vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวต่างประเทศฟิจิ อยู่ที่ไหน ประเทศอะไร ใช้วีซ่าไหมเช็กเลย

ที่เที่ยวต่างประเทศฟิจิ อยู่ที่ไหน ประเทศอะไร ใช้วีซ่าไหมเช็กเลย

schedule
share

เปิดการท่องเที่ยวแถบเอเชีย แนะนำที่เที่ยวธรรมชาติใหม่ที่ฟิจิ หมู่เกาะในฝันที่รอให้คุณมาสัมผัสใครที่สงสัยว่าเกาะฟิจิอยู่ที่ไหนต้องบอกเลยว่า ตั้งอยู่ใจกลางมหาสมุทรแปซิฟิก โดยที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดทรายขาวละเอียด, น้ำทะเลสีฟ้าครามใสและแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ โดยการท่องเที่ยวที่นี่ได้จัดกิจกรรมทางน้ำมากมาย คุณจะได้พบกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์แถมด้วยผู้คนที่เป็นมิตร เผื่อใครที่ชื่นชอบการเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติแล้ว บอกเลยว่าต้องลองมาเที่ยวสักครั้ง

female-tourists-hand-have-happy-travel-map

เที่ยวเลยไม่ต้องรอ 4 ที่เที่ยวเด็ดที่สุดในฟิจิ เดินทางง่าย ไปได้ทุกคน

เมื่อพูดถึงฟิจิแล้ว หากถามถึงว่าฟิจิอยู่ประเทศอะไรที่นี่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของนิวซีแลนด์ทางตะวันตกของเกาะตาฮิติ เป็นหมู่เกาะที่ประกอบไปด้วยเกาะกว่า 300 เกาะ โดยการปกครองเป็นแบบสาธารณรัฐ โดยแต่ละเกาะก็มีความแตกต่างกันไป ใครที่ต้องการไปเที่ยวต่างประเทศที่นี่ สามารถเดินทางด้วยสายการบิน Fiji Airways บินตรงจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมงได้เลย โดยคนประเทศฟิจิมีอัธยาศัยดีแถมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนอีกด้วย ในตอนนี้สถานที่สำหรับการท่องเที่ยวที่นี่ เมื่อมาแล้วต้องเข้าไปแชะภาพอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลว่าทะเลที่ไปมันน่าอิจฉามากแค่ไหน ยกตัวอย่างเช่น

1. เกาะ Viti Levu

เกาะใหญ่ที่สุดในฟิจิ เมืองหลวง Suva แห่งนี้ เต็มไปด้วยสีสัน, วัฒนธรรม, ตลาด, พิพิธภัณฑ์และชายหาด Natadola ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความงดงาม ความสวยงามของน้ำทะเลใสเหมาะกับการพักผ่อน จะเล่นน้ำ, กิจกรรมทางน้ำแถมด้วยน้ำตก Tavoro ที่มีความสูงถึง 70 เมตร เป็นสถานที่ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ เหมาะกับการเดินป่า, ชมวิวและถ่ายรูปเป็นที่สุด

2. เกาะ Vanua Levu

เที่ยวหมู่เกาะฟิจิเกาะใหญ่อันดับสอง ที่เต็มไปด้วยป่าฝนและภูเขาไฟ เหมาะกับการ trekking ล่องแก่งหรือจะสัมผัสธรรมชาติของน้ำตก Savusavu ที่สวยงามก็ทำได้ ที่นี่สามารถดำน้ำชมปะการังและดูสัตว์น้ำหลากหลายได้อีกด้วย

3. หมู่เกาะ Yasawa

ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องรีสอร์ตหรูริมชายหาด Whitehaven ที่คนซื้อประกันเที่ยวต่างประเทศสามารถไปเที่ยวได้ง่ายๆ ที่นี่วิวทิวทันศ์หาดทรายขาวละเอียด ที่มีน้ำทะเลใสมาก เหมาะกับการพักผ่อนแบบ slow life เป็นอย่างยิ่ง

4. หมู่เกาะ Mamanuca

การท่องเที่ยวฟิจิที่น่าสนใจที่เต็มไปด้วยกิจกรรมทางน้ำ, การเล่นเซิร์ฟ, ดำน้ำตื้น, ชมปะการังและถ่ายรูปกับสัตว์น้ำ เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการหากิจกรรมสร้างความสามัคคี หรือจะเป็นการท่องเที่ยวกับคู่รัก หาวิวสวีทหวานฉ่ำ นอกจากนี้ที่นี่ยังเหมาะกับการเที่ยวกับแก๊งเพื่อน ทำกิจกรรม Adventure ที่นี่ก็คุ้มค่า

tree-holiday-beautiful-summer-lagoon

สรุป

ค่าตั๋วก็ไม่แพง แถมการเดินทางก็ไปสะดวก เที่ยวฟิจิวันนี้ นักท่องเที่ยวชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปฟิจิที่เที่ยวที่นี่ คนไทยสามารถเดินทางเข้าประเทศได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าและอาศัยอยู่ได้ไม่เกิน 4 เดือน ถ้าไปเที่ยวต่างประเทศแล้วได้ลองใช้ชีวิตที่มีแต่ความสนุกจากกิจกรรมต่างๆ บอกเลยคุ้มค่าสำหรับนักเดินทางแน่นอน ใครที่สนใจและอยากหาแพลนเที่ยวแถวเอเชียแล้ว อย่าลืมทําประกันการเดินทางด้วย เพื่อความคุ้มครองและสบายใจ สนใจทําประกันกับ insurverse เพียงคลิกที่นี่เพื่อวางแผนการเดินทางและประกันเที่ยวต่างประเทศสุดคุ้ม ที่นี่มีแพ็กเกจประกันให้เลือกหลากหลาย ไปเที่ยวที่ไหน สบายใจหายห่วง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย