vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ที่เที่ยวสวนสาธารณะต่างประเทศ สุดฉ่ำปอดทั่วโลก

7 ที่เที่ยวสวนสาธารณะต่างประเทศ สุดฉ่ำปอดทั่วโลก รีเซ็ทใจให้ Energy เต็ม

schedule
share

หลบหลีกเรื่องว้าวุ่นหัวใจ ด้วยการออกไปเดินทางเที่ยวสวนสาธารณะทั่วโลก สถานที่เที่ยวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดชื่นจากธรรมชาติ ให้ปอดได้พักหลบหนีความวุ่นวายของเมืองกรุง แล้วไปเติมความสุขและรอยยิ้มให้เต็มที่ได้เลย insurverse จึงขอนำเสนอสถานที่เที่ยวที่เสมือนได้พาตนเองไปพักผ่อนหย่อนกาย ลาความเหนื่อยล้าที่ถาโถมเข้ามาแต่ละวัน ซึ่งสามารถวางแพลนไปเที่ยวต่างประเทศด้วยตัวเองได้ ถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไป checklist 7 สวนสาธารณะต่างประเทศน่าเที่ยวกันเลย

woman-destroying-her-plane-ticket

7 ที่เที่ยวสวนสาธารณะ ที่อัดแน่นไปด้วยมนต์เสน่ห์เฉพาะตัว

แม้ความเจริญจะเพิ่มขึ้นมากเท่าไหร่ แต่ชีวิตก็ต้องการอากาศอันบริสุทธิ์และความสงบเงียบของพื้นที่สีเขียวอยู่ดี หากใครต้องการตามหาความสบายใจให้กับวันหยุดยาว สามารถเลือกไปเที่ยวกับ 7 ที่เที่ยวสวนสาธารณะต่างประเทศ 2024 ที่ดีต่อกายและดีต่อใจได้เลย จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันเลย

1. Park Guell, spian

ตะลอนเที่ยวสวนสาธารณะ เริ่มต้นกันที่ Park Guell บนเขาเอลการ์เมล อัดแน่นไปด้วยสถาปัตยกรรมที่ใหญ่ที่สุด เน้นการตกแต่งแปลกใหม่ด้วยกระเบื้องโมเสกบวกกับสีสันสดใสสะดุดตา ใครเห็นก็ต้องหยิบกล้องมาถ่ายภาพกันแบบรัวๆ จนกลายเป็นจุดเช็กอินยอดนิยม

2. tainan spring, taiwan

ทัวร์สวนสาธารณะต่างประเทศ 2024 สุดชิลล์ใจกลางเมืองแห่งใหม่ tainan spring สีขาวนวลสดใสละมุนตา ออกแบบพื้นที่ลานน้ำสุดเก๋ไก๋ รับมือกับบรรยากาศร้อนๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม จนกลายเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของนักท่องเที่ยวหลายท่าน

3. the stairs to kriterion, netherlands

ที่เที่ยวสวนสาธารณะสุดฮิตของเนเธอร์แลนด์ ก็คงหนีไม่พ้นไปจาก the stairs to kriterion มาพร้อมกับความอลังการที่ยิ่งใหญ่ด้วยการออกแบบบันไดยักษ์ เปิดมุมมองใหม่ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความตื่นเต้นทุกนาที

4. liitle island at pier 55, usa

ที่เที่ยวต่างประเทศ 2024 liitle island at pier 55 แค่ชื่อสวนสาธารณะแห่งนิวยอร์กแห่งนี้ ถ้าคนไทยอ่านก็รู้สึกอยากหัวเราะตามแล้ว แต่สำหรับบ้านเขาไม่ใช่การแสดงออกถึงการหัวเราะ แต่คือตัวเลข ในชื่อเกาะที่มนุษย์สร้างขึ้น สามารถออกไปเที่ยวสัมผัสความโดดเด่นของธรรมชาติท่ามกลางแม่น้ำฮัดสันที่ไม่เหมือนใครที่นี่ได้เลย แถมยังเต็มไปด้วยการแสดงโชว์ต่างๆ มากมาย ให้เที่ยวได้อย่างสนุกครื้นเครงใจ

5. copenhill, denmark

สายผจญภัยที่ชอบเที่ยวสวนสาธารณะ ต้องไม่พลาด copenhill ได้รับการยกย่องว่ากลายเป็นสวนสาธารณะต่างประเทศน่าเที่ยวที่สุด เพราะมีกิจกรรมสุดพิเศษอย่างการเล่นสกี บนพื้นที่แสนมหัศจรรย์ แม้ไม่มีหิมะก็สามารถเล่นได้

6. wormhole library, china

ห้องสมุดรูหนอน แลนด์มาร์กใหม่ในไหหลำ ด้วยสไตล์การออกแบบที่แปลกใหม่ จึงกลายเป็นที่เที่ยวต่างประเทศ 2024 ที่ติดอันดับยอดฮิต เพราะเป็นทั้งห้องสมุดและเป็นพื้นที่สวนสาธารณะเพื่อจัดกิจกรรมต่างๆ

7. garden of peace, singapore

สัมผัสความสวยงามสีเขียวชอุ่มละมุนตาบนดินแดนที่ถูกโอบกอดไปด้วยธรรมชาติ ไปกับสวนสาธารณะ garden of peace ดีที่สุด เลิศที่สุด ตอบโจทย์การพักผ่อนสุดๆ มีโอกาสต้องมาเยือนด้วยตนเองสักครั้ง ติดใจชัวร์

view-park-guell-winter-barcelona

สรุป

หากวันใดที่เหนื่อยล้า เที่ยวสวนสาธารณะฮีลใจได้แบบ 100% คำนี้ใช้ได้จริง ยิ่งทัวร์สวนสาธารณะต่างประเทศที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว เป็นพื้นที่สาธารณะให้ผู้คนไปเข้าไปเที่ยวพักใจได้เสมอ แม้ไม่มีอะไรหวือหวามาก แต่บอกเลยสามารถสร้างความแปลกใจให้กับคนไปเที่ยวแน่นอน ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่นจากภายใน เหมือนได้รีเซ็ตตัวเองใหม่เพื่อพร้อมรับกับหน้าที่ของชีวิตต่อไปแบบเต็มกำลังได้เลย รู้แบบนี้แล้วรอช้าอยู่ไย รีบเก็บกระเป๋าเดินทางและซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศออกไปทัวร์กันเลยดีกว่า เดี๋ยวจะพูดกับเพื่อนเขาไม่รู้เรื่อง แล้วซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศ ที่ไหนดี 2567 คลิกเปรียบเทียบรายละเอียดและเลือกซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศกับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ มีประกันให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แถมได้รับความคุ้มครองแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย