vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ไปญี่ปุ่นใช้บัตรเครดิตตัวไหนดี?

ไปญี่ปุ่นใช้บัตรเครดิตตัวไหนดี? ยกระดับการชอปปิงให้เหนือกว่าเดิม แบบ VIP

schedule
share

หากใครกำลังวางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นและกำลังมองหาบัตรเครดิตคู่ใจสักใบ ที่จะทำให้การชอปปิงที่ต่างประเทศเป็นเรื่องง่าย ใช้จ่ายเงินได้อย่างคุ้มค่า ต้องมาวางแผนกันว่าจะเลือกเที่ยวญี่ปุ่นใช้เงินเท่าไหร่อย่างไรดี ถึงจะได้รับสิทธิพิเศษจากบัตร ดุจการ Shop แบบ VIP มาเลือกดูบัตรที่เหมาะกับการท่องเที่ยวกันได้เลย ว่ามีบัตรไหนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การซื้อแบบคุณบ้าง

ไปญี่ปุ่นใช้บัตรเครดิตตัวไหนดี?

5 บัตรเครดิตถือไว้ไปเที่ยวญี่ปุ่นคุ้มสุดๆ

1. บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม

คุ้มกว่าใครในญี่ปุ่นด้วยบัตรอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม เหมาะกับคนที่มีแพลนจะใช้จ่ายภายในห้างสรรพสินค้าเครือ AEON เพราะจะได้รับเงินคืนสูงสุด 15% หรือลด10% เมื่อจองโรงแรมในญี่ปุ่นที่ร่วมรายการ พร้อมรับส่วนลดค่าบัตร-ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น รับรองว่าพกบัตรนี้ติดตัวไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองคุ้มมากมาย ทั้งส่วนลดและเครดิตคืนเงิน แถมยังได้ไมล์สะสมจากสายการบินเจแปนแอร์ไลน์และการบินไทยอีกด้วย

2. บัตร KBank JCB Platinum

ใครวางแผนเที่ยวญี่ปุ่น 2023 ต้องถูกใจ JCB Platinum แน่นอน เป็นบัตรเครดิตกสิกรไทยที่เอาใจคนรักญี่ปุ่น เมื่อรูดใช้จ่ายในสกุลเงินเยน (JPY) จะได้รับคะแนนสะสมเป็นสองเท่า ไม่มีขั้นต่ำในการรูดซื้อของ สะสมคะแนนได้สูงสุด 2,000 คะแนน/คน/รอบบัญชี พร้อมทั้งส่วนลดร้านอาหารญี่ปุ่นในไทยและสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย พร้อมบริการ Airport Lounge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่น 28 แห่ง รวมทั้งบริการ JCB Plaza Lounge ใน 8 เมืองทั่วโลก

3. บัตร SCB JCB PLATINUM

บัตรเครดิตจากไทยพาณิชย์ใบนี้ เน้นสิทธิประโยชน์เป็นเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น สูงสุด 2,000 บาท/บัตร/รอบบัญชี รวมทั้งบริการห้องรับรอง JCB Plaza Lounge และ Lounge Key ภายในสนามบินกว่า 60 แห่งทั่วโลก แถมยังได้ส่วนลดร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำและร้านอื่นๆ ที่ร่วมรายการ

4. บัตร กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

ใครชอบเครดิตเงินคืน ต้องสนใจบัตรเครดิตใบนี้ที่ให้เครดิตเงินคืนถึง 3% เมื่อใช้จ่ายร้านอาหารที่ญี่ปุ่น รวมทั้งทั่วโลกครบทุก 1,000 บาท/สลิป มีบริการ Airport Lounge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่น 28 แห่ง โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีให้ตลอดชีพ นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสะสมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบทุก 25 บาท พร้อมรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายครบทุก 4,000 บาท/สลิป ที่ประเทศญี่ปุ่นและอีกหลายๆ ประเทศ

5. บัตร KTC JCB ULTIMATE

บัตรเครดิต ktc ที่มอบคะแนน 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุกประเทศ แถมยังได้สิทธิประโยชน์ในการเข้าใช้ห้องรับรอง Royal Silk Lounge ปีละ 2 ครั้งและบริการห้องรับรองในสนามบินญี่ปุ่นมากกว่า 28 แห่งรวมทั้งจีน, ไต้หวัน, เกาหลี,  อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, สหราชอาณาจักร, เยอรมนีและฮาวาย ส่วนลดร้านอาหารและร้านค้าออนไลน์ต่างๆ รวมทั้งส่วนลดเมื่อใช้บริการจองห้องพักผ่านช่องทางที่เข้าร่วมรายการซึ่งบัตรเครดิตใบนี้ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 50,000/เดือนขึ้นไป 

ไปญี่ปุ่นใช้บัตรเครดิตตัวไหนดี?

สรุป

บัตรเครดิตเป็นรูปแบบการชำระเงินที่ดีพร้อม ทำให้การชอปปิงทำได้ง่ายที่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปเที่ยวเมืองไหนๆ ก็เป็นเรื่องง่ายมากกว่า ชอปได้อย่างจุใจทุกสถานที่เที่ยวในญี่ปุ่นเสมอ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันไม่เลือกเวลาเกิด เพื่อให้การท่องเที่ยวไม่ต้องตกใจกับเหตุร้ายใดๆ ที่อาจจะทำให้สูญเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ต้องซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศจาก insurvers ติดเอาไว้เลย จะทำให้การเดินทางไปเที่ยวที่ไหนๆ ก็ราบรื่น ไร้กังวลกับทุกอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ พร้อมให้ความคุ้มครองดูแลค่าใช้จ่ายจากความล่าช้าของเที่ยวบิน, ความเจ็บป่วยหรือแม้แต่อุบัติเหตุจนต้องเข้าโรงพยาบาลที่ต่างประเทศ ที่ insurverse สามารถซื้อประกันผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยทันที ได้รับกรมธรรม์ประกันการเดินทางพร้อมคุ้มครองในทันทีตามช่วงเวลาเดินทางของคุณ สนใจสมัครแพ็คเกจประกันกับ insurverse เพียงคลิกที่นี่

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย