vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
วางแผนการเดินทางเที่ยวด้วยการซื้อประกันเที่ยวสเปนเปลี่ยนการเดินทางแบบเดิมๆ ให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อยากเที่ยวที่ไหน สถานที่ใดก็ไม่มีปัญหา

พาเที่ยวเกาะซานโตรินี เมืองในฝันที่เที่ยวกรีซ ใจฟู&ยิ้มหวานได้ตลอดทริป

schedule
share

เก็บกระเป๋าเดินทางบินลัดฟ้าไปเที่ยวกรีซชมเกาะซานโตรินีให้ใจฟู สถานที่เที่ยวในฝันของนักเดินทางที่ไม่ว่าใครก็อยากจะไปสัมผัสไปเห็นกับตาเที่ยวกรีซ รีวิวเพียบกับความสวยของเกาะซานโตรินีที่ใครก็เทียบไม่ได้ ที่สำคัญยังมีประกันท่องเที่ยวต่างประเทศทั้งฟินทั้งปลอดภัยในเวลาเดียวกัน

aerial-drone-view-tyrrhenian-sea-coast-positano-italy

ชี้พิกัดเที่ยวกรีซบนเกาะซานโตรินีที่ห้ามพลาด

1. ฟีร่า

ฟีร่า Fira เป็นเมืองหลวงของซานโตรินีทำให้เป็นตัวเลือกแรกๆ ของเหล่านักเดินทางถือว่าเป็นพิกัดเช็กอินเที่ยวกรีซที่ไม่ว่าใครก็ต้องไป ภายในเมืองจะรายล้อมไปด้วยร้านค้า, สตรีทฟู๊ด, ภัตตาคาร, ห้างสรรพสินค้า, สถานบันเทิง ตลอดจนพิพิธภัณฑ์เพราะ Fira ถือว่าเป็นจุดศูนย์กลางของกรีซความสวยงามของเมืองจะสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของเกาะซานโตรินี ด้วยการนำเอาสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์มาผสมผสานอยู่ใจกลางเกาะให้ได้ชม

2. พีร์กอส เมืองหลวงเก่าซานโตรินี

ต่อมาคือพีร์กอส เมืองหลวงเก่าซานโตรินี Pyrgos เที่ยวชมเมืองหลวงใหม่อย่างฟีร่า Fira กันไปแล้วต่อมาก็มาชมเมืองหลวงเก่ากันบ้างที่พีร์กอส Pyrgos เอกลักษณ์ของพีร์กอสจะเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวกรีซที่ต้องการความสงบเงียบได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อบอุ่นและไม่วุ่นวาย เพราะที่นี่จะตั้งอยู่ในจุดที่สูงสุดบนเกาะซานโตรินี มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ 360 องศากันไปเลย แถมยังช่วยให้การเที่ยวกรีซ ค่าใช้จ่ายลดลงได้อีกเน้นเที่ยวพักผ่อนดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่

ที่เที่ยวกรีซทั้ง 2 ที่เป็นพิกัดที่อยากแนะนำให้ไปมากๆ ชอบไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวแบบไหนก็ไปตามความต้องการ สิ่งที่จะได้นอกเหนือจากความสวยงามความสนุกแล้วยังปลอดภัย เพราะมีประกันท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นประกันท่องเที่ยวที่จะยกระดับการท่องเที่ยวไปอีกขั้น

สิ่งสำคัญในการเที่ยวกรีซให้ใจฟูตลอดทริป

การเดินทางเที่ยวต่างแดนอย่างการไปเที่ยวกรีซมากไปกว่าการค้นหาพิกัดท่องเที่ยวแล้ว สิ่งที่เราจะต้องนึกตามมาคือความปลอดภัยในการเดินทางไกลทำให้ประกันท่องเที่ยวในส่วนประกันท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นปัจจัยที่สำคัญมาก ซึ่งสำคัญอย่างไรนั้นมาดูกัน

1. ช่วยให้การเดินทางมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศจะดูแลการเดินทางตั้งแต่ก่อนออกเดินทางในเรื่องของเอกสารต่างๆ ในกรณีที่ทำประกันไปแล้วแต่วีซ่าไม่ผ่านเราสามารถขอคืนเบี้ยประกันได้เพียงแค่เอาเอกสารไปยืนยัน อีกกรณีถ้าหากวีซ่าผ่านก็จะดูแลไปถึงปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เช่น เครื่องดีเลย์, เที่ยวบินถูกยกเลิก, ปัญหาจากสภาพอากาศ ตลอดจนปัญหาการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุฉุกเฉินอีกด้วย ถ้าหากใครไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกหรือต้องการข้อมูลในการเดินทางก็ยังสามารถเข้าไปอ่านศึกษาข้อมูลประกันการเดินทางต่างประเทศ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

2. อุ่นใจแม้อยู่ไกล

ไม่ว่าจะเที่ยวกรีซที่พิกัดไหนเมืองไหนก็ตามประกันท่องเที่ยวจะสร้างความอุ่นใจให้เราแม้อยู่ไกล เหมือนมีบอดี้การด์ส่วนตัวไปด้วย เพราะไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรก็สามารถโทรแจ้งหรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ 24 ชั่วโมง

view-oia-street-mornong

สรุป

ออกเดินทางเที่ยวกรีซทั้งทีอย่าให้ปัญหากวนใจมาทำให้เราหมดสนุก แนะนำการทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศติดตัวไว้ แต่ถ้าหากยังไม่มีข้อมูลจะทำประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี คลิกที่นี่เลย เพื่อเลือกดูแผนประกันเดินทางจาก insurverse ปรับความคุ้มครองและราคาได้เต็มที่แบบ DIY รับรองเที่ยวไหนก็อุ่นใจ ไร้กังวลเรื่องอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย