vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ที่เที่ยว FAROE ISLAND เที่ยวต่างประเทศหลากหลายอารมณ์!!

7 ที่เที่ยว FAROE ISLAND เที่ยวต่างประเทศหลากหลายอารมณ์

schedule
share

FAROE ISLAND หมู่เกาะแฟโร 1 ในจุดมุ่งหมายของนักเดินทางทั่วโลก บรรยากาศความสวยงามคือที่สุด เกินต้านมาก! สวรรค์บนดินท่ามกลางมหาสมุทรแอตแลนติกปังไม่ไหว มองไปทางไหนก็อดไม่ได้ที่จะต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปเก็บความทรงจำไว้ เพราะมันดีมากจริงๆ เป็นสถานที่ที่ควรไปสักครั้งในชีวิต ใครทนเเรงสปอยไม่ไหวเบื่อดูผ่านหน้าจอแล้ว จังหวะนี้ต้องหาประกันต่างประเทศแล้วจองตั๋วไปตะลุยแฟโรกันเลย!

a-valley-next-to-the-sea-of-county

พิกัดสุด Wow กับ 7 ที่เที่ยว FAROE ISLAND ไปแล้วต้องเช็คอิน 2567!

ใครที่กำลังมีแผนจะไป FAROE ISLAND มาทางนี้เลย เพราะวันนี้เรามี 7 พิกัดที่เที่ยวสุดว้าวมาบอกต่อ คัดสรรมาอย่างดีความโป๊ะเป็น 0 ระดับนี้ไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน เที่ยวหมู่เกาะแฟโร pantip รีวิวฉ่ำ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง? ไปดูกัน!

1. Mulafossur

พิกัดแรกในทริป FAROE ISLAND คือ Mulafossur เหนือฟ้ายังมีฟ้าเหนือเกาะยังมีน้ำตก! จุดแลนมาร์คชื่อดังที่ต้องแวะกันทุกคนถ้าไม่ได้แวะก็เหมือนมาไม่ถึง มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ความสวยงามของน้ำตกที่มาจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่จกตา น้ำจากต้นน้ำมีระดับความสูงถึง 600 เมตร สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด มองจากมุมไหนก็สวย

2. Bour Village

Bour Village หมู่บ้านสุดจึ้งใน FAROE ISLAND หมู่บ้านเล็กๆ ริมชายฝั่งอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติระยะไม่เกิน 3 เมตร ด้วยความที่อยู่นานตั้งเเต่อดีตบ้านเรือนถึงจะเก่าลงไปบ้าง แต่ก็มีเสน่ห์ดึงดูดชวนมอง มีชาวบ้านอาศัยอยู่ราวๆ 65 คน สามารถมองออกไปเห็น Drangarnir Gate และ Tindholmur ที่ใครๆ ก็ต่างอยากเดินทางมาเชยชม ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศรอบนี้คุ้มเวอร์! 

3. Traelanipa

ที่ FAROE ISLAND มีทะเลสาบที่ชื่อว่า Traelanipa สถานที่เช็คอินยอดฮิตอันดับต้นๆ ที่นี่ถ้าใครกลัวความสูงอาจจะมีขาสั่นกันบ้าง เพราะมีระดับความสูงจากน้ำทะเลอยู่ที่ 142 เมตร ทะเลสาบลอยฟ้าที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ วิวแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้ในโลกเป็นที่ 1 ที่เดียวเท่านั้น สมัครประกันเดินทางเพิ่มความอุ่นใจจะได้ดื่มด่ำกับความสุขตรงหน้าได้เต็มที่!

4. Gjógv Village

หมู่บ้าน Gjógv Village ที่ FAROE ISLAND โดดเด่นด้วยสีสันที่คัลเลอร์ฟูลสุดๆ ฉะนั้นต้องแต่งตัวสีแจ่มๆ ไปเซลฟี่จะได้กลมกลืน อาจจะหวาดเสียวนิดหน่อยเพราะทางเดินจะอยู่ริมผาแถมมีเหวที่ลึกประมาณ 200 เมตร ต้องระวังมว๊ากแต่ถ้าเดินถึงหมู่บ้านเมื่อไหร่ความเหนื่อยจะกลายเป็น 0 ทันที ตกตะลึงความสวยความจึ้งจนลืมเหนื่อย มองไปเห็น Hvíthamar ภูเขาสามเหลี่ยมชื่อดังในระยะที่เพอร์เฟคลงตัวเป๊ะ!

5. เกาะ Kalsoy

ไป FAROE ISLAND ทั้งทีต้องใช้ประกันเที่ยวต่างประเทศให้คุ้ม สาวก James Bond ต้องหวีดกับเกาะ Kalsoy มีประภาคาร Kallur ตั้งอยู่โดดๆ ท่ามกลางทะเลและภูเขา ถ้ารู้สึกคุ้นตาก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเป็นสถานที่ที่เคยอยู่ในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง No Time to Die ไปเช็คอินถ่ายรูปกันได้ จะมุมไหนก็ออกมาต๊าชชัวร์ ลงรูปไป IG แตกแน่!

6. Saksun Village

หมู่บ้านขึ้นชื่อที่ใครๆ ก็อยากมา เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่ดูสงบ เรียบง่ายและมินิมอลสุดๆ ที่มาของคำว่าน้อยแต่มาก! เหมาะกับการพักผ่อนหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่มีแต่ธรรมชาติรอบตัว ที่เที่ยวที่สร้าง Inspirations ใหม่ๆ ให้กับนักเดินทางจากทั่วโลก สามารถมองไปเห็นประภาคาร Kallur ได้ น้ำทะเลสีฟ้าสะท้อนกับสีเขียวของออกมาลงตัวมาก ใครเจอเรื่องแย่ๆ มาเช็คอินที่นี่ฮีลใจได้แน่นอน!

7. Vestmanna Sea Cliffs

สายลุยต้องตาลุกวาวกับ Vestmanna Sea Cliffs จุดชมวิวที่สวยและระทึกในเวลาเดียวกัน มาพร้อมกับกิจกรรมสุดมันส์ ในการนั่งเรือท่ามกลางมหาสมุทรแอตแลนติกสักครั้งในชีวิต ชมฝูงนกพายเรือไปยังกลุ่มก้อนหมอกที่ปกคลุม ตื่นเต้นระทึกใจเหมือนในหนัง!

atlantic-sea-on-faroe-islands

สรุป

FAROE ISLAND มีสถานที่เช็คอินให้ไปเพียบ ความหลากหลายในการเดินทางที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เดินทางไกลทั้งทีอย่าให้พลาด ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse สมัครรับความคุ้มครองที่ตรงใจ เที่ยวไหนก็ฟิน! ประกันต่างประเทศที่ควรติดไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะประเทศไหนก็ตาม มอบความปลอดภัยสร้างความอุ่นใจแบบไม่มีข้อจำกัดกับเบี้ยประกันเดินทางราคาถูก ยิ่งอุ่นใจเท่าไหร่ความสุขก็มากขึ้นเท่านั้น เปรียบเทียบความคุ้มค่าแล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองได้เลย! 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)