vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
แนะนำ รถสี่ประตูที่ใช่สำหรับสายลุย ไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

แนะนำรถสี่ประตูที่ใช้สำหรับสายลุย ไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

schedule
share
แนะนำ รถสี่ประตูที่ใช้สำหรับสายลุย ไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

หากคุณกำลังมองหารถสี่ประตูที่มีความสามารถในการลุยไปทุกที่ที่คุณต้องการตอนนี้มีตัวเลือกเยอะมาก ๆ ที่คุณสามารถมองหาและเลือกซื้อได้เยอะมาก ๆ แบรนด์รถยนต์มากมายมีความเข้าใจดีถึงการใช้งานของผู้คนในปัจจุบันที่ต้องการรถที่สามารถบรรทุกของได้เยอะ ๆ และสามารถใช้โดยสารแบบครอบครัวได้อีกด้วย ทำให้แบรนด์รถยนต์จึงมีการออกแบบรถกระบะ 4 ประตู เพื่อให้สามารถบรรทุกสิ่งของพร้อมกับโดยสารได้ถึง 5 ที่นั่งในเวลาเดียวกัน

ทำให้วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ รถกระบะ 4 ประตู ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในประเทศไทย รองรับการใช้งานที่ยากลำบากได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเราได้รวบรวมรถกระบะ 4 ประตูมาให้ทุกคนสามารถนำไปเป็นตัวเลือกของการซื้อรถเพื่อใช้งานที่หลากหลายในอนาคตได้ใน ดังต่อไปนี้

Isuzu D-Max X-Series กระบะ 4 ประตู

Isuzu D-Max X-Series กระบะ 4 ประตู  มีระบบขับเคลื่อนทั้ง 4 ล้อ (4WD) และ 2 ล้อ (2WD) ที่มีประสิทธิภาพ และมีเครื่องยนต์ที่มีพลังและประหยัดน้ำมัน ทำให้การใช้งานมีคุณภาพในทุกสภาพถนนเป็นอย่างมากปัจจุบัน Isuzu D-Max X-Series  มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุมอย่างครบถ้วน ทำให้การขับทางไกลและการเข้าโค้งได้เกาะแน่นมาก ๆ มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้เหมาะการกับเป็นรถครอบครัวที่ใช้งานได้ครบถ้วน

Toyota Hilux Revo GR Sport กระบะ 4 ประตู

Toyota Hilux Revo  GR Sport กระบะ 4 ประตู หนึ่งในรถที่คนไทยอยากได้มากที่สุดในตอนนี้ ด้วยการออกแบบมีดีไซน์ที่แข็งแรงและสปอร์ต มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีมาก ๆ มีประสิทธิภาพสูง มีความแรงขับพอเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปและการขับขี่ในทุกสภาพถนน ระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุมอย่างครบถ้วน  และภายในรถยังมีระบบต่าง ๆ ที่มีความทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบายมากที่สุด โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 904,000 บาท 

Mazda BT-50 Double Cab 4 ประตู

Mazda  BT-50 Double Cab 4 ประตู ที่ออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ด้วยการพัฒนาเครื่องยนต์ให้มีความทรงพลังมากยิ่งขึ้น ท้าทายกับทุกเส้นทางแบบปลอดภัยไร้กังวล  ระบบเบรก ABS ระบบความปลอดภัยของผู้โดยสาร (SRS) ที่คุณสามารถพาครอบครัวขับรถท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ ปิกอัพเรียบหรู สบาย สไตล์ SUV  ที่มีดีไซน์ที่ทันสมัยและสปอร์ตไม่เหมือนใครใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยมาในเราคาเริ่มต้น 1,118,000 บาท

Nissan Navara PRO-4X 4 ประตู

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Nissan Navara PRO-4X 4 ประตู นั้นออกแบบมาอย่างสวยงามมาก ๆ โดดเด่นโดนใจใครหลาย ๆ คน ยิ่งรถสีดำยิ่งมีความสวยงามที่ตัดกับตัวหนังสือโลโก้สีแดง ซึ่งมีเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ 2.3 ลิตร เทอร์โบคู่ 190 แรงม้าพร้อมเกียร์ 7สปีด ทำให้การใช้งานขับรถไกล ๆ มีความประหยัดมาก ๆ และเครื่องเบาเงียบไม่รับกวนผู้โดยสารอีกด้วย มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นรถกระบะที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการความแข็งแกร่งใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ราคาเริ่มต้น 1,030,000 บาท

MG Extender 4 ประตู

กระบะดีไซน์ทรงพลัง MG Extender 4 ประตู ที่ออกแบบมาใหม่ที่โดดใจหลาย ๆ คนที่ต้องการรถกระบะ 4 ประตูสักคันเอาไว้ใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีราคาเข้าถึงได้ ไฟหน้าอัตโนมัติแบบ LED PROJECTOR ทำให้เวลาขับรถในตอนกลางคืนคุณสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ภายในรถยังมีการอัพเกรดระบบต่าง ๆ ให้มีความทันสมัย ระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรปที่คุณมั่นใจในการขับรถทางไกลเข้าโค้งได้ดีสุด ๆ ราคาเริ่มต้น 889,000 บาทเท่านั้น

แนะนำ รถสี่ประตูที่ใช้สำหรับสายลุย ไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

บทส่งท้าย

ใครที่ต้องการรถที่สามารถใช้งานได้อยากหลายทั้งบรรทุกของ รถที่โดยสารสำหรับครอบครัว รถยนต์กระบะ 4 ประตูเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ๆ ทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับครอบครัวคนไทยหลาย ๆ คนที่ต้องการใช้งานรถยนต์ที่หลากหลายในคันเดียวรับรองคุ้มค่าอย่างแน่นอน การออกรถกระบะ 4 ประตูใหม่ สิ่งที่สำคัญมาก ๆ คือการทำประกันรถยนต์ ยิ่งหากเป็นรถใหม่ควรที่จะทำประกันชั้น 1 เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มครองที่ครบทุกด้าน ซึ่งสามารถทำประกันชั้น 1 ผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ กับ insurverse ที่คุณเลือกปรับแผนและราคาที่คุณต้องการได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองไม่ต้องมีใครมายุ่ง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย