vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
พลิกตำราฮวงจุ้ยบ้าน 2567 จัดบ้านอย่างไรให้ปลอดภัย

พลิกตำราฮวงจุ้ยบ้าน 2567 จัดบ้านอย่างไรให้ปลอดภัยรับโชคสุดยิ่งใหญ่

schedule
share

สายมูทั้งหลายพลาดไม่ได้ กับเทคนิคการจัดฮวงจุ้ยบ้าน 2567 อย่างไรให้ปลอดภัย ราบรื่นตลอดปีไม่มีอุปสรรค เราพลิกตำราฮวงจุ้ยบ้านเรียกทรัพย์รับโชคสุดยิ่งใหญ่และอยู่สบายใจปลอดภัยมาฝากกัน แต่ถึงแม้จะจัดบ้านรับฮวงจุ้ยแล้วก็อย่าลืมทำประกันอุบัติเหตุเอาไว้อีกทางหนึ่งด้วย เพราะอะไรไม่แน่ไม่นอน จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

yellow-armchair-living-room-with-copy-space

รู้จักการจัดบ้านตามหลัก ฮวงจุ้ย ยุค 9 เพื่อความรุ่งเรือง มั่นคง

สำหรับการดูฮวงจุ้ยบ้าน 2567 คงจะไม่พูดถึงหลักดาว 9 ยุค ก็คงจะเชยแย่ เพราะเรากำลังเข้าสู่ยุคที่ 9 (พ.ศ. 2567- 2587) ซึ่งเป็นยุคที่อยู่ในธาตุไฟ พลังงานของดาวทั้ง 9 ดวง จะส่งผลต่อความเจริญรุ่งเรืองและความเป็นอยู่ของคนเราแบบพลิกชีวิต ซึ่งจะมีผลถึง 20 ปี การก้าวเปลี่ยนยุค ทำให้เราต้องมาจัดฮวงจุ้ยบ้าน 2567 กันใหม่ เพื่อเตรียมรับกับความเจริญรุ่งเรืองและมั่นคงปลอดภัยแบบไม่คาดคิดเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

ปรับฮวงจุ้ยบ้าน 2567 ตามทิศมงคล รู้ช้าอดรวยเลยนะ

หากใครปลูกบ้านใหม่ แนะนำว่าบ้านควรหันหน้าไปทางทิศใต้จะดีที่สุด เพราะทิศมงคล ปี 2567 ดาวยุค 9 สถิตอยู่ทางทิศใต้ ต้องบอกให้ได้ชื่นใจว่า ใครที่หันมาทางทิศนี้อยู่แล้ว ต้องยิ้มแก้มปริ่ กับพลังงานมหาศาลที่กำลังจะเข้ามาสู่ผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน, การงาน, ความรักและสุขภาพ มีแต่เฮงๆ ปังๆ ระดับบิ๊กเบิ้มเท่านั้น

แต่ถ้าหากเป็นการปรับปรุงบ้านหลังเดิม ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน รับทรัพย์ 2567 ควรจัดบ้านให้มีตำแหน่งภูเขาอยู่ทางทิศใต้และสายน้ำอยู่ทางทิศเหนือหรือจัดเลียนแบบธรรมชาติ เช่น ตึกสูงหรือต้นไม้ใหญ่แทนภูเขาและสระน้ำหรือบ่อปลาแทนสายน้ำ เพื่อเสริมพลังความเจริญรุ่งเรืองความมั่นคงให้กับตัวบ้านได้

จัดบ้านให้ปลอดภัย เสริมฮวงจุ้ยบ้าน 2567 เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย

ใครๆ ก็อยากอยู่ในที่ที่ปลอดภัยและพื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนก็คือ “บ้าน” ซึ่งนอกจากเรื่องอันตรายต่างๆ แล้ว ความสบายใจก็ถือเป็นความรู้สึกปลอดภัยได้อีกแบบหนึ่ง ซึ่งการจัดบ้านตามหลักฮวยจุ้ย ก็มีผลให้ชีวิตราบรื่นปลอดภัย ไร้กังวลได้เช่นกัน เมื่อใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจก็ทำให้มีพลังในการทำงานหาเงินเข้าบ้านได้มากยิ่งขึ้น

