vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
โดนลูกหลงจากช่วงเทศกาลวันหยุดยาว 2567 รับมืออย่างไร

โดนลูกหลงจากเทศกาลวันหยุดยาว 2567 รับมืออย่างไรดี จะได้บ่ย้านเด้อพี่น้อง

schedule
share

วันหยุดยาวปีนี้ นอกจากจะวางแผนการเดินทางให้เรียบร้อยแล้ว ทุกคนควรระมัดระวังตัวในการเดินทางไปไหนมาไหนให้มากๆ ด้วย เพราะอาจจะเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่โดนลูกหลงโดยไม่รู้ตัวได้ทุกเมื่อ ซึ่งการถูกลูกหลงจากการกระทำของผู้อื่น เป็นสิ่งที่เราไม่คาดคิดคาดฝัน เพราะเราเองไม่ได้มีส่วนร่วมในการกระทำดังกล่าว แต่กลับได้รับผลกระทบไปด้วย ใครไม่ได้เตรียมตัวให้ดีเจอแบบนี้อาจจะทำให้หวาดกลัวหรือย้านสถานการณ์แบบนี้ไปอย่างยาวนานได้เลย แล้วถ้าเกิดสถานการณ์ในลักษณะนี้ขึ้นมาจริงๆ เราจะมีวิธีรับมืออย่างไร ควรทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเอาไว้แต่เนิ่นๆ ไหม เพราะเดี๋ยวนี้ก็มีประกันอุบัติเหตุราคาถูกมากมายให้ได้สมัครกัน ถ้าคุณกำลังสงสัยอยู่ละก็ วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก ว่าถ้าถูกลูกหลงในช่วงวันหยุดยาว เราจะรับมืออย่างไรได้บ้าง

woman-with-gauze-bandage-wrapped-around-her-hand

ทำไงได้บ้าง ถ้าโดนลูกหลงช่วงเทศกาลวันหยุดยาว เรามีคำตอบ 

เหตุการณ์โดนลูกหลงที่อาจจะเกิดขึ้นได้

– อยู่ท่ามกลางกลุ่มคนที่กำลังทะเลาะวิวาทแล้วได้โดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บ

– โดนลูกหลงจากเหตุระเบิดจนได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย

– เดินอยู่ริมถนนดีๆ แล้วโดนลูกหลงมีรถเข้ามาเฉี่ยวหรือพุ่งชน

– มีคนวิ่งไล่กันแล้วเราถูกชนระหว่างทาง

– ได้รับบาดเจ็บจากอุปกรณ์เครื่องใช้ของผู้อื่น เช่น น้ำมันร้อนๆ ในเตาขายอาหารกระเด็นใส่, ที่กั้นรถยนต์ตกลงมาใส่จนบาดเจ็บ ฯลฯ

เหตุการณ์เหล่านี้เป็นแค่ตัวอย่างของการโดนลูกหลงที่อาจจะเกิดขึ้นกับคุณได้ ซึ่งนอกเหนือจากนี้ก็ยังมีเหตุการณ์ลูกหลงอีกมากมายที่อยู่เหนือการระมัดระวังตัว เพราะต่อให้ระมัดระวังตัวมากแค่ไหน คนมันจะโดนลูกหลงมันก็โดนอะแก แล้วเราจะทำยังไงได้บ้าง หากเกิดอะไรแบบนี้ขึ้นกับตัวเอง ทางเดียวที่จะป้องกันและคุ้มครองเหตุการณ์จากลูกหลงได้ดีที่สุดก็คือ การทำประกันอุบัติเหตุรายปีนั่นเอง

ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ คุ้มครองได้ทุกการโดนลูกหลง  

รู้หรือไม่ว่าการทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์ โดยเฉพาะประกันอุบัติเหตุรายปี กลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ที่สำคัญมากๆ ต่อการใช้ชีวิตแล้วนะ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ ไม่มีใครสามารถนั่งยามสามตารู้ล่วงหน้าได้หรอกว่ามันจะเกิดกับเราเมื่อไหร่และจะยิ่งแล้วใหญ่เลยถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับตัวจริงๆ แล้วไม่มีอะไรคุ้มครอง ดังนั้นถ้ารู้ตัวว่าเดินทางบ่อย ไปไหนมาไหนในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงอยู่เรื่อยๆ การทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพราะประกันจะคุ้มครองชดเชยค่าเสียหายให้เราในทุกๆ กรณีที่ไม่คาดฝัน โดยเฉพาะการโดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บหรือขนาดต้องล้มหมอนนอนเสื่อเข้าโรงพยาบาล

ที่สำคัญก็คือ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเนี่ย เขาจะออกค่าใช้จ่ายในกรณีที่เรานอนรักษาตัวจากอุบัติเหตุหรือลูกหลงต่างๆ โดยที่เราไม่ต้องซีเรียสเรื่องค่าใช้จ่าย เรียกว่าคุ้มครองสุดๆ แถมยังจ่ายค่าชดเชยในกรณีที่เสียชีวิต, สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพจากอุบัติเหตุ ไม่ใช่แค่เคลมแค่ค่ารักษาจุกจิกๆ ได้อย่างเดียว แต่การรักษาใหญ่ๆ ที่ถึงขนาดผ่าตัด แอดมิทนอนโรงพยาบาล ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลก็ดูแลครบถ้วนในหนึ่งเดียว

man-with-broken-leg-blue-splint-treatment-injuries-from-ankle-sprain-reading-books-home-rehabilitation

สรุป

เพื่อไม่ให้ทุกคนต้องหมดสนุกกับการโดนลูกหลงในช่วงวันหยุดยาว หันมาซื้อประกันอุบัติเหตุรายปีเอาไว้จะอุ่นใจกว่าเยอะและถ้าสงสัยว่าประกันอุบัติเหตุของที่ไหนดี เราก็มีตัวเลือกดีๆ มาฝากกับประกันอุบัติเหตุออนไลน์ของ insurverse ที่ให้ความคุ้มครองในกรณีอุบัติเหตุหรือการถูกลูกหลงสูงสุดถึงหลักล้าน ไม่ว่าจะเกิดเหตุไม่คาดฝันอะไร เขาก็ดูแลคุ้มครองได้หมด จ่ายค่าชดเชยให้กับทุกๆ การรักษา เรียกว่าคุ้มค่า คุ้มครอง คุ้มใจ เรื่องคุ้มค่าในความปลอดภัยให้ insurverse ช่วยดูแล สนใจเข้าไปอ่านรายละเอียดและซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ของ insurverse ได้ที่ลิงก์นี้เลย เพราะนี่คือประกันอุบัติเหตุราคาถูกที่คุ้มครองไม่ได้ถูกๆ เลยนะทุกคน จ่ายเบี้ยเริ่มต้นหลักร้อย ได้ความคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน มันจะมีที่ไหนที่ตอบโจทย์คนกลัวลูกหลงได้ดีขนาดนี้ ไม่มีอีกแล้ว ต้องที่ insurverse ที่เดียวเท่านั้นจ้ะ จะได้บ่ย้านเด้อพี่น้อง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)