vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 สถานที่เที่ยวสุดแปลกตา! ถ่ายรูปลงโซเชียลใครก็ทัก!

7 สถานที่เที่ยวสุดแปลกตา ถ่ายรูปลงโซเชียลใครก็ทัก

schedule
share

กว่าจะมาถึงปี 2567 นี้โลกของเราผ่านอะไรมาเยอะมว๊ากทำให้มีที่เที่ยวสุดแปลกตาหลายๆ ที่ไม่เคยเห็นหรือไม่เคยรู้จักมาก่อนจนต้องร้องห๊า! ด้วยความเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมาหลายยุคหลายสมัย เบื่อการท่องเที่ยวต่างประเทศ 2567 แบบเดิมๆ หาอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิตกันบ้าง ซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศแล้วไปชมด้วยตาเนื้อ หาข้อมูลประกันเดินทางที่ตรงใจแล้วมาลุ้นกันว่าจะปังหรือพัง!

beautiful-landscape-of-orang-sand-dune-orange-sand

พิกัด 7 สถานที่เที่ยวสุดแปลกตา ถ่ายรูปลงโซเชียลใครก็ทัก!

เติม Passion ด้วยที่เที่ยวสุดแปลกตา การเที่ยวชมความสวยงามไม่ว่าจะภูเขาหรือทะเลมัน Basic ไปแล้ว ตัวแม่ตัวมัมจองตั๋วให้พร้อมซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ จากทริปเที่ยวจะได้ไม่กลายเป็นเที่ยวทิพย์ จะมีที่ไหนบ้าง? แปลกแค่ไหน? ไปดูกันเลย 

1. Blood Falls

ที่เที่ยวสุดแปลกตา Blood Falls หรือธารน้ำแข็งสีเลือดที่แอนตาร์กติกา ทางตะวันตกของขั้วโลกใต้ ใครไปเห็นก็ต้องขนลุกซู่! แต่ความจริงแล้วมีคำอธิบายมาว่าที่เป็นแบบนี้เพราะปรากฏการณ์ธรรมชาติ เป็นสีแดงเพราะธาตุเหล็กสะสมอยู่ในธารน้ำแข็งตามกระบวนการทางเคมี ถึงจะรู้เหตุผลที่มาที่ไปแต่ก็อดตกใจไม่ได้อยู่ดี อยากไปสัมผัสอย่าลืมสมัครประกันเดินทางเอาไว้ด้วย!

2. Jellyfish Lake

ที่เที่ยวสุดแปลกตาเกาะ Eil Malk ประเทศปาเลา จะบอกว่าสวยก็สวยจะบอกว่าแปลกก็แปลก ได้รับฉายาว่าเป็นทะเลสาบแห่งแมงกะพรุน มีที่มานาน 12,000 ปี ตำนานเวอร์ ความแปลกของที่นี่คือทุกพื้นที่น้ำเต็มไปด้วยแมงกะพรุนที่เยอะจนนับไม่ได้ แต่ยังไงก็มากกว่า 1,000,000 ตัวแน่นอน

3. River of Five Colors

ที่เที่ยวสุดแปลกตาที่ประเทศโคลอมเบีย กับความมหัศจรรย์ของแม่น้ำ 5 สี หรือ River of Five Colors นี่เอง เป็นความแปลกตาที่เหมือนเราหลุดไปอยู่ในเทพนิยาย ความสวยงามเกินต้านที่ธรรมชาติคัดสรรให้แบบ 300 เปอร์เซ็นต์!

4. Tunnel Of Love

ที่เที่ยวสุดแปลกตาประเทศยูเครน Tunnel Of Love อุโมงค์ลึกลับที่เคยเป็นทางรถไฟเก่าแก่ ถูกปกคลุมด้วยกิ่งไม้ใบไม้ทั้งหมด โดยรวมองค์ประกอบออกมาสวยงามมีเสน่ห์แต่ก็ดูลึกลับในเวลาเดียวกัน อยากได้ Feel แบบนี้ก็ต้องมีประกันท่องเที่ยวต่างประเทศไปสัมผัสด้วยตัวเองเลย 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น!

5. Salar de Uyuni

ที่เที่ยวสุดแปลกตา Salar de Uyuni ประเทศโบลิเวีย ได้รับฉายาว่าเป็นทะเลเกลือที่ใหญ่ที่สุดในโลกเคลมแรงมากเฟ่อร์ ความสวยงามของทะเลเกลือที่เหมือนกับปุยเมฆนุ่มนิ่ม กว้างสุดลูกหูลูกตาสวยเหมือนไม่มีอยู่จริง!

6. Die Rakotzbrücke

ที่เที่ยวสุดแปลกตา Die Rakotzbrücke ที่ประเทศเยอรมนี มีชื่ออีกชื่อคือ Devil’s Bridge ที่หลายๆ คนชอบเรียกกัน สะพานธรรมดาๆ ที่สะท้อนกับแม่น้ำ แล้วออกมาเป็นวงกลมที่ลึกลับ อยู่ใกล้ๆ ให้ Feel เหมือนจะทะลุไปอีกมิตินึง ซึ่งมันแปลกตาจนไม่มีใครกล้าเดินผ่านเงาสะท้อนเลย! 

7. Deadvlei

Deadvlei หรือ บึงที่ตายแล้วอยู่ที่ประเทศนามิเบีย ไม่น่าเชื่อว่าโอเอซิสที่แห้งแล้งมากๆ จะกลายมาเป็นความสวยงามที่มีแต่คนอยากไปเห็น เนินทรายสีส้มล้อมรอบตัวของเรา กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา ลงลงโซเชียลคนอื่นต้องคิดว่าแต่งสีทรายแน่นอน แต่ผิดแล้วเพราะเป็นสีจากธรรมชาติ ไม่ต้องเติมแต่งอะไรก็ปัง!   

hills-of-snow-on-the-frozen-lake-with-the-sky

สรุป

7 ที่เที่ยวสุดแปลกตาที่เราเอามาแชร์กันในวันนี้ บอกเลยว่าถ้ามีโอกาสต้องไปเห็นสักครั้งในชีวิตแล้วจะ Wow ลงโซเชียล Like รัวๆ แน่ อยากออกเดินทางสู่โลกกว้าง แค่ซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศ insurverse Check in ที่ไหนก็ปลอดภัยชัวร์! ประกันเดินทางราคาถูกมีงบน้อยนิดก็ใช้ชีวิตเริ่ดๆ ได้ รับความคุ้มครองสูงสุดในทุกการเดินทาง มอบประสบการณ์สุด Cool ให้กับชีวิต ออกไปลุยได้อย่างเต็มที่ไม่มีลิมิตชีวิตเกินร้อยของแทร่ อะไรที่ไม่เคยเห็นก็จะได้เห็นสมัครเลย!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)