vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 แผนเดินทางเที่ยวเกาหลียาวๆ 2567 หาความสุขให้ตัวเอง!

7 แผนเดินทางเที่ยวเกาหลียาวๆ 2567 หาความสุขให้ตัวเอง

schedule
share

วางแพลนเที่ยวเกาหลียาวๆ เชื่อว่าคงเป็นคำที่ได้ยินบ่อยๆ เพราะเป็นประเทศที่ได้รับกระแสตอบรับมาแรง แซงทางโค้งสุดๆ แต่เดี๋ยวนะ!! อยากให้ทริปทัวร์เกาหลี 2024 เต็มไปด้วยความสนุกมากยิ่งขึ้น อย่าลืมทำประกันเที่ยวต่างประเทศพกติดไว้ด้วย เพียงเท่านี้ก็พร้อมพาทุกท่านก้าวไปสัมผัสประเทศเกาหลีได้อย่างเต็มที่แล้ว

friends-cheering-world-cup-with-painted-flag

อัปเดต 7 ที่เที่ยวเกาหลียาวๆ 2024 มาเกาหลีทั้งทีต้องไม่พลาดเช็คอิน

นักท่องเที่ยวคนไหน กำลังวางแผนไปเที่ยวเกาหลียาวๆ 2024 ยกมือขึ้นเลย คงค้นหาข้อมูลที่เที่ยวเกาหลีบนเว็บบอร์ด Pantip อยู่ใช่ไหมล่ะ เพราะพื้นที่ประเทศเกาหลีเต็มเปี่ยมไปด้วยที่เที่ยวมากมาย แต่ละที่เที่ยวต่างมี Lifestyle และเสน่ห์ความเป็นเมืองที่แตกต่างกันออกไป ฉะนั้นจึงไม่พลาดปักหมุด 7 แผนเดินทางทัวร์เกาหลี 2024 มาให้ตามไปปักหมุดก๊านนนนน!!

1. หมู่บ้านบุกชอนฮันอก

เที่ยวเกาหลีที่ไหนดี? ต้องไม่พลาดมาปักหมุดกันที่หมู่บ้านบุกชอนฮันอก เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีแห่งเดียวในกรุงโซล ที่พร้อมพาทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์แบบใหม่ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติผสมผสานกลิ่นอายบ้านเมืองชาวเกาหลีฉบับโบราณ พร้อมกับรายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมที่มีอายุนานนับ 600 ปีกันเลยทีเดียว บรรยากาศเหมือนเดิมไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน อัปรูปลง Instagram คราวนี้เพื่อนๆ ต้องว้าวกันอย่างแน่นอน

2. สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์

ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศออกไปสัมผัสกิจกรรมแสนสนุกสุดท้าทายกันที่ สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ สวนสนุกอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีดินแดนแห่งความฝันที่ใครหลายคนอยากไปเยือนมากที่สุด เต็มเปี่ยมไปด้วยเครื่องเล่นและร้านอาหารต่างๆ มากมาย แถมยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้นักท่องเที่ยวไปร่วมสนุกกันแบบไม่หวั่นไหว ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าให้ช้อปปิ้ง, โรงภาพยนตร์รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ที่ได้มีการรวมวัฒนธรรมเกาหลีไว้ที่นี่ที่เดียว ตลอดจนพื้นที่สำหรับเล่นกีฬาก็มีนะ!!

3. คลองชองกเยชอน

แจกแพลนเที่ยวเกาหลียาวๆ ที่คู่รักมักจะควงกันไปเดทมากที่สุดกันที่ คลองชองกเยชอน คลองอันเก่าแก่ของประเทศเกาหลี มีอายุยาวนานนับ 600 ปีกันเลยทีเดียว บรรยากาศของที่นี่เต็มไปด้วยความร่มรื่นและความเงียบสงบ ยิ่งออกไปสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนยิ่งโรแมนติกไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยไฟประดับสองฝั่งคลอง

4. พระราชวังเคียงบกกุง

พระราชวังเคียงบกกุงแลนด์มาร์คที่สำคัญของประเทศเกาหลี บรรยากาศเต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ความเก่าแก่ของพระราชวัง หากใครกำลังวางแผนเที่ยวเกาหลียาวๆ ต้องห้ามพลาดไปเยือนเด็ดขาด บอกได้คำเดียวว่าที่นี่ถ่ายรูปสวยมากๆ อัปลง Instagram รับรองว่าเพื่อนๆ ต้องบินตามมาแน่นอน

5. มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา

มหาลัยสตรีอีฮวา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคำว่าที่สุด เพราะที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุด ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีความเก่าแก่ที่สุด อัดแน่นไปด้วยสถาปัตยกรรมที่มีความงดงาม โดดเด่นด้วยอาคารเรียนที่ได้มีการออกแบบโดยสถาปนิกชาวฝรั่งเศส แถมยังเป็นจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวมักเดินทางมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำกันมากที่สุด

6. สวนจางยูนาริ

เที่ยวเกาหลียาวๆ ที่ไหนดี? ต้องไม่พลาดซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศแล้วออกเดินทางมาที่สวนยางจูนาริหรือสวนนาริสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีสุดยอดฮิต 2024 ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพื้นที่แห่งดอกไม้และทุ่งหญ้าสีชมพูจุดงดงาม จนกลายเป็นจุดเช็คอินที่คนเกาหลีมักไปเยือนกันมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงฤดูใบไม้ร่วง เพราะดอกหญ้ามิสแคนทัสสีชมพูจะเบ่งบานและมีสีสันสดใสมากที่สุดของปี

7. ย่านฮงแด

ทัวร์เกาหลีด้วยตนเอง 2567 ออกเดินทางไปละลายทรัพย์ Shopping กันแบบกระหน่ำกับที่ย่านฮงแด ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยร้านเสื้อผ้า, ร้านอาหารและผับบาร์มากมาย นอกจากสถานที่แห่งนี้จะจัดว่าเป็นศูนย์รวมความบันเทิงแล้ว ก็ยังถือว่าเป็นย่านที่บรรดาวัยรุ่นมักออกเดินทางมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ เป็นประจำ

friends-at-amusement-park-medium-shot

สรุป

เที่ยวเกาหลียาวๆ ทริปนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานอย่างแน่นอน เพียงพกประกันเที่ยวต่างประเทศติดไว้ก็เพิ่มความอดใจตลอดทริปเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ หากใครกำลังจัดทริปออกทัวร์เกาหลี 2567 ไม่อยากว้าวุ่นกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันเลือกประกันท่องเที่ยวต่างประเทศออนไลน์ที่ insurverse เท่านั้นคุ้มครองดีเวอร์ ราคาสุดประหยัดบางเบาดุจขนนก แต่ความคุ้มครองนั้นหนาจัดหนักจัดเต็มดั่งพายุพัดกระหน่ำกันเลยทีเดียว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)