หลักการจัดบ้านที่ดีตามหลักฮวงจุ้ย

1. จัดบ้านให้สะอาด อย่าปล่อยให้สกปรกรกร้าง

2. จัดบ้านให้โล่งโปร่งสบาย เพื่อเปิดรับพลังงานที่ดี

3. ของแต่งบ้านเสริมฮวงจุ้ย 2567 คือ นก อาจจะแต่งบ้านด้วยภาพวาดนกหรือรูปปั้นนกก็ได้

นอกจากนี้สิ่งที่ทำให้รู้สึกปลอดภัยขึ้นได้ คือการทำประกันอุบัติเหตุ ที่ช่วยให้คุณอุ่นใจไม่ว่าจะเกิดความฉุกเฉินอะไรขึ้นกับชีวิต เงินที่เก็บสะสมมาก็ยังคงปลอดภัยอยู่เสมอ หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจนต้องเสียค่าใช้จ่ายหนักๆ ก็ให้ผู้ช่วยส่วนตัวอย่างประกันเป็นคนจัดการแทน ซึ่งเดี๋ยวนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก อย่างประกันอุบัติเหตุ online ที่จ่ายปุ๊ปได้รับความคุ้มครองในทันที

ประตูบ้าน เรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม รู้แล้วรีบแก้ด่วน!

สำหรับฮวงจุ้ยบ้าน 2567 ประตูถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะเปรียบเหมือนด่านแรกที่จะนำพาผู้คน, เงินทอง, โชคลาภหรือแม้แต่สิ่งไม่ดีต่างๆ เข้ามาได้ หากประตูอยู่ผิดที่ผิดทาง อาจจะต้องว้าวุ่นกับความวุ่นวายที่เข้ามาแทน

เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับประตูบ้าน

  • ไม่ควรมีต้นไม้ใหญ่, เสาไฟฟ้า, ป้ายโฆษณาขวางหรือพาดผ่านเข้าสู่ตัวประตูบ้านในระยะ 45 องศา
  • ตำแหน่งประตูหน้าบ้านไม่ควรตรงกับประตูหลังบ้านหรือหน้าต่าง หากตรงกันให้หาเฟอร์นิเจอร์หรือฉากวางคั่นกลาง เพราะอาจจะทำให้เงินเข้ามาแล้วก็ไหลออกไปในทันที อยากมีเงินเก็บก้อนโตต้องรีบแก้ไข

ปลูกต้นไม้มงคล เสริมฮวงจุ้ยบ้าน 2567 ให้ดียิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะยุคไหน ต้นไม้มงคลยังคงช่วยส่งเสริมโชคลาภ ความมงคลให้กับบ้านและผู้อยู่อาศัย ต้นไม้มงคลที่น่าปลูกไว้เช่น  ต้นทับทิม, ต้นโป๊ยเซียน, ต้นวาสนา, ต้นศุภโชคและต้นกวักมรกต เป็นต้น นอกจากจะเสริมฮวงจุ้ยบ้านแล้ว ยังร่มรื่นสวยงามเพิ่มออกซิเจนให้กับคนในบ้านได้รับอากาศที่บริสุทธิ์อีกด้วย

interior-decor-with-mirror-potted-plant

สรุป

การจัดฮวงจุ้ยบ้าน 2567 ให้ตรงตามตำราเป็นวิธีหนึ่งที่จะเป็นพลังดีๆ ที่จะหนุนนำชีวิตให้ราบรื่นปลอดภัย แต่อีกสิ่งหนึ่งที่จะเป็นเกราะป้องกันเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นได้จริงๆ คือการทำประกันอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นการวางแผนอีกชั้นหนึ่ง เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ หากคุณมองหาประกัน pa ที่ไหนดี 2567 ที่ insurverse มีประกันอุบัติเหตุ online ที่ให้เลือกซื้อเองได้ตามงบที่ต้องการ คลิกที่นี่เพื่อมองหาแผนประกันอุบัติเหตุ ราคาถูก แต่ความคุ้มครองคุ้มเวอร์จาก insurverse ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)