vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รับมือคนเมารุมทำร้ายช่วงเทศกาลวันหยุดยาว 2567

รับมือคนเมารุมทำร้ายช่วงเทศกาลวันหยุดยาว 2567 เจอแบบนี้เจ็บจุงเบย

schedule
share

ทุกวันนี้จะไปไหนมาไหนมันก็ค่อนข้างจะลำบาก เพราะเหตุด่วนเหตุร้ายและเหตุอะไรต่อมิอะไรที่ไม่คาดฝันมันก็มักจะมาโบกมือทักทายเราได้ทุกเมื่อ เอาง่ายๆ นี่คือเดินๆ อยู่ดีๆ มันก็อาจจะมีคนเมารุมทำร้ายได้นะ ตามข่าวในทีวี ตามหน้าหนังสือพิมพ์ เหตุการณ์อะไรแบบนี้คือเยอะมากนะ แล้วจะทำยังไง ถ้าไม่อยากเจ็บตัวฟรี ถ้าเกิดว่าวันดีคืนดีเราดันตกเป็นเหยื่อของกลุ่มคนเมาที่เข้ามาทำร้ายหน้าตาเฉยแบบไม่รู้อีโหน่อีเหน่ เอาแค่ระวังตัวมันก็อาจจะไม่พอ เพราะเราก็ไม่รู้ว่ามันจะมีคนเมาเข้ามาทำร้ายเราเมื่อไหร่ ดังนั้นวันนี้ insurverse จึงมีวิธีรับมือมาฝากกันว่าเราจะรับมืออย่างไรได้บ้าง หากต้องตกอยู่ในสถานการณ์ถูกคนเมาทำมาร้ายโดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาว 2567 ที่น่าจะได้เจอคนเมาทุกหัวมุมถนน

disabled-person-travelling-city

โดนคนเมารุมทำร้าย ควรรับมือยังไง ทำอะไรได้บ้าง 

คนเมารุมทำร้าย เหตุการณ์นี้อาจเกิดขึ้นกับคุณได้ทุกเมื่อ 

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนเมาอะเนอะ เราก็คงจะต้องระมัดระวังตัวหากเจอคนในลักษณะนี้เป็นพิเศษ เพราะเราไม่มีทางรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่และจะทำพฤติกรรมอะไรที่ไม่เหมาะสมแค่ไหน ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงตัวคนเดียว เดินทางไปไหนมาไหนช่วงวันหยุดยาว แล้วดันเจอกลุ่มคนเมาระหว่างทาง ก็ยิ่งอันตราย ดังนั้นนอกจากจะต้องระมัดระวังตัวให้มากขึ้นแล้ว ก็ควรจะต้องมีตัวช่วยที่จะทำให้เกิดความคุ้มครองกับชีวิตคุณมากขึ้นด้วย ซึ่งก็คือการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลนั่นเอง

ประกันอุบัติเหตุราคาถูก คุ้มครองด้วยนะหากเจอคนเมารุมทำร้าย  

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คือประกันอุบัติเหตุที่จะคุ้มครองชีวิตของทุกๆ คนหากเกิดอุบัติเหตุอะไรที่ไม่คาดฝัน ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่นมีดบาด, ตกบันได, หกล้ม, สัตว์เลี้ยงกัด, โทรศัพท์ตกใส่หน้า ฯลฯ ไล่ไปจนถึงอุบัติเหตุใหญ่ๆ ที่เกิดจากการถูกคนเมารุมทำร้าย, โดนลูกหลงในกรณีต่างๆ, อุบัติเหตุทางท้องถนน ฯลฯ เรียกว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในการเพิ่มความอุ่นใจให้กับทุกๆ คนในทุกๆ รูปแบบของการใช้ชีวิตและการเดินทาง

และสำหรับใครกังวลว่าละแวกบ้านคนเมาเยอะ ยิ่งช่วงเทศกาลก็จะออกมากินเลี้ยงสังสรรค์กัน ไม่รู้ว่าวันดีคืนดีจะถูกคนเมารุมทำร้ายหรือไม่ ก็แนะนำให้ทำประกันอุบัติเหตุรายปีเอาไว้ก่อน เพราะเดี๋ยวนี้ประกันอุบัติเหตุราคาถูกก็มีเยอะและคุ้มครองครบถ้วนจริงๆ ไม่ว่าคุณจะบาดเจ็บในลักษณะไหนจากเหตุการณ์ถูกคนเมารุมทำร้าย ก็จะสามารถเคลมประกันได้ มีวงเงินในการรักษาพยาบาลที่คุณไม่ต้องสำรองจ่ายเองหรือถ้าเกิดเหตุรุนแรงจนถึงขนาดทุพพลภาพก็จะได้รับวงเงินชดเชยด้วย คือถ้าเกิดเหตุเมื่อไหร่ ก็ให้เดินเข้าไปโรงพยาบาลใกล้เคียงที่อยู่อาศัยหรือละแวกที่เกิดเหตุและใช้ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลได้เลย

people-with-home-safety-concept

สรุป

เชื่อว่าไม่มีใครหรอกที่อยากให้เกิดเหตุคนเมารุมทำร้ายกับตัวเอง แต่เราเองก็คาดเดาไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อไหร่ ดังนั้นการมีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลหรือประกันอุบัติเหตุออนไลน์ติดตัวไว้ มันจะทำให้เราอุ่นใจกว่าเยอะ แล้วก็อย่างที่บอก เดี๋ยวนี้ราคาประกันอุบัติเหตุต่างๆ ถูกมาก อย่างที่ insurverse นี่ก็คือคุ้มจริง ถูกจริง เพราะเบี้ยประกันเริ่มต้นของเขาแค่หลักร้อย เท่ากับชาไข่มุกไม่กี่แก้ว แต่เราจะได้วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน ไม่ว่าจะเกิดเหตุอะไร เคลมประกันได้หมด ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องควักกระเป๋าจ่ายเอง อยากรู้ว่าความคุ้มค่าที่คุ้มครองได้จริงๆ เป็นยังไงคลิกลิงก์นี้แล้วเข้าไปอ่านรายละเอียดราคาประกันอุบัติเหตุในเงื่อนไขต่างๆ หรือถ้าสนใจก็กดสมัครซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์กับ insurverse ได้เลยที่ลิงก์นี้ ทีนี้ไม่ว่าจะไปที่ไหนในช่วงวันหยุดยาว ก็จะได้อุ่นใจมากขึ้นเพราะมีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลดีๆ ไว้คุ้มครองในทุกๆ สถานการณ์แล้วจ้ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บจุงเบยกันแบบฟรีๆ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย