vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
สหรัฐอเมริกาที่เที่ยวแห่งแดนเสรีภาพ รับรองมีแต่แลนด์มาร์กคูลๆ

สหรัฐอเมริกาที่เที่ยวแห่งแดนเสรีภาพ รับรองมีแต่แลนด์มาร์กคูลๆ ให้เช็กอิน

schedule
share

สหรัฐอเมริกา ดินแดนที่ขึ้นเรื่องเสรีภาพในการใช้ชีวิตที่ทุกคนในประเทศสามารถเลือกใช้ชีวิตของตัวเองได้อย่างอิสระ สถานที่ท่องเที่ยวในสหรัฐอเมริกา มีกี่รัฐที่น่าสนใจ? อเมริกาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของโลกทำให้สถานที่ท่องเที่ยวในอเมริกามีความหลากหลายและน่าสนใจ ซึ่งแต่ละรัฐในอเมริกาจะมีวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกันออกไปตามภูมิภาค ทำให้วันนี้ทางเราได้รวบรวมแลนด์มาร์กที่คุณควรไปเมื่อไปท่องเที่ยวประเทศแห่งเสรีภาพและเช็กอินแลนด์มาร์กเหล่านั้นแบบคูลๆ

statue-liberty-new-york-city-skyline-usa

5 แลนด์มาร์กของสหรัฐอเมริกา ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

หากใครกำลังจะไปเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกาแนะนำให้หาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศไปด้วยกัน ถึงแม้ประเทศนี้จะเป็นประเทศที่มีเสรีภาพในการชีวิตแต่ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีอัตราการก่ออาชญากรรมสูงมาก การมีเพื่อนร่วมเดินทางไปด้วยอาจช่วยคุณให้ปลอดภัยในระหว่างการท่องเที่ยวมากขึ้น แต่การทำประกันต่างประเทศก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีก่อนเดินทางไปสัมผัสความสวยงามของแลนด์มาร์กในประเทศแห่งนี้

1. เทพีเสรีภาพ (Statue of Library)

ใครก็ตามที่กำลังมาเที่ยวสหรัฐอเมริกาไม่มีใครไม่รู้จักเทพีเสรีภาพหนึ่งในแลนด์มาร์กชื่อดังของมหานครนิวยอร์ก มีประติมากรรมขนาดใหญ่ เป็นเอกลักษณ์และแฝงไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวสถานที่แห่งนี้เพื่อถ่ายรูปและสัมผัสความยิ่งใหญ่ของเทพีแห่งนี้

2. น้ำตกไนแองการา (Niagara Falls)

หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบความงดงามและยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามและกว้างใหญ่มากแห่งหนึ่งของโลก น้ำตกไนแองการามีสถานที่ตั้งอยู่ที่รัฐนิวยอร์ก หากใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศความน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติไม่ควรพลาดมาเที่ยวน้ำตกแห่งนี้ที่สุด

3. เขารัชมอร์ (The Mount Rushmore National Memorial)

หนึ่งในแลนด์มาร์กที่ถูกพูดถึงมากอีกหนึ่งแห่งของประเทศสหรัฐอเมริกา สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่แห่งประวัติศาสตร์เป็นภูเขาที่มีหน้าสลักของประธานาธิบดีชื่อดังของสหรัฐอเมริกาเอาไว้ ได้แก่ จอร์จ วอชิงตัน, โทมัส เจฟเฟอร์สัน, ทีโอดอร์ รูสเวลและอับราฮัม ลินคอร์น แลนด์มาร์กแห่งนี้ตั้งอยู่ในรัฐเซาท์ดาโกต้าเหมาะมากสำหรับใครที่อยากสัมผัสศิลปะทางประวัติศาสตร์ที่สวยงาม

4. ป้าย Hollywood (Hollywood Sign)

นักท่องเที่ยวคนไหนที่กำลังสนใจไปเที่ยวรัฐแคลิฟอร์เนีย ต้องไม่พลาดไปเช็กอินหนึ่งในแลนด์มาร์กขึ้นชื่อประจำเมืองลอสแอนเจลิสอย่าง ป้าย Hollywood ที่ตั้งอยู่บน Hollywood Hill หากใครชื่นชอบดูหนังของสหรัฐอเมริกาต้องเคยเห็นแลนด์มาร์กแห่งนี้ปรากฏอยู่ในหนังดังหลายเรื่อง ใครที่อยากตามรอยหนังสามารถไปถ่ายรูปกับป้าย Hollywood ได้แบบคูลๆ เลย

5. สะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bridge)

สะพานแขวนสีส้มแดงที่มีความยาวกว่า 1.6 กิโลเมตร เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กสำคัญของรัฐแคลิฟอร์เนียที่นักท่องเที่ยวชอบมาเช็กอินและชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามบนสะพานแขวนแห่งนี้ หากใครที่กำลังหาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศลองแนะนำสะพานแห่งนี้ให้เพื่อนฟัง อาจได้เพื่อนร่วมทางมาเที่ยวในทริปสุดปังไปกับเราด้วย

beautiful-shot-golden-gate-bridge

สรุป

นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของแลนด์มาร์กในประเทศสหรัฐอเมริกาที่ใครอยากจะไปเที่ยวไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แต่นอกจากแลนด์มาร์กที่ได้แนะนำไปประเทศแห่งนี้ยังเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมายให้ได้ไปสัมผัสกัน หากอยากท่องเที่ยวต่างประเทศแบบอุ่นใจ ไร้กังวลอย่าลืมซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้เพื่อจะได้คุ้มครองเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นระหว่างทริปได้ แล้วจะทำประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี? ใครที่สนใจประกันเดินทางต่างประเทศราคาถูกสามารถซื้อกับทาง insurverse ที่นี่ได้เลย มีประกันต่างประเทศให้เลือกได้หลากหลาย ราคาเริ่มต้นหลักร้อยแต่ให้ความคุ้มครองหลักแสน คุ้มครองทุกกรณีที่เกิดขึ้นแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย