vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ฟิล์มติดรถยนต์ยอดนิยม ลดร้อนและกัน UV ให้รถได้จริง!

7 ฟิล์มติดรถยนต์ยอดนิยม ลดร้อนและกัน UV ให้รถได้จริง

schedule
share

นอกจากการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์จะสำคัญมากในยุคนี้แล้ว ไอเท็มต่างๆ สำหรับรถยนต์ของคุณก็จำเป็นที่จะต้องมีติดไว้เช่นกัน โดยเฉพาะฟิล์มติดรถยนต์ที่เมื่อไรก็ตามที่ออกรถใหม่หรือซื้อประกันรถยนต์ก็ควรต้องมีติดกระจกรถเอาไว้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ เนื่องจากรถยนต์ที่ไม่มีฟิล์มติดกรองแสง จะทำให้อุณหภูมิในห้องโดยสารร้อนเกินไป อีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อการใช้งานรถยนต์ในส่วนต่างๆ ด้วย ใครที่มีประกันรถยนต์ออนไลน์แล้ว แต่ยังไม่มีฟิล์มติดกระจกรถยนต์ วันนี้เรามีมาแนะนำให้คุณได้ลองพิจารณากัน 7 ยี่ห้อ 7 คุณสมบัติ เลือกกันได้ตามความต้องการและงบประมาณในกระเป๋าได้เลย 

sunset-reflect-on-a-car-mirror

เปิดวาร์ป 7 ฟิล์มติดรถยนต์ 2024 ไอเท็มกันแสง UV ที่ควรค่าสำหรับรถยนต์แสนรักของคุณ

จริงๆ แล้วคุณสมบัติที่สำคัญของฟิล์มติดรถยนต์ นอกจากจะช่วยลดทอนแสงแดด UV ที่สะท้อนเข้ามาในตัวรถแล้ว ก็ยังช่วยให้ทำให้อุณหภูมิภายในห้องโดยสารของรถยนต์ไม่สูงขึ้นอีกด้วย ซึ่งการพิจารณาซื้อฟิล์มติดกระจกรถยนต์สักยี่ห้อ ต้องเลือกจากประสิทธิภาพในการกรองแสงเป็นหลักรวมไปถึงขนาด, สี, ความทนทาน, ประเภทของการใช้งานและยี่ห้อที่น่าเชื่อถือด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะมาดูกันว่าฟิล์มติดรถยนต์ 2024 ยี่ห้อไหนที่ควรค่าสำหรับรถของคุณกันบ้าง

ฟิล์มติดรถยนต์ HI-KOOL

ฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อนี้ไม่เพียงเฉพาะจะช่วยทำให้รถยนต์ของคุณเย็นฉ่ำขึ้นเพราะกรองแสง UV ได้ดีมาก แต่ยังช่วยป้องกันความเป็นส่วนตัวจากการที่บุคคลภายนอกมองเข้ามา แต่ด้านในยังมองเห็นด้านนอกได้ชัดมาก โดยฟิล์มที่ใช้เป็นฟิล์มคาร์บอนบริสุทธิ์ ที่ไม่มีส่วนผสมของโลหะและยังใช้เทคโนโลยีพิเศษที่ทำให้แผ่นฟิล์มใส ช่วยให้ทัศนวิสัยชัดเจน เหมาะทั้งการขับขี่ในตอนกลางวันและกลางคืน

ฟิล์มติดรถยนต์ 3M Cyrstalline

อีกหนึ่งยี่ห้อฟิล์มรถยนต์ที่ยืนหนึ่งยืนใจอยู่กับแก๊งรักรถมายาวนานก็คือ 3M Crystalline หนึ่งในฟิล์มติดรถประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันรังสี UV ที่มีคุณสมบัติช่วยลดความร้อนด้วยเทคโนโลยีนาโนคาร์บอนที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยกันความร้อนได้ดีเยี่ยมแล้ว ยังช่วยรักษาความโปร่งใสให้กับทัศนวิสัยรอบคันได้เป็นอย่างดี เหมาะมากสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการขับขี่

ฟิล์มติดรถยนต์ HeatGuard Ceramic

ฟิล์มรถยนต์ที่โดดเด่นด้วยการใช้เซรามิกมาเป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้กันความร้อนและแสง UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเซรามิกยังเป็นนวัตกรรมที่ช่วยลดการเกิดแสงแยงและป้องกันความร้อนที่เกิดจากแสงแดดได้ดีมากด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะมากสำหรับคนรักรถยนต์เช่นคุณ 

