vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ที่เที่ยวต่างประเทศ ตามหาอารยธรรมมนุษย์ต่างดาว!! 2024

7 ที่เที่ยวต่างประเทศ ตามหาอารยธรรมมนุษย์ต่างดาว 2024

schedule
share

อารยธรรมโบราณชวนพิศวงบนโลกของเราทำให้ยิ่งสงสัยคิดไปว่ามนุษย์ต่างดาว 2024 ยังมีอยู่ไหม เพราะร่องรอยบางอย่างนั้นยากเกินกว่าสิ่งที่มนุษย์จะสร้างได้ บางแห่งมีอายุยาวนานกว่าพันปี แต่ทำไมฝีมือด้านสถาปัตยกรรมช่างอลังการเหนือคำบรรยายแถมยังมีโครงสร้างซับซ้อนจนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นฝีมือมนุษย์ได้ โดยเฉพาะสถานที่บางแห่งหรืออารยธรรมโบราณที่บางแห่งที่สะท้อนว่าต้องเป็นผลงานสร้างของใครที่เหนือกว่ามนุษย์และธรรมชาติจะสร้างได้ นี่จึงเป็นเหตุผลของการท่องเที่ยวตามรอยอารยธรรมมนุษย์ต่างดาวเพื่อพิสูจน์ความมหัศจรรย์นี้ด้วยตาตัวเอง

old-stone-wall-and-tourists-near-it-with-a-blue-sky

ที่เที่ยวต่างประเทศ 7 จุด เช็คอินได้ฟีลมนุษย์ต่างดาว

หลายทฤษฎีมากมายที่พยายามหักล้างความเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวมีจริงไหมหรือพยายามจะตอบคำถามว่ามนุษย์ต่างดาวแปลว่าอะไรก็สิ่งมีชีวิตคล้ายคนอย่างเรานี่แหละ แต่สุดท้ายหลายต่อหลายเรื่องก็กลายเป็นเรื่องเหลือเชื่อ ยิ่งสถานที่ท่องเที่ยวหรือโบราณสถานแปลกๆ ที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนสถานที่นั้นคืออารยธรรมของมนุษย์ต่างดาวที่มีภูมิปัญญาเหนือกว่าเราคนดาวโลกแต่พวกเขามาจากดาวดวงอื่น มนุษย์ต่างดาว 2024 จึงยังได้รับความสนใจอยู่ในปัจจุบันและแน่นอนว่ามนุษย์ต่างดาวในต่างประเทศยังคงเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวที่ต้องไปค้นหาพิสูจน์หรือได้เจอมนุษย์ต่างดาวสักครั้ง เราจึงรวม 7 ที่เที่ยวต่างประเทศที่อาจจะทำให้เราได้เจอมนุษย์ต่างดาว 2024 กันก็เป็นได้ อย่างนี้ต้องซื้อประกันเดินทางต่างประเทศกันไว้แล้วนะเพื่อความอุ่นใจในทุกการเดินทาง

1. Sacsayhuaman

แซคไซวามาน กำแพงหิน ป้อมปราการยักษ์แห่งเมืองคัซโค ประเทศเปรู ที่นี่เป็นอีกสถานที่ที่ทำให้นึกถึงมนุษย์ต่างดาว 2024 ก็เพราะที่นี่เป็นสถานที่ที่สร้างความฉงนได้มากกว่ามหานครบนภูเขา เป็นกำแพงหินประหลาดขนาดมโหฬาร แต่ละก้อนสูงกว่า 6 เมตร ยาวสุด 400 เมตร ความพิเศษชวนสงสัยคือ หินแต่ละก้อนมีรอยตัดที่ประณีตราวกับตัดด้วยเครื่องมือทันสมัย ซึ่งวิธีการสร้างและการขนย้ายหินหนักราว 200 ตัน มายังหุบเขาแห่งนี้คนโบราณจะทำได้อย่างไร นี่คือที่เที่ยวแห่งแรกเลยที่เราควรมาพิสูจน์ด้วยตาตัวเองว่า มนุษย์ต่างดาว 2024 ยังมีอยู่จริงและประกันต่างประเทศที่เราซื้อไว้จะเป็นเพื่อนร่วมทางของเราเอง

2. The Bermuda Triangle

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาหรืออีกชื่อหนึ่งคือน่านน้ำอาถรรพ์ในมหาสมุทรแอตแลนติคอยู่ภาคตะวันตกไปจนถึงตอนใต้ของรัฐฟลอริดาและเปอร์โตริโกมีอาณาเขตลึกลับที่ปัจจุบันยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ว่าเพราะเหตุใดทุกสิ่งที่ผ่านเข้าไปบริเวณนั้นจึงถูกกลืนหายสาบสูญ นักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญต่างพยายามหาคำตอบกับสิ่งนี้และหนึ่งในทฤษฎีที่น่าจะใช้อธิบายได้ก็คือการกระทำนี้เป็นฝีมือของมนุษย์ต่างดาวหรือมนุษย์ที่อาศัยอยู่ใต้มหาสมุทรบริเวณนั่นเอง เพราะต้องการนำไปศึกษาหรือทดลองบางอย่าง ข้อสันนิษฐานนี้ถูกซัพพอร์ตว่ามีผู้พบเห็นจานบินลึกลับร่อนไปร่อนมาเหนือสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาอยู่หลายครั้งด้วย ก็ในเมื่อธรรมชาติไม่ใช่คำตอบ มนุษย์ต่างดาว 2024 ก็ถูกได้รับความสนใจอยู่นั่นเอง

3. Nazca Lines

ลายเส้นขนาดยักษ์บนที่ราบนาซก้า ใจกลางทะเลทรายนาซคา ประเทศเปรู เป็นลายเส้นที่เชื่อกันว่าสร้างขึ้นเพื่อให้มนุษย์ต่างดาวมองลงมาจากฟ้า ลักษณะเป็นการขีดเส้นเน้นอย่างบรรจงและตั้งใจ เป็นเส้นขนาดใหญ่ยาวกว่า 200 เมตร ครอบคลุมเนื้อที่กว่า 500 ตารางกิโลเมตร มีตั้งแต่ภาพวาดง่ายๆ อาทิ รูปทรงเรขาคณิตไปจนถึงภาพสัตว์ประเภทต่างๆ ทั้งนก, ปลาวาฬ, ลิง, แมงมุมและนกฮัมมิ่งเบิร์ด ซึ่งประเทศเปรูไม่มีนกชนิดนี้ ปรากฏอยู่แบบนี้นานกว่าสองพันปี อย่างนี้จะไม่ใช่ฝีมือมนุษย์ต่างดาวได้อย่างไรกัน

4. Pyramids of Giza

มหาพีระมิดเมืองกิซา ประเทศอียิปต์ สิ่งมหัศจรรย์ยุคเก่าของโลกเพียงหนึ่งเดียวที่คงสภาพสมบูรณ์มาถึงยุคปัจจุบัน สร้างด้วยหินทรายตัดเป็นแท่ง หนักก้อนละ 2 ตัน มีมากถึง 2 ล้านก้อน บางก้อนหนักถึง 16 ตัน ซ้อนกันไปเรื่อยๆ จึงทำให้มันมีความคงทน เชื่อกันว่าอยู่ได้นานถึง 5,000 ปี แม้จะถูกใช้เป็นสุสานของฟาโรห์ แต่ความลับมากมายของมันก็ยังไม่ถูกไขกระจ่าง ทั้งเรื่องวิธีการสร้างที่ดูแล้วล้ำหน้ากว่าคนโบราณจะทำได้และทิศทางที่กลุ่มพีระมิดหันหน้าไปทางกลุ่มดาวโอไรออนคล้ายกับว่าจะบอกถึงทิศทางของดวงดาวนอกโลกอีก ที่นี่จึงเป็นอีกแห่งหนึ่งที่เชื่อว่า มนุษย์ต่างดาวได้เคยมาเผยแพร่อารยธรรมไว้เป็นองค์ความรู้สืบทอดกันมา

5. Puma Punku

พูมา พันกู หินปริศนาตัว H ประเทศโบลิเวีย ซากปรักหักพังของกำแพงขนาดใหญ่เพื่อใช้เป็นสถานที่ประกอบพิธีกรรมตามความเชื่อของชนเผ่าอินคา ความอัศจรรย์ที่ว่าคือซากของหินรูปตัว H ที่รอยตัดนั้นเรียบราวกับถูกตัดด้วยของมีคมและไม่มีแม้กระทั่งรอยแตกรอยร้าวสักนิด นี่คือความน่าสงสัยเพราะไม่มีผู้ใดรู้ว่าหินเหล่านี้สร้างขึ้นยังไง เคลื่อนย้ายถูกยกวางเรียงได้ยังอย่างไร สุดท้ายจึงจบความน่าสงสัยว่าเป็นฝีมือมนุษย์ต่างดาว ถ้ามาตามรอยกันที่นี่ควรมีประกันต่างประเทศกันสักนิดพิชิตก้อนหินระหว่างการเดินทาง

6. Dogu

ตุ๊กตาดินเผาโบราณ โดะงู ถูกค้นพบในหลายพื้นที่ของประเทศญี่ปุ่น ชิ้นที่เก่าแก่ที่สุดที่พบอายุราวหมื่นปี มักปั้นเป็นมนุษย์รูปร่างประหลาด สวมใส่เครื่องแต่งกายหรือเครื่องประดับที่ไม่ได้มาจากยุคสมัยโบราณ บ้างก็ว่าตุ๊กตาโดะงูนั้นสร้างขึ้นเพื่อเลียนแบบเทพเจ้าตามความเชื่อของชาวญี่ปุ่น บ้างก็ว่าตุ๊กตานี้สร้างจากลักษณะของมนุษย์ต่างดาวนั่นเอง

7. Ancient Cave

ภาพวาดโบราณในถ้ำหินหลายแห่งทั่วโลก เป็นภาพศิลปะโบราณอายุหลายพันปีที่ตอกย้ำให้เราเชื่อว่ามนุษย์สมัยก่อนสามารถสื่อสารกับเทพเจ้าหรือผู้อยู่บนฟ้าได้และมนุษย์ต่างดาวนั้นมีอยู่จริงเพราะภาพเขียนต่างๆ อาทิ ภาพเขียนจานบินและมนุษย์ต่างดาวในทะเลทรายซาฮาร่าอายุกว่า 6 พันปี ก่อนคริสตกาล ที่เกิดขึ้นนั้นต้องมีการค้นพบมนุษย์ต่างดาว ไม่อย่างนั้นจะวาดภาพออกมาได้อย่างไร

Rock-wall

สรุป

มนุษย์ต่างดาว 2024 จะยังมีอยู่ไหมไม่รู้ รู้แต่ว่า 7 ที่เที่ยวข้างต้นนี้น่าไปพิสูจน์มากๆ อดใจไม่ไหวแล้วก็แพ็คกระเป๋าเดินทางพร้อมซื้อประกันเดินทางต่างประเทศของ insurverse ง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋า แถมความคุ้มครองครอบคลุมครบจบแบบจัดเต็ม ช่วยให้การเดินทางท่องโลกกว้างของเราอุ่นใจเพราะมีประกันภัยดีๆ เคียงทางไปกับเรา ไม่ว่าจะพบเจอกับสิ่งใดเราก็พร้อมลุย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)