vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เที่ยวอเมริกา กิจกรรมห้ามพลาดที่ LA, USA! แล้วชีวิตจะแซ่บขึ้น ไม่มีเบื่อ

เที่ยวอเมริกา กิจกรรมห้ามพลาดที่ LA, USA! แล้วชีวิตจะแซ่บขึ้น ไม่มีเบื่อ

schedule
share

ใครกำลังวางแพลนไปเที่ยวอเมริกา แก้เบื่อแบบคนคูลๆ ต้องไม่พลาดตามมาปักหมุดกิจกรรมสนุกๆ ที่จะทำให้ชีวิตแซ่บขึ้นกันที่ ลอสแอนเจลิส (Los Angeles) ที่เที่ยวที่อัดแน่นไปด้วยความสุขและความสนุกแบบครบจบที่นี่ที่เดียว แต่ขอบอกเอาไว้นิดว่าถ้าอยากให้การท่องเที่ยวเต็มไปด้วยความสนุก แบบไม่มีสะดุดตลอดทริป จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพกประกันท่องเที่ยวต่างประเทศติดตัวไว้เสมอ เพื่อให้ชีวิตเพลิดเพลินกับความแปลกใหม่ได้ไม่รู้จบ แต่ยังคงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย แล้วกิจกรรม Los Angeles ที่น่าสนใจมีอะไรน่าทำบ้าง ตามไปส่องกันเลย

horse-by-carousel

รวบรวม 5 กิจกรรมห้ามพลาดเมื่อเดินทางไปเที่ยวอเมริกา

1. เที่ยวอเมริกาทั้งทีต้องได้ถ่ายรูปป้ายฮอลลีวูด

กิจกรรมแรกเมื่อเดินทางไปเที่ยว Los Angeles ต้องห้ามพลาดถ่ายรูปกับป้าย Hollywood เปรียบดั่งแลนด์มาร์คจุดสำคัญของ LA ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็เรียกยอดไลก์กระจาย อัพลง Instagram ได้แบบชิลล์ๆ แต่หากนักท่องเที่ยวต้องการไปถ่ายรูปแบบใกล้ๆ ก็สามารถขึ้นรถบัสไปที่หอดูดาว Griffith ได้ ซึ่งจะเป็นจุดที่อยู่ใกล้กับป้าย Hollywood มากที่สุด

2. ตามรอยดาราดังที่ฮอลลีวูด

ซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศออกเดินทางไปเที่ยวอเมริกาทั้งที ก็ไม่ควรพลาดเดินตามรอยดาราดังที่ฮอลลีวูด เปรียบดั่งศูนย์กลางอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดเลยก็ว่าได้ กลายเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ใครมาเยือนอเมริกาต้องไม่พลาด ตั้งอยู่บนถนนฮอลลีวูดตัดกับถนนไวน์ ที่ๆ จะทำให้คุณได้เดินผ่านจุดที่ดาราดังระดับโลกเดินผ่านด้วยเช่นกัน

3. ตะลุยสวนสนุกยูนิเวอร์แซล

ตะลุยกิจกรรม Los Angeles สนุกๆ ไร้ความกังวล เพราะมีประกันท่องเที่ยวพกติดไว้แล้ว ต้องไม่พลาดเดินทางมาที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สวนสนุกที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก พร้อมพาทุกท่านไปตะลุยความสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิด จัดหนักจัดเต็มไปด้วยแสงสีเสียงที่สวยงาม กิจกรรมเด็ดๆ ที่อยากจะแนะนำ ก็คือนั่งรถรางชมฉากจำลอง ของสถานที่ถ่ายภาพยนตร์ชื่อดังฮอลลีวูด

4. สำรวจชายหาดซานตาโมนิกา

เที่ยวอเมริกาต้องไม่พลาดเดินสำรวจชายหาด Santa Monica Beach ถ่ายรูปคู่กับแลนมาสุดสำคัญ สะพานซานตาโมนิกา ที่มีอายุเก่าแก่นานนับ 100 ปี อัดแน่นไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย บวกกับสวนสนุกแปซิฟิกพาร์กอยู่บนสะพาน เข้าร่วมกิจกรรมสุดยอดฮิตที่ไม่มีวันลืม อย่างกิจกรรมปั่นจักรยานไปบนเส้นทางมาร์วินบารูด เพื่อชมความงดงามของสถานที่และเก็บภาพที่น่าประทับใจเอาไว้แบบรัวๆ

5. ชมงานศิลป์ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ

ใครชื่นชอบศิลปะ ต้องไม่พลาดมาเที่ยวอเมริกา เดินชมงานศิลป์ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ แหล่งรวมผลงานศิลปะที่มีความเก่าแก่และทันสมัยไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพถ่าย, ประติมากรรม, เครื่องแต่งกายและเสื้อผ้า รับรองว่าคนรักงานศิลปะต้องปลื้มปริ่มหัวใจอย่างแน่นอน

girls-lying-shoreline

สรุป

เที่ยวอเมริกาที่ลอสแองเจลีสไม่มีผิดหวัง อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมาย ที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เพียงเตรียมตัวให้พร้อม ซื้อประกันท่องเที่ยวพกติดไว้ แล้วจองตั๋วเครื่องบินก็สามารถออกเดินทางไปเที่ยวได้เลย คลิกดูแผนประกันท่องเที่ยวต่างประเทศออนไลน์กับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ ไม่ว่าแพ็กเกจไหน ก็ได้รับความคุ้มครองทันที ด้วยเบี้ยประกันท่องเที่ยว ราคาบางเบาดุจขนนก รับวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน ครอบคลุมทุกสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย