vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ที่เที่ยววัดดังมาเก๊า ขึ้นชื่อเรื่องขอพรความรัก คนโสดจะได้ไม่นก

7 ที่เที่ยววัดดังมาเก๊า ขึ้นชื่อเรื่องขอพรความรัก คนโสดจะได้ไม่นก

schedule
share

เป็นแฟนกับฉันกฎข้อแรกก็คือ..ห้ามทิ้ง ร้องเพลงนี้ได้ไม่เต็มปาก เพราะไม่มีแฟนให้ควงแขนเสียที สงสัยต้องเพิ่งบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มาเก๊าเสียแล้ว เขาพูดกันปากต่อปากว่าหากได้ทัวร์ไหว้พระมาเก๊าแล้วขอพรเรื่องความรัก ชมรมคนโสดอย่างพวกเราก็จะได้เปลี่ยนสถานะเป็นคนมีแฟนควงแขนกุ๊กกิ๊ก หากเดินทางไปต่างประเทศก็อย่าลืมซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ติดตัวไปด้วยจะทำให้การเดินทางปลอดภัย จะไปหาคู่หรือหาพรก็ปลอดภัยแน่นอน

hong-kong-garden

ส่อง 7 ที่เที่ยวมาเก๊าวัดดัง ให้ไหว้พระขอพรเรื่องความรักสมหวังด้วย

เนื้อคู่ฉันยังไม่เกิดหรือเกิดแล้วแต่อยู่ที่มาเก๊ากันนะ แอบกระซิบนิดว่ามีวัดสำหรับคนชอบนกด้วยนะ แต่ถ้าไม่อยากนกไปดูกันเลยว่ามีวัดไหนน่าสนใจ ให้เที่ยวได้อย่างสบายใจและขอพรสมหวังเรื่องรักทุกประการ ไปดูกัน

1. วัดอาม่า (A-Ma Temple) วัดที่สำคัญที่สุดในมาเก๊า

เพราะความเก่าแก่, ความสวยงามและเป็นที่นิยม วัดอาม่าจึงได้จดทะเบียนเป็นมรดกโลก ภายในวัดมีที่ไหว้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็นศาลเจ้าแม่กวนอิม, ศาลเจ้าแม่ทับทิม สำหรับใครที่อยากขอพรเรื่องความรักให้ซื้อเทียน, ดอกไม้เป็นคู่มาขอพรให้เจอเนื้อคู่โดยเร็ววัน บอกลาสมญานามนก ไปได้เลย

วัดอาม่าเป็นวัดที่ศักดิ์สิทธิ์และเดินทางได้ง่าย เหมาะกับคนที่มาเที่ยวต่างประเทศคนเดียวครั้งแรก สำหรับคนที่อยากลองเที่ยวต่างประเทศคนเดียวสักครั้งหนึ่งในชีวิตแนะนำให้มาที่วัดอาม่าเพราะจะไม่หลงอย่างแน่นอน

2. วัดลินฟง (Lin Fung Temple) วัดที่มีความสวยงามที่สุดในมาเก๊า

ที่เที่ยวมาเก๊าสำหรับผู้ที่ชอบสถาปัตยกรรมไม่ควรพลาด เหมาะกับคนที่มีศัตรูหัวใจเพราะสามารถไหว้ขอพรให้ศัตรูพ่ายแพ้เราไปได้ นอกจากนี้วิวและบรรยากาศที่นี่ก็ดี เผลอๆ อาจจะมัวแต่ชื่นชมความสวยจนลืมขอพรเลยก็ว่าได้

3. วัดเจ้าแม่กวนอิม (Kun Iam Temple) วัดที่เก่าแก่ที่สุดในมาเก๊า

วัดนี้เด่นดังเรื่องสุขภาพแต่คนโสดก็ไปขอพรกันได้เหมือนกัน เจ้าแม่กวนอิมท่านจะเมตตาและจะประทานพรให้อย่างแน่นอน ยิ่งคนไม่ทานเนื้อสัตว์, ทานเจหรือวีแกน รับรองสมหวังทุกคน

4. วัดจูหลิน (Zhulin Temple)

วัดเก่าแก่ที่ควรค่าแก่การเข้ามาไหว้ขอสิ่งดีๆ ต่างๆ เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน, การเงินหรือโชคลาภ ก็สามารถขอพรได้เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิต ส่วนคนโสดนั้น..แนะนำเลยให้ขอพรได้เจอแฟนดีๆ สักคนที่ถูกใจ ไม่แน่แฟนหรือเนื้อคู่อาจจะมายืนขอพรอยู่ข้างๆ แล้วก็ได้

5. ศาลเจ้านาจา

อีกหนึ่งที่ที่ผู้คนในมาเก๊านิยมไป เพราะศาลเจ้านี้เด็ดเรื่องการขอลูกมากๆ เหมาะมากสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว อยากหาคนสืบสกุลให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

6. เดกวนไท (Kuan Tai Temple)

เป็นวัดที่ผู้คนต่างเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อ ขอพรเรื่องการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อให้กิจการเติบโต มีธุรกิจราบรื่นและสามารถขอพรเรื่องความรักได้ด้วย เหมาะมากสำหรับนักธุรกิจที่ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน ขอพรคู่กันได้เลย

7. วัดลินไก (Lin Kai Temple)

ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายและช่วยให้เรามีจิตใจที่สงบพร้อมสู้กับอุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามา หากใครที่แต่งงานแล้วมีปัญหาเรื่องการมีลูกยาก สามารถมาขอลูกกับวัดนี้ได้ ถ้าคนโสดก็นิยมขอความรักดีๆ ขอคนดีๆ เข้ามาอยู่เป็นคู่กัน

roof-temple-jiufen-old-street-taiwan

สรุป

การมาเที่ยวมาเก๊าด้วยตัวเองไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะที่มาเก๊าเดินทางง่ายและผู้คนน่ารัก สำหรับคนโสดที่อยากขอพรเรื่องความรัก เราแนะนำให้มาขอพรตามวัดที่ได้แนะนำไป รับประกันว่าคุณจะได้สละโสดอย่างแน่นอน แต่ว่าการเที่ยวต่างประเทศคนเดียวหากไม่ได้ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ แล้วเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมา ก็อาจจะทำให้คุณวิตกกังวลได้ ให้ประกันของ insurverse เป็นตัวช่วยให้คุณสบายใจในเรื่องนี้ได้เลย เพียงแค่คลิก LINK นี้ได้เลย คุณก็จะได้ทัวร์ขอพรความรักอย่างสบายใจ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)