คนรักการตีกอล์ฟต้องไปสักครั้งในชีวิต ตั้งอยู่ที่ประเทศจีนขึ้นชื่อว่าเป็นสนามกอล์ฟที่ยาวที่สุดในโลก ได้ตีกอล์ฟในเทือกเขาหิมาลัยลองคิดดูว่ามันจะฟินขนาดไหน แถมเป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจีน มีรีวิวฉ่ำระวังไปแล้วจะไม่อยากกลับ!

4. Cape Kidnappers Golf Course

สนามกอล์ฟ Cape Kidnappers Golf Course เหนือกว่าใครด้วยการตีกอล์ฟบนผาหินประเทศนิวซีแลนด์ที่อ่าวฮอว์ค ด้วยความสวยงามที่ใครๆ ก็จับตามองมี Green Fairway ที่ควรไปเห็นสักครั้ง สัมผัสประสบการณ์ตีกอล์ฟในสนามที่ติดอันดับต้นๆ ของโลก อยากลุยแบบดุดันจัดเต็มเหนี่ยว มีประกันต่างประเทศก็ลุยได้หมดจะ Adventure เเค่ไหนก็มาเลย!

5. Pine Valley

Pine Valley คนรักการตีกอล์ฟไปแล้วไม่ผิดหวังชัวร์ อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริการัฐนิวเจอร์ซีย์ มีมาตั้งแต่ปี 1913 จนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะมาจากรัฐไหนหรือประเทศไหน ก็ต่างอยากเดินทางมาประลองฝีมือที่นี่กันทั้งนั้น ให้กลิ่นอายธรรมชาติจ๋ามว๊าก จนได้รับรางวัล Best Golf Course in the World ติดต่อกัน 5 ปี ดีแบบตะโกนไปแล้วไม่ผิดหวังแน่!

6. Augusta National Golf Club

สนามกอล์ฟต่างประเทศใครคิดว่าแน่ต้องมาที่นี่ พิกัดอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริการัฐจอร์เจีย ใหญ่โตกว้างขวางสุดลูกหูลูกตาจนมีชื่อเสียงระดับโลก แถมยังเป็นสนามที่ใช้ในการแข่ง The Masters Tournament ด้วย ไม่ต้องดูผ่านรูปหรือผ่านจอ ซื้อประกันต่างประเทศไปดูให้เห็นกับตาตัวเองจะได้จบๆ ไปเลย!

7. Pebble Beach Golf Links

พูดถึงสนามกอล์ฟต่างประเทศต้องนึกถึง Pebble Beach Golf Links ประเทศสหรัฐอเมริการัฐแคลิฟอร์เนีย จุดหมายปลายทางในฝันของคนตีกอล์ฟ! ไม่ว่าใครก็อยากไปเช็คอิน ตีกอล์ฟท่ามกลางบรรยากาศชายฝั่งทะเลพร้อมแฟร์เวย์บนหน้าผา ความจึ้งการันตีได้จากนิตยสารกอล์ฟไดเจสต์และรางวัลการันตีมากมายธรรมดาที่ไหน!

golf-course-landscape

สรุป

สนามกอล์ฟต่างประเทศตาม List ที่เอามาป้ายยารับรองไปแล้วใจฟูแน่นอน อย่าให้ความสุขถูกขัดด้วยอุบัติเหตุ ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse ประกันที่พร้อมเคียงข้างในทุกการเดินทาง! ไม่ว่าจุดหมายของเราจะเป็นที่ไหน รับประกันได้ว่าปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอน ประกันเดินทางออนไลน์คุ้มครองทุกการเดินทางกับเบี้ยประกันราคาถูก ให้บริการรวดเร็วติดต่อง่ายเคลมไวไม่อ่อม อยากเก็บเกี่ยวทุกความทรงจำดีๆ จังหวะนี้ต้องสมัครแล้ว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)