ฟิล์มติดรถยนต์ Solar Guard Ultra Performance

ฟิล์มยี่ห้อ Solar Guard เป็นฟิล์มพรีเมียมที่ใช้เทคโนโลยีสะท้อนรังสีอินฟราเรดที่ไม่เพียงแต่จะลดความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ก็ยังช่วยป้องกันการซีดจางของสีวัสดุต่างๆ ภายในรถยนต์ด้วย เพราะต้องไม่ลืมว่ายิ่งแสง UV ส่องถึงวัสดุต่างๆ ภายในห้องโดยสารมากเท่าไหร่ก็ยิ่งจะทำให้สีของวัสดุนั้นๆ ซีดจางลงได้ มั่นใจได้เลยว่าถ้าใช้ Solar Guard จะจอดรถกลางแดดไว้นานแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลปัญหาสีซีดจางอย่างแน่นอน

ฟิล์มติดรถยนต์ V-KOOL

อีกหนึ่งยี่ห้อที่ควรค่าสำหรับการติดฟิล์มให้รถที่คุณรักก็คือ V-KOOL ที่เรียกว่ามีนวัตกรรมในการกรองแสงพัฒนาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้ก็ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจจากแสงแดดที่ร้อนระอุที่พร้อมจะทำลายตัวรถของคุณด้วยเทคโนโลยีสะท้อนความร้อน Sputting ทำให้อุ่นใจได้ว่าไม่ว่าจะจอดรถยนต์ตากแดดไว้นานแค่ไหน ภายในห้องโดยสารของรถคุณก็จะยังคงเย็นฉ่ำคูลถึงใจสมชื่อแน่นอน

ฟิล์มติดรถยนต์ Lamina

นี่คือแบรนด์ฟิล์มติดกระจกรถยนต์ 2024 อีกหนึ่งตัวท็อปที่หลายๆ คนน่าจะคุ้นชื่อกันมายาวนาน ซึ่งฟิล์ม Lamina ถือเป็นว่าแบรนด์ฟิล์มติดกระจกนำเข้าจากอเมริกาที่มีประสิทธิภาพในการกรองแสงและกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมภายใต้จุดเด่นของฟิล์มเซรามิกที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ทำให้กันแสงได้ดีมาก เหมาะสำหรับคนรักรถที่ต้องการฟิล์มพรีเมียมมาปกป้องยานพาหนะแสนรักจากแสงแดดตัวร้าย

ฟิล์มติดรถยนต์ Llumar

ที่สุดของนวัตกรรมฟิล์มกันความร้อนสูง ที่สร้างบรรยากาศที่แสนจะเย็นสบายผ่อนคลายในรถ นี่คือฟิล์มติดกระจกรถที่มีคุณภาพสูง ผลิตด้วยนวัตกรรมฟิล์มชนิด Super Nanotech 100% ซึ่งเขาเคลมว่าไม่เคยมีฟิล์มชนิดใดบนโลกนี้ทำได้มาก่อน แถมยังผ่านการทดสอบและการยอมรับจากค่ายยานยนต์ชั้นนำทั่วโลกได้ ใครอยากได้ฟิล์มสำหรับรถยนต์ไฮเอนด์ที่ดีต่อใจ สบายกระเป๋า Llumar นี่แหละตอบโจทย์

sideview-of-a-brand-new-car

สรุป

ใครยังตัดสินใจและลังเลอยู่ว่าจะซื้อฟิล์มติดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 7 ตัวเลือกนี้คือคำตอบที่ดีที่สุดในปี 2024 ซื้อฟิล์มติดกระจกให้รถแสนรักเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมซื้อประกันรถยนต์ต่อเลย เพราะนอกจากแสงแดดตัวร้ายจะทำลายรถคุณแล้ว อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันก็อาจจะทำให้รถของคุณเกิดความเสี่ยงขึ้นได้เช่นกัน จะดีกว่ามั้ยถ้ามาเช็คเบี้ยประกันรถยนต์แล้วมาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ insurverse ซะตอนนี้เลย บอกเลยว่าซื้อประกันอุบัติเหตุรถยนต์กับ insurverse มีแต่คุ้มกับคุ้ม เพราะความคุ้มครองเขามาแบบแน่นๆ จุกๆ แถมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์แล้วก็จะพบว่าราคาเบี้ยประกันมันถูกจริงคุ้มจริง ยืนหนึ่งในตลาดประกันอุบัติเหตุรถยนต์ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังในทุกๆ ประเภทประกันรถยนต์แน